Taxi Tải Chuyển Dọn Nhà Tại Quận 1 Giá Rẻ – Dọn Nhà 24/7

0
1175
Taxi Tải Chuyển Dọn Nhà Tại Quận 1 Giá Rẻ - Dọn Nhà 24/7

Taxi Tải Chuyển Dọn Nhà Tại Quận 1 Giá Rẻ – Dọn Nhà 24/7

Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển dọn nhà tại Quận 1 giá rẻ, uy tín được nhiều người quan tâm tìm kiếm khi có nhu cầu chuyển dọn nhà, chuyển dọn văn phòng. 

Nắm được nhu cầu của khách hàng, công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển dọn nhà 24/7 đa trọng tải, kích cỡ thùng xe phù hợp với nhiều loại hàng hóa, vật dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyển dọn nhà, chuyển dọn văn phòng của khách hàng.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ QUẬN 1

0822.749.749

Cho thuê taxi tải chuyển dọn nhà tại Quận 1 giá rẻ ở đâu uy tín

 • Công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 với hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê taxi tải chuyển dọn nhà, chuyển dọn văn phòng, nhà xưởng đã tạo được sự tin tưởng, uy tín với khách hàng nhà chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ, đúng giờ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc.
 • Lựa chọn dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển dọn nhà tại Quận 1 giá rẻ tại Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 khách hàng nhận được nhiều lợi ích như

Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà TPHCM Giá Rẻ Và Uy

Chi phí thuê taxi tải rẻ

 • Chi phí là yếu tố quan trọng đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển dọn nhà 24/7 Lựa chọn đơn vị có giá cho thuê taxi rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 cung cấp gói dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển dọn Quận 1, chuyển dọn nhà với mức giá rẻ hơn đến từ 10 – 20% so với các đơn vị khác.

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đúng giờ

Khi lựa chọn đơn vị cho thuê taxi tải, bạn cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ và uy tín của đơn vị đó. Với Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, tài xế luôn điều taxi tải đến đúng giờ theo thỏa thuận trong hợp đồng, không đến trễ để bạn phải tốn thời gian chờ đợi, gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Taxi đa dạng trọng tải

Bạn cần quan tâm đến khối lượng hàng hóa cần chuyển, đặc thù hàng hóa để lựa chọn xe có tải trọng và kích thước thùng xe phù hợp. Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 cung cấp taxi tải có trọng tải và kích thước đa dạng, đội xe taxi với số lượng lớn, luôn sẵn sàng, đáp ứng nhu cầu chuyển dọn nhà của khách hàng.

Quy trình cho thuê taxi tải chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng Quận 1 uy tín, giá rẻ

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển dọn nhà tại Quận 1 và các quận huyện TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn nhà, văn phòng của khách hàng, Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Chuyên nhận chở thuê hàng hoá giá rẻ - chuyên nghiệp và nhanh chóng tại tphcm
Nhận viện chuyển hàng hoá đi tây nguyên
 • Tiếp nhận thông tin khách hàng qua số hotline
 • Khảo sát trực tiếp tại nhà, văn phòng, nhà xưởng của bạn số lượng hàng hóa cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển, khảo sát hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy để lên phương án vận chuyển các đồ cồng kềnh và các máy móc cần thiết hỗ trợ quá trình vận chuyển.
 • Báo giá chi tiết và ký hợp đồng.
 • Chọn loại taxi tải có tải trọng và kích thước thùng taxi phù hợp với khối lượng hàng hóa cần chuyển.
 • Tháo gỡ các đồ dùng nội thất như bàn, ghế, tủ, giường,… và các thiết bị điện tử, điện lạnh như máy lạnh, máy nước nóng, tủ lạnh,…
 • Đóng gói và phân loại đồ đạc, hàng hóa, thiết bị, máy móc cẩn thận.
 • Bốc xếp đồ đạc lên xe khoa học, bài bản để dễ kiểm soát số lượng hàng hóa và dễ tháo dỡ khỏi xe khi chuyển đến nơi mới. Đối với các vật dụng dễ vỡ sẽ được kê đệm chèn cẩn thận.
 • Sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới theo yêu cầu của khách hàng. Bàn giao cho khách kiểm tra và nhận tiền thanh toán hợp đồng từ khách hàng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp Taxi Tải Chuyển Dọn Nhà Tại Quận 1 Giá Rẻ

Dọn Nhà 24/7 nhiều năm qua công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ khách hàng.

 • Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0822.749.749
 • Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng sự nhiệt tình, vui vẻ và minh bạch nhất!