Dịch vụ xe tải chở hàng kcn Tân Đức

0
2087

Xe tải chở hàng kcn Tân Đức mang đến sự tiện lợi và khả năng phục vụ nhanh chóng mỗi khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng kcn Tân Đức nói riêng và TPHCM nói chung.Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa các loại trong khu vực KCN Tân Đức cho các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay.

Một dịch vụ xe tải tại KCN Tân Đức  uy tín đã khẳng định được hình ảnh thương hiệu trên thị trường Trong đó, công ty chúng tôi luôn chú ý về yếu tố con người và sự tận tâm,  đề cao trách nhiệm trong công việc của từng nhân viên công ty.

Dịch vụ xe tải chở hàng kcn Tân Đức
Dịch vụ xe tải chở hàng tại các kcn 

Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ – luôn biết cách làm hài lòng khách hàng 

Dịch vụ xe tải chở hàng Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 sẽ làm hài lòng khách hàng với số lượng xe tải cho thuê hùng hậu, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi trong khu vực KCN Tân Đức và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Khách hàng luôn mong muốn thuê được xe tải chở hàng giá rẻ, chất lượng dịch vụ đảm bảo và tốt nhất tại KCN Tân Đức . Nhưng có quá nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ này thì  phải làm sao, sẽ rất đơn giản và nhanh chóng khi bạn gọi ngay đến số Hotline dịch vụ xe chở hàng kcn Tân Đức.

Ngoài dịch vụ xe chở hàng chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác chuyển nhà văn phòng

Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 với dịch vụ xe tải chở hàng bao gồm chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, nhận chuyên chở tất cả các mặt hàng khi khách hàng có nhu cầu trừ các loại hàng quốc cấp, hàng lậu. Chúng tôi đặt phương châm làm việc uy tín, đúng hẹn và an toàn. Trong mỗi chuyến vận chuyển công ty chúng tôi đều có sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình từ các tài xế xe tải.

Cho thuê xe chở hàng đi tỉnh giá rẻ - uy tín
Xe tải chở hàng kcn Tân Đức mang đến sự tiện lợi và khả năng phục vụ nhanh chóng

Xem thêm: thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

Xe tải chở hàng từ KCN Tân Đức

 Cho thuê xe tải chở hàng từ kcn Tân Đức đi nội thành HCM và các tỉnh thành khác – nhanh chóng, giá rẻ và đúng hẹn hàng đầu hiện nay

Việc sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng mang đến nhiều sự tiện lợi và lợi ích khác nhau. Trong đó có thể điểm qua một số ưu điểm sau:

 • Xe tải chở hàng KCN Tân Đức , chuyển nhà, chuyển văn phòng đến các Quận Huyện khác trong tphcm
 • Chuyển hàng hóa từ KHU CÔNG NGHIỆP TÂN ĐỨC đến Bình Dương, Đồng Nai, Các tỉnh miền tây giá rẻ
 • Bao gồm dịch vụ xe tải chở hàng kcn Tân Đô,cùng với đội ngũ bốc vác, chất hàng hóa lên xe chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn nhất
 • Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 sẻ thay bạn vận chuyển hàng hóa các loại như thiết bị xây dựng, hàng dân dụng, trái cây, hàng nông sản, đồ dùng nội thất, cây xanh.. tất cả những gì có thể chở được chúng tôi đều tự tin đảm trách mọi yêu cầu từ khách hàng.
 • Dịch vụ chuyến tôi cho thuê, chạy hàng theo chuyến, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng
 • Có hợp đồng vận chuyển dài hạn, ngắn hạn
 • Xuất hóa đơn với những khách hàng nào cần

Vì vậy, xe tải chở hàng kcn Tân Đức hiện nay đang rất được các cá nhân, công ty ưa chuộng, tin tưởng khi thuê chuyên chở hàng hóa các loại an toàn, giá rẻ, nhanh chóng, đúng hẹn. Và hiện tại Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 sẽ hoàn thiện, phát triển thêm các dịch vụ mới tại các cụm khu công nghiệp Tại Huyện Đức Hòa như.

Các dịch vụ tại kcn mới tại đức hòa

Dịch vụ xe tải chở hàng kcn Tân Đức
Dịch vụ xe tải chở hàng kcn Tân Đức liên hệ 0822.749.749

Mọi chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá, vui lòng liên hệ tổng đài: 0822.749.749 

 • Địa Chỉ Trụ Sở: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
 • Đơn vị bán hàng (Seller):Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
 •  Mã số thuế (Tax code): 0314674433 
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại(Tel): 0822  749 749
 • Mail: chuyendonnha247@gmail.com