Trang chủ Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Xe tải chở hàng tại Quận 3 – vận chuyển hàng hoá

Xe tải chở hàng tại Quận 3 – vận chuyển hàng hoá

0
1423
Xe tải chở hàng tại Quận 9 – Vận chuyển hàng hoá
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá, cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 3 giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Xe tải chở hàng tại Quận 3 do công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 cung cấp cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng khi cần chuyên chở hàng hoá các loại trên địa bàn. Chúng tôi có trên 50 xe tải chở hàng từ 500KG đến 30.000KG, xe cẩu hàng với nhiều dịch vụ khác nhau, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Quận 3.

XE TẢI CHỞ HÀNG QUẬN 3 – DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ – CÔNG TY Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

[ Chuyên nghiệp – giá rẻ – nhanh chóng – đảm bảo uy tín ]

Hotline: 0822.749.749-090.777.2137

Vì sao bạn nên bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 3 do công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 cung cấp

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà – chuyển văn phòng tại Thủ Đức
Dịch vụ xe tải chở hàng tại TPHCM uy tín và giá rẻ

Một công ty vận tải được đông đảo khách hàng tin tưởng, ưa chuộng cần đáp ứng yêu cầu từ khách hàng. Từ nhanh chóng, chuyên nghiệp cho đến sự uy tín. Vì vậy, công ty TNHH dịch vụ Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 đã không ngừng cố gắng đầu tư, hoàn thiện và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Quận 3 lên một tầm cao mới.

Và đây là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng tại Quận 3 công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi:

 • Phục vụ nhu cầu chuyên chở của khách hàng 24/24, không kể ngày nghỉ, ngày lễ tết.
 • Chúng tôi luôn nhắc nhở các tài xế lái xe phải niềm nở, vui vẻ, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu từ khách hàng mọi lúc mọi nơi trong giới hạn cho phép
 • Tuyển dụng nhân viên từ tài xế lái xe, nhân viên bốc xếp hàng hoá, giám sát viên theo một quy trình nghiêm ngặt, khắc khe nhất
 • Trong trường hợp rủi ro với hàng hoá, chúng tôi sẵn sàng bồi thường 100% giá trị
 • Chuyên chở được tất cả các loại hàng hoá, từ trong lượng nhẹ cho đến hàng nặng, cồng kềnh, cần đến xe cẩu hàng để bốc dỡ
 • Xe tải thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm định, kiểm tra các thiết bị có hoạt động tốt hay không, nhằm tránh được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển

Trong hoạt động kinh doanh, sản xuất và vận chuyển hàng hoá, vấn đề quan trọng hàng đầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải lưu tâm đó chính là chi phí dành cho việc thuê xe, hay đầu tư xe tải và thuê tài xế riêng.

cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM
cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM

Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 3 do công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 mang đến. Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp trên địa bàn, đều sẽ nhận được những ưu đãi nhất định, với giá cước vận chuyển rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp khi thuê xe tải chúng tôi.

Xe tải chở hàng tại Quận 3 do công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 phục vụ cho nhiều dịch vụ khác nhau

 • Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại Quận 3:

khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư,… nhanh chóng, giá rẻ, có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đóng gói, phân loại đồ đạc, nội thất, đồ dùng trong nhà vận chuyển lên xe tải.

 • Dịch vụ chuyển dọn văn phòng giá rẻ

Các cá nhân, công ty không có thời gian để chuyển dọn văn phòng công ty khi cần chuyển dọn đồ đạc đến nơi làm việc mới. Công ty ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, với dịch vụ chuyển dọn văn phòng luôn sẵn sàng phục vụ với quy trình nhanh chóng, rõ ràng, giá rẻ, an toàn, đảm bảo uy tín.

Xem thêm: dịch vụ chuyển dọn kho xưởng giá rẻ tại TPHCM uy tín 

 • Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng:

Hiện nay, các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn Quận 3 đang có nhu cầu chuyển dọn máy móc, đồ đạc, hàng hoá, thiết bị đến kho xưởng mới. Vì vậy, khi thuê dịch vụ chuyển dọn kho xưởng công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, khách hàng sẽ an tâm hơn, không lo bị mất trộn, hiệu quả cao trong công việc.

Xe tải chuyển nhà xưởng giá rẻ - dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng
Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng giá rẻ tại TPHCM

Tóm lại, khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng tại Quận 3 giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hãy đến với công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi. Trong thời điểm hiện tại, Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 đang nằm trong TOP 3 công ty chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hoá hàng đầu hiện nay tại Quận 3. Liên hệ để nhận báo giá chi tiết:

Liên hệ báo giá vận chuyển 0822.749.749-090.777.2137

 • Địa chỉ: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
  F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0822.749.749
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Tư vấn hành chính
  Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều
  Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều
  Ngày lễ Làm việc bình thường