Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Quận 9 – Công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

0
1402
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Quận 9 – Công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Để việc chuyển dọn đồ đạc diễn ra nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả trong công việc bạn nên tìm thuê đơn vị uy tín, cho thuê xe tải chuyển nhà tại Quận 9 chất lượng, đảm bảo uy tín trong quá trình thực hiện công việc.

Do đó, nếu bạn vẫn còn đang phân vân, chưa an tâm khi tìm thuê một công ty xa lạ, hãy đến với công ty chuyên cho thuê xe tải chuyển nhà Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247. Với năng lực vốn có, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ làm đáp ứng tốt, đầy đủ mọi yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Quận 9 – Công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Quận 9 uy tín và cam kết làm hài lòng khách hàng trên địa bàn

Chúng tôi có đội xe tải bao gồm: 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn chuyên phục vụ cho công việc chuyển đồ đạc, thiết bị, máy móc trong gói chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà xưởng cho các khách hàng trong khu vực Quận 9.

Đồng thời, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, tính trung thực trong công việc. Lấy chữ tín làm đầu, luôn quyết tâm hoàn thành tốt công việc là thế mạnh công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi trong nhiều năm qua.

Cung cấp số lượng nhân công bốc vác hàng hoá chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm

Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty chúng tôi thì khách hàng sẽ không phải làm gì cả, ngoài việc giám sát, nhắc nhở, hướng dẫn. Tuy nhiên, khi bạn đã đóng gói sẵn đồ đạc, vật dụng thì chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ nhân công bốc xếp, tháo dễ chuyên nghiệp, giá rẻ và cam kết an toàn cho hàng hoá, con người.

Đội ngũ bốc xếp hùng hậu, sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ điều người làm công việc bốc đồ đạc lên xe, chuyển đồ đạc, thiết bị, máy móc, kiện hàng vào nhà mới một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Thuê xe cẩu hàng sẽ rất cần thiết trong quá trình chuyển nhà

Nhiều đồ đạc như tủ, giường, bàn ghế, hay chưa kể đến những loại đồ đạc cồng kềnh, khối lượng nặng khác nhau cần đến xe cẩu hàng phục vụ. Và công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 cho thuê luôn xe cẩu hàng đa dạng kích cỡ, cần trục cao tối đa 10 mét, phù hợp để cẩu các loại hàng hoá trong khu vực nội thành, đặc biệt là tại Quận 9.

Tài xế lái xe cẩu hàng điều khiển an toàn, không để xảy ra tình trạng mất an toàn trong quá trình cẩu hàng, đưa hàng lên thùng và vận chuyển. Nhờ đó, khách hàng sẽ an tâm hơn với hàng hoá, đồ đạc, thiết bị máy móc hạng nặng của mình khi thuê xe cẩu hàng công ty chúng tôi.

Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn, chúng tôi luôn cử một người giám sát công việc thi công, tháo lắp, vận chuyển hàng hoá một cách bài bản, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Quận 9 công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 luôn đồng hành cùng khách hàng trong các gói chuyển nhà, chuyển trọn, chuyển văn phòng, kho xưởng, bến bãi giá rẻ, uy tín hàng đầu tphcm hiện nay.

Liên hệ để báo giá trong thời gian sớm nhất:

Hotline: 0822.749.749

Nhân viên tư vấn: mr Sang:0822.749.749 zalo.090.777.2137

  • zalo.090.777.2137
  • mr Lạc:081.777.2137
  • mr Nhàn:094.777.2137

Mail: chuyendonnha247@gmail.com