Mẹo để lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng, giá tốt!

0
3152
Xe Chở Thuê
Xe Chở Thuê

Mẹo để lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng, giá tốt!.Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải, từ hộ gia đình cho đến các công ty cung cấp dịch vụ. Vậy làm sao để bạn có thể thuê xe tải giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, sự uy tín?

Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lọc và tìm được nơi cho thuê xe tải tốt nhất cho mình!

Chọn các công ty có thương hiệu

Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247  khuyến cáo bạn nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe tải đã hoạt động lâu năm, có đăng ký kinh doanh, có website cùng trụ sở rõ ràng. Điều này sẽ an toàn hơn cho hàng hóa của bạn bởi giá dịch vụ và các chính sách cam kết của họ thường đảm bảo hơn so với việc thuê xe tải nhỏ lẻ bên ngoài.

Tìm hiểu về cách tính giá thuê xe

Có nhiều cách để tính giá thuê xe tải vận chuyển: Dịch vụ taxi tải tính tiền theo km, ước lượng đoạn đường di chuyển và báo giá trọn gói, dựa vào loại xe để báo giá, dựa vào số lượng hàng vận chuyển,…

Theo đó, để chính xác và đảm bảo quyền lợi cho mình, bạn nên ưu tiên chọn hình thức tính tiền của taxi tải, đi bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu sẽ có lợi hơn.

Các chương trình khuyến mãi

Nếu bạn thường xuyên cần thuê xe để chở đồ, hãy hỏi về các chính sách ưu đãi của họ. Một công ty tốt sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, thường xuyên có khuyến mãi giảm giá hấp dẫn.

Đánh giá chất lượng xe

Thông tin về taxi tải chở hàng

Bạn cần nắm được thông tin của xe tải sẽ thuê

Nên thuê những đơn vị có hệ thống xe đời mới, được vệ sinh tốt, sạch sẽ. Bởi xe tải là bộ mặt đại diện nên những công ty uy tín luôn cố gắng để bảo dưỡng, sơn rửa xe của mình sao cho đẹp và bắt mắt nhất. Bạn cũng có thể yêu cầu họ gửi hình ảnh thật của xe trước khi thuê.

Thời gian làm việc linh động

Công ty cho thuê xe tải chuyên nghiệp sẽ có thời gian hoạt động gần như không giới hạn. Bất cứ khi nào khách hàng cần họ đều có thể đáp ứng như ngày nghỉ cuối tuần, ngày Lễ tết,…Đặc biệt ở Sài Gòn, nhiều con đường bị cấm tải từ 6h-9h và 16h-20h, do vậy để kịp tiến độ bạn buộc phải chuyển từ sáng sớm hoặc khi trời đã tối. Nên hỏi xem họ có phục vụ không và giá cả được tính như thế nào, có tăng không?

Khách hàng có thể giám sát

Khi  thuê xe tải chở hàng , khách hàng hoàn toàn có quyền đi theo giám sát bởi xe đang chở những tài sản có giá trị của bạn.

Các đơn vị uy tín sẽ không lãng tránh vấn đề này. Bên cạnh đó, bạn cần ưu tiên chọn lựa các xe có hệ thống định vị GPS để có thể theo dõi được tiến trình giao nhận hàng nếu không thể đi theo xe được.

Tài xế lành nghề, có bằng cấp

Một tài xế chuyên nghiệp, lái xe lâu năm sẽ thông thuộc đường xá, nắm được những đoạn đường thường kẹt xe và tìm cách tránh để giao hàng đúng hẹn cho bạn. Cách xử lý tình huống của họ cũng sẽ tốt hơn. Để biết được điều này, bạn có thể yêu cầu công ty cho thuê xe tải chở hàng  cung cấp thông tin cơ bản của tài xế sẽ chở hàng cho bạn.

Xem xét về dịch vụ bốc xếp đi kèm

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt cần có đội ngũ bốc xếp sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần. Thật khó khăn khi bạn thuê xe chở hàng nhưng lại không có người bốc dở đồ lên xuống xe lúc cần thiết.

Trong quá trình xếp đồ lên xe, bạn cần giám sát thật kỹ tránh để xảy ra sơ sót. Thêm vào đó, cần nắm được Bí quyết sắp xếp hàng hóa lên xe tải an toàn để yêu cầu nhân viên bốc xếp thực hiện đúng. Vừa tránh lãng phí không gian thùng xe, vừa giữ đồ đạc không bị ngã đổ khi vận chuyển.

Giá cả thuê bốc xếp cũng là điều quan trọng, bạn nên hỏi kỹ đơn vị cho thuê xe để có quyết định phù hợp. Cần hỏi chi tiết về giá của ngày thường, ngày nghỉ, ngày lễ lẫn ban ngày, ban đêm,…

Tham khảo ý kiến

Tham khảo ý kiến bạn bè trước khi thuê xe

Tham khảo ý kiến của bạn bè trước khi đưa ra quyết định

Hỏi thử người quen của bạn xem họ đã từng thuê xe tải để chuyển nhà, chở hàng hay chưa. Và từ đó nhờ họ tư vấn xem dịch vụ ấy có tốt hay không. Hoặc từ thông tin của một công ty sẵn có, bạn hãy tìm đến trang mạng xã hội của họ, xem xét các đánh giá của những người dùng khác.

Chính sách cam kết khi chở hàng

Vậy nếu hàng hóa của bạn bị hư hại, thất lạc sau khi vận chuyển thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm? Công ty cho thuê xe tải cho chính sách nào để đảm bảo quyền lợi cho bạn không? Một cam kết bồi thường rõ ràng sẽ là nơi đáng để bạn tin tưởng, nếu có hợp đồng ký kết sẽ càng tốt.

Ngoài việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe chất lượng, bạn cũng cần lưu ý về lộ trình vận chuyển và quy định cấm tải. Tham khảo thêm các khung giờ cấm xe tải vào nội thành TPHCM và danh sách các tuyến đường cấm tải để sắp xếp lịch chuyển hàng phù hợp, tránh vi phạm và bị phạt đáng tiếc.

Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247  là một đơn vị nổi bật trong thị trường vận tải với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống xe da dạng trọng tải và chủng loại như xe 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn, xe thùng dài 6m, xe thùng kín, xe mui bạc,…Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 rất hân hạnh được trở thành người đồng hành với bạn trong việc vận chuyển hàng hóa với mức giá tốt và những cam kết bảo đảm uy tín.