Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM

0
3029
Trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên hỏi rõ một số vấn đề
Trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên hỏi rõ một số vấn đề

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM – Dịch Vụ Chuyển Dọn Nhà 24/7 cam kết với tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM của chúng tôi sẽ có giá thấp nhất tại TP. HCM. Bạn có thể so sánh giá dịch vụ của chúng tôi với các hãng Kiến Vàng, Thành Hưng, Liên Minh Sài Gòn. Tại sao lại phải bỏ nhiều chi phí hơn khi sử dụng cùng một dịch vụ như nhau.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM – Chuyển Dọn Nhà 24/7 chuyên nghiệp – uy tín

Trong quá trình làm việc chuyển nhà chúng tôi nhận ra rằng một lượng lớn người sử dụng dịch vụ chuyển nhà rất quan tâm đến giá. Đa phần là những người lao động, công nhân, sinh viên, những người có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Song song với dịch vụ chuyển nhà trọn gói cao cấp chúng tôi đưa ra gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để phục vụ được đông đảo người dân ở Tp. HCM. Thông thường trước khi gia đình bạn chuyển nhà điều đầu tiên là tìm kiếm thông tin về các hãng vận tải ở trên mạng để hỏi, tham khảo giá cước chuyển nhà, sau khi đã tham khảo khoảng 5 đơn vị vận tải bạn sẽ chốt được là chọn đơn vị nào có giá vừa rẻ nhưng lại phải uy tín và chuyên nghiệp. Đó là tâm lý chung của tất cả các khách hàng, chúng tôi hiểu được điều đó là hoàn toàn bình thường và đó là lý do dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM ra đời.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM

Giá rẻ là một phần của quy luật canh tranh trên thị trường, hiện nay số lượng các công ty vận tải tại Tp. HCM khá nhiều, nhưng đa phần là các đơn vị vận tải nhỏ lẻ, làm ăn chộp giật, làm ẩu. Rất nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi hỏi giá rẻ có bị mất đồ, đổ vỡ không?  Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thì khác biệt gì so với chuyển nhà trọn gói cao cấp? Chất lượng dịch vụ sẽ ra sao? Đó là những băn khoăn khi khách hàng đến với Chuyển Dọn Nhà 24/7. Những lo lắng ấy của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn không còn nữa. Vì Chuyển Dọn Nhà 24/7 là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất Tp. HCM.

Chúng tôi cam kết quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ không cảm thấy khác biệt quá nhiều so với chuyển nhà trọn gói. Chỉ khi mang đến lợi ích cho khách hàng đó là: dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý thì chúng tôi mới tồn tại và phát triển đi lên được trong lĩnh vực vận tải đầy cạnh tranh này.

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM của công ty  Chuyển Dọn Nhà 24/7

  •  Giá chuyển nhà rẻ nhất Tp. HCM.
  •  Có hợp đồng hóa đơn đỏ khi sử dụng dịch vụ.
  •  Nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.
  •  Đóng gói, bọc lót tỉ mỉ.
  •  Làm việc theo khung giờ khách hàng yêu cầu.
  •  Thời gian chuyển nhà nhanh.
  •  Đền bù 100% giá trị đồ vật khi bị đổ vỡ, thất lạc.

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM

  • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM – Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà gọi điện đến hotline: 0822.749.749 để được hướng dẫn. Nhân viên sẽ ghi lại thông tin địa chỉ khách hàng để báo lại cho bộ phận khảo sát.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM – Khảo sát tư vấn báo giá

Bước khảo sát là bước vô cùng quan trọng trong việc đưa ra mức giá phù hợp với mỗi gia đình. Nhân viên khảo sát gọi điện cho khách hàng hẹn thời gian đến khảo sát đồ đạc và địa điểm. Sau khi khảo sát xong nhân viên của chúng tôi sẽ lên kế hoạch,  tư vấn đưa ra cách chuyển, đóng gói đồ tối ưu đưa ra phương án hợp lý nhất sao cho giá thấp nhất, phù hợp với điều kiện khả năng tài chính mỗi khách hàng.

Xe Chở Thuê
Xe Chở Thuê

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM – Ký kết hợp đồng chuyển nhà

Khi đồng ý với mức giá nhân viên khảo sát đưa ra hai bên thống nhất ký kết hợp đồng vận chuyển bao gồm Ngày chuyển, giờ chuyển, số lượng đồ cần chuyển, đại chỉ chuyển đến…

Không như các đơn vị khác thường phát sinh phí vận chuyển, họ thường nghĩ ra các khoản phụ phí như đổi xe, mua thêm thùng carton, phí cầu đường, neo đậu xe… Đến với dịch vụ chuyển nhà Chuyển Dọn Nhà 24/7 bạn hoàn toàn không phải bỏ bất kỳ khoản phụ phí nào.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP. HCM – Thực hiện hợp đồng

Theo đúng hẹn trên hợp đồng đã ký kết, nhân viên chuyển nhà Chuyển Dọn Nhà 24/7 sẽ mang vật tư, xe cộ đến để thực hiện chuyển nhà. Để đảm bảo đồ đạc không bị xáo trộn, mất mát. Khi nhân viên chúng tôi làm việc bạn không phải thực hiện bất kỳ công việc nào như đóng gói sắp xếp, di chuyển đồ đạc. Nếu bạn muốn tham gia hãy là người giám sát công việc của chúng tôi. Sau khi đóng gói chúng tôi sẽ chuyển đến nơi mới sau đó bốc dỡ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm thu và thanh lý

Công việc hoàn tất là lúc khách hàng sẽ cùng nhân viên quản lý của chúng tôi kểm kê lại toàn bộ đồ đạc tài sản. Nếu xảy ra đổ vỡ mất đồ Chuyển Dọn Nhà 24/7 sẽ đền bù 100% giá trị đồ vật theo thời điểm ký kết. Cuối cùng nhân viên sẽ lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Tp. HCM.

Vì mỗi gia đình có số lượng đồ đạc là khách nhau nên sẽ không có 1 barem chuẩn nào để xác định bảng giá tiền trong mỗi lần chuyển, nhưng chúng tôi xin cam kết dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Chuyển Dọn Nhà 24/7 có giá hợp lý, báo giá chuyển nhà thấp nhất tại Tp. HCM

Nếu là sinh viên các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên của chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ