Chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ – Vận Tải Lâm Sang

0
154
Chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ - Vận Tải Lâm Sang

Chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ – Vận Tải Lâm Sang

Việc chuyên chở hàng hóa đôi khi khiến khách hàng gặp không ít khó khăn, trong đó là việc tìm thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhưng cần uy tín. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải nhờ đến sự giới thiệu hoặc nhận biết một công ty chuyên cho thuê xe tải được đông đảo khách hàng tin tưởng, ưa chuộng.

Công ty dịch vụ vận tải Lâm Sang trong hơn 10 năm qua đã tạo dựng hình ảnh, lòng tin từ khách hàng với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, dịch vụ chất lượng của mình. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ các gói dịch vụ trọn gói như chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, chuyển dọn kho xưởng.

"<yoastmark

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ – tiết kiệm

Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ công ty vận tải Lâm Sang đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người trên các con đường tại các Quận Huyện TPHCM. Chúng tôi nhận vận chuyển đồ đạc, hàng hóa các loại bằng các loại xe tải nhỏ, xe bán tải, xe tải cẩu hàng và nhiều loại xe khác với mức chi phí rẻ nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng, kho bãi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bao gồm: bốc xếp, phân loại, đóng gói và tải xế vận chuyển hàng hóa trong thành phố đi ngoại thành hoặc ngược lại.

"<yoastmark

Vận tải Lâm Sang được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng, tín nhiệm với dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày, theo chuyến, theo tháng hoặc thậm chí theo năm giá rẻ, nhanh chóng và tiết kiệm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tăng lợi nhuận, giảm mức chi phí vận chuyển với dịch vụ công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi.

Những tiện ích khi thuê xe tải chở hàng bởi công ty vận tải Lâm Sang

Vấn đề khiến cho không ít khách hàng lo lắng đó chính là chất lượng dịch vụ. Do đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giảm bớt lo lắng với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhiều đa dạng trọng tải như:

  • Xe tải 500kg: chuyên chở hàng hóa như thiết bị điện tử, máy móc loại nhỏ, dễ dàng di chuyển trong các con đường hèm, ngách tại tphcm.
  • Xe tải 1 – 2.5 tấn: chuyên chở hàng hóa trái cây, vật liệu xây dựng cỡ vừa, cây cảnh, hàng bách hóa, giá cho thuê rẻ, nhanh chóng, di chuyển dễ dàng trong các Quận Huyện thành phố
  • Xe tải 3 – 10 tấn: thích hợp trong việc vận chuyển hàng hóa các loại trong gói dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng với đồ dùng nội thất, vật liệu xây dựng, cây cảnh loại lớn…
  • ….

"<yoastmark

Và nhiều loại xe khác phù hợp với nhu cầu tìm thuê xe tải chở hàng giá rẻ của khách hàng trong nội thành tphcm hoặc ngoại tỉnh.

Chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ – Vận Tải Lâm Sang

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vận tải, công ty vận tải Lâm Sang luôn mang đến khách hàng các dịch vụ đầy đủ, chất lượng và giá thành tốt nhất. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe chở hàng đi tỉnh từ tp HCM.

Chúng tôi cam kết mọi dịch vụ đều hài lòng khách hàng, phục vụ tận tình, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên luôn làm việc bằng cả tâm huyết và chân thành đối với khách hàng. Đồng thời, dàn xe tải lớn, nhỏ các loại của công ty vận tải Lâm Sang lúc nào cũng sẵn sàng vận chuyển hàng hóa đa dạng chuẩn loại.

Giá cho thuê xe tải chở hàng các loại phụ thuộc vào nhiều yếu tố: thời gian, quãng đường, hình thức khách hàng muốn thuê…

Tuy nhiên, công ty vận tải Lâm Sang cam kết dịch vụ cho thuê giá rẻ, an toàn, nhanh chóng, hợp đồng đầy đủ. Mọi vấn đề liên quan đến mất mác, rủi ro do bên vận tải gây ra khách hàng sẽ được bồi thường 100%. Do đó, liên hệ công ty chúng tôi ngay lúc này để được báo giá, lên phương án chuyên chở hàng hóa trong thời gian sớm nhất có thể:

Địa chỉ: Công ty TNHH TM-DV Vận Tải Lâm Sang.
F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
Điện thoại: 0822.749.749