Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại TP. HCM

0
3098
Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại TP. HCM
chuyển dọn kho xưởng tại huyện Bình Chánh
Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại TP. HCM -Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247  bạn sẽ được trải nghiệm quy trình vận chuyển nhà an toàn – nhanh chóng.

Liên hệ để được giá tốt: 0822 749 749

 • Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh (HCM)?
 • Bạn đang phân vân giữa việc tự vận chuyển hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?
 • Các Công ty chuyển nhà hỗ trợ cho bạn được những gì?
 • Và lựa chọn công ty nào khi bạn gõ chuyen nha tron goi tphcm” thì ra hàng tá?

 Giới thiệu Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại TP. HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM là một trong những dịch vụ chính tại Công TNHH TM DV  Vận Tải Chuyển Dọn Nhà 24/7 Với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm qua các công trình lớn nhỏ, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ bạn tốt nhất. Bạn ở TPHCM, ở bất kì quận huyện nào, khu vực nào chúng tôi đều cam kết chuyển dọn nhà của bạn nhanh chóng và hiệu quả:

 • Các quận nội thành: bao gồm các dịch vụ chuyển nhà quận 1, chuyển nhà quận 2, chuyển nhà quận 3, chuyển nhà quận 4, chuyển nhà quận 5,….
 • Các quận ngoại thành: bao gồm các dịch vụ chuyển nhà Quận Bình Tân, chuyển nhà Tân Phú, chuyển nhà Tân Bình, chuyển nhà Quận 6, chuyển nhà Quận 7, chuyển nhà Quận 8, chuyển nhà Quận 9, chuyển nhà Quận 10, chuyển nhà Quận 11, chuyển nhà Quận 12, chuyển nhà Bình Thạnh và chuyển nhà Thủ Đức,… hay ở các khu vực như Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ

Công ty chuyển nhà vận tải Chuyển Dọn Nhà 24/7 sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

Bạn đang đau đầu suy nghĩ về dịch vụ chuyển nhà liên hệ 0822.749.749 để tư vấn nhiệt tình
Bạn đang đau đầu suy nghĩ về dịch vụ chuyển nhà liên hệ 0822.749.749 để tư vấn nhiệt tình

Những CAM KẾT CHẮC CHẮN bạn sẽ nhận được khi lựa chọn Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại TP. HCM

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP. HCM tại công ty chuyển nhà Chuyển Dọn Nhà 24/7 bạn sẽ nhận được những cam kết chắc chắn từ chúng tôi:

 • Dọn nhà trọn gói nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bạn, vì chúng tôi tin thời gian của bạn thật sự quý báu. Chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng và vạch cho bạn một quy trình chuyển nhà trọn gói phù hợp với thời gian của bạn nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Chúng tôi tư vấn rõ ràng và báo giá chính xác, bạn sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất với các dịch vụ hỗ trợ tháo lắp các công trình như tủ lạnh, máy lạnh, tivi, các vật dụng trong nhà của bạn với sự chuyên nghiệp đảm bảo cho đồ dùng của bạn.
 • Bạn sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề như mất đồ, đồ dùng hư hỏng khi vận chuyển, bồi thường 100% khi xảy ra các vấn đề trên.

  Quy trình chuyển dọn nhà trọn gói
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP HCM

Quy Trình Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại TP. HCM – Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Khi lựa chọn Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại TP. HCM tại Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247  bạn sẽ được trải nghiệm quy trình vận chuyển an toàn – nhanh chóng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển nhà của bạn, để đăng kí dịch vụ của chúng tôi bạn có thể liên hệ qua số.0822.749.749

Bước 2: Nhân viên của Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247  sẽ đến khảo sát và tư vấn để vạch ra lộ trình dọn nhà phù hợp với yêu cầu của bạn.Những vấn đề bạn sẽ được khảo sát: khối lượng công việc chuyển nhà, khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc, đồ gỗ, đồ điện, đỗ dễ vỡ, xem xét cửa ra vào để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra

Bước 3: Nhân viên sẽ báo giá và tiến hành ký hợp đồng với bạn

Bước 4: Tiến hành dịch vụ chuyển nhà theo yêu cầu của bạn.

Các công việc chính trong bước 4 này bao gồm:

Nhân viên của Công ty Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói – chuyển nhà Chuyển Dọn Nhà 24/7  sẽ đến nhà khách hàng theo đúng lịch hẹn đã hẹn trước và tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ dùng với những bao bì phù hợp như thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói. Quy trình đóng gói để đảm bảo đồ đạc trong nhà khách hàng nguyên vẹn:

 • Đồ dễ vỡ được bọc gói kỹ càng và đóng trong thùng carton để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển nhà.
 • Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton vầ dán lưu ý hàng dễ vỡ.
 • Sách, tài liệu và các vật dụng sẽ được đóng gói và ghi giấy bên ngoài để dễ dàng trong việc quản lí.
 • Đồ gỗ được tháo dỡ và đóng gói, hạn chế những trầy xướt.
 • Tháo dỡ điều hòa, máy lạnh, bếp ga, bình nóng lạnh,.. theo đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn.
Xe Chở Thuê
Xe Chở Thuê

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại TP. HCM

Tiếp theo quá trình tháo dỡ, đóng gói là việc tiến hành phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe tải chuyển nhà và vận chuyển đến địa điểm mới. Sau khi đến địa điểm mới sẽ tiến hành tháo dỡ, chuyển đồ và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng (bất cứ yêu cầu nào về vị trí đặt để các đồ dùng trong nhà bạn hãy thông báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn)

Bước 5: Nghiệm thu và hoàn tất việc chuyển nhà

Bước 6: Và còn hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được các hoạt động chăm sóc khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 .Bước cuối cùng sau khi đọc những kinh nghiệm trên và cần chia sẻ tư vấn  vui lòng liên hệ theo số.Holine 0822.749.749