Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ – uy tín tại tphcm

0
161
Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ - uy tín tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ công ty vận tải Lâm Sang trong hơn 10 năm qua đã nhận được sự yêu thích, tín nhiệm tại tphcm và các tỉnh thành lân cận. Do đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin với năng lực và đội xe tải đủ các loại trọng tấn đáp ứng mọi yêu cầu chuyên chở hàng hóa của khách hàng hiện nay.

Việc thuê được xe tải 1.25 tấn giá rẻ rất cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chuyên chở hàng hóa đúng thời gian. Công ty vận tải Lâm Sang thường xuyên bổ sung vào đội xe của mình những chiếc xe đời mới từ các hàng xe nổi tiếng và luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với đội ngũ tài xế xe dày dặn kinh nghiệm trong việc di chuyển trong thành phố.

Cho thuê xe tải 1.5 tấn chở hàng tại TPHCM

Đặc điểm nổi bật xe 1.25 tấn cho thuê tại vận tải Lâm Sang

Hiện nay, nhu cầu cần thuê và dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ rất cao. Nhưng đôi khi bạn vẫn chưa rõ các thông số cơ bản về xe, sau đây là chi tiết: thùng xe 3,2m x 1,8m x 1,7m.

Mặc dù các cung đường tại tphcm ngày càng rộng rãi và thông thoáng hơn như với những khách hàng cần bốc dễ hàng hóa, chuyển hàng vào các ngôi nhà trong hẻm nhỏ thì việc thuê xe tải 1.25 tấn vô cùng hợp lý hoặc nhỏ hơn nếu khách hàng cần thuê tại công ty vận tải Lâm Sang.

Chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ - Vận Tải Lâm Sang

Xe được phủ bạc trên thùng, hoặc khách hàng có thể chọn xe thùng kín nếu có nhu cầu cầu. Như vậy, hàng hóa khách hàng được vận chuyển an toàn hơn, tránh bị mưa tạc ước làm hư hại hàng hóa hoặc bị mất cắp, thất thoát.

Xe chở hàng 1.25 có thể chuyên chở loại hàng hóa nào ?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành tphcm luôn ở mức cao, và hàng hóa khách hàng cần chuyên chở rất đa dạng. Và công ty vận tải Lâm Sang nhận chở các loại hàng sau:

  • Vật liệu phục vụ xây dựng công trình
  • Các loại cây cảnh, cây xanh đô thị, cây sân vườn
  • Nhận chở hàng điện máy như tủ lạnh, tivi, máy giặt, máy lạnh…
  • Chở hàng tạp hóa
  • Chở đồ dùng nội thất như tủ, bàn ghế,.. bao gồm trong gói dịch vụ chuyển nhà có nhân viên phân loại, đóng gói, bốc xếp và tài xế lái xe
  • Hoặc xe chở hàng loại 1.25 tấn chuyên chở các loại máy móc, thiết bị hàng hóa các loại trong các khu công nghiệp tại các Quận Huyện TPHCM giá rẻ

công ty cho thuê xe tải chở hàng lâm sang

Giá cho thuê xe cẩu hàng 1.25 tấn giá rẻ

Công ty vận tải Lâm Sang tự tin là đơn vị vận tải có giá cước vận chuyển rẻ nhất hiện nay tại tphcm. Trong đó, giá cho thuê xe cẩu hàng 1.25 tấn là thế mạnh, được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng trong thời gian qua.

Giá cho thuê xe cẩu hàng chưa bao gồm phí đường bộ, nhân viên bốc xếp, thuế GTGT. Do đó, cước phí sẽ được nhân viên chúng tôi báo giá sau khi xem xét quãn đương đường đi, hình thức khách hàng muốn thuê như: theo chuyến, ngày, tháng, năm.

Chúng tôi nhận cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ loại 1.25 uy tín, dịch vụ chất lượng, quy trình cho thuê rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn móng muốn khách hàng của mình hài lòng sau mỗi chuyến hàng, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mất cắp hàng hóa, thất thoát, hoặc đổ vỡ ( trừ những trường hợp rủi ro ngoài ý muốn). Do đó, liên hệ công ty chúng tôi ngay lúc này để được báo giá sớm nhé!

Vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0822.749.749

Nhân viên tư vấn: mr Sang:098.2222.477 zalo.090.777.2137

  • zalo.090.777.2137
  • mr Lạc:081.777.2137
  • mr Nhàn:094.777.2137

Mail: vantailamsang@gmail.com – website: donnha247.com