Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ

0
96
Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty vận tải Lâm Sang được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, xe đời mới và tài xế lái xe có kinh nghiệm di chuyển trong khu vực nội thành tphcm. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ công ty chúng tôi, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa các loại, hàng gia dụng, vật liệu xây dựng, cây cành và nhiều loại khác.

Hiện nay, tại tphcm có khá là nhiều công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng, nhưng công ty vận tải Lâm Sang vẫn luôn giữ vững được thị phần cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ hàng đầu tphcm hiện nay. Công ty chúng tôi có mức giá cho thuê cạnh tranh, xe đời mới, hoạt động trong 24.7, phục vụ nhu cầu khách hàng mọi nơi, mọi lúc trong thành phố và khu vực ngoại tỉnh.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ – uy tín hàng đầu tphcm

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ

Để việc bốc xếp, chuyên chở hàng hóa trở nên nhanh chóng, an toàn và thuê được dịch vụ giá rẻ, bạn nên tìm thuê công ty vận tải có tiếng, được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Xe tải 5 tấn phù hợp để chuyên chở các loại hàng hóa như vật liệu xây dựng, cây cảnh, hàng hóa đóng thùng các loại đi trong nội thành hoặc các tỉnh thành lân cận rất tiện lợi. Công ty vận tải Lâm Sang sở hữu đội xe hùng hậu, có thùng xe bài bản, che bạc kín để đảm bảo hàng hóa không bị mất cắp hay thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Đồng thời, chúng tôi luôn chú trọng đến cung cách phục vụ, sự tận tụy và trách nhiệm cao trong công việc của các tải xé xe tải đang làm việc trong công ty. Với những khách hàng có nhu cầu thuê xe dài hạn, chúng tôi luôn đáp ứng về nhân lực, có hợp đồng ký kết rõ ràng để khách hàng an tâm hơn khi thuê xe tải 5 tấn giá rẻ tại công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi.

Quy trình cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng tại công ty vận tải Lâm Sang

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ

Một quy trình làm việc cho thuê xe tải chở hàng chuẩn sẽ giúp khách hàng và đơn vị cho thuê xe tải tiết kiệm thời gian, phân rạch thời gian rõ ràng trong công việc và tránh các rắc rối, rủi ro trong quá trình vận chuyển. Sau đây là 5 bước thực hiện:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu, báo giá dịch vụ

Bước 2: ký hợp đồng làm việc

Bước 3: điều nhân viên bốc xếp, đóng gói hàng hóa nếu cần ( nằm trong gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, chuyển dọn kho xưởng)

Bước 4: vận chuyển hàng hóa đến nơi tập kết đã định trước đó

Bước 5: khách hàng kiểm kê hàng hóa, lập hóa đơn và thanh toán hợp đồng

Từ đó, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho công việc bốc hàng, vận chuyển hàng hóa với đội ngũ lái xe chúng tôi. Công ty Lâm Sang luôn chú trọng đến thái độ làm việc của nhân viên, luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, vui vẻ, hòa đồng nhưng không thiếu tinh thần trách nhiệm.

Công ty chúng tôi có nhiều chính sách chiếc khấu hấp dẫn đối với những khách hàng có nhu cầu thuê xe dài hạn. Do đó, nếu các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê xe tải 5 tấn giá rẻ hoặc các loại xe trọng tải khác hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn, báo giá trong thời gian sớm nhất.