Xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân – Vận chuyển hàng hoá

0
1311
Xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân – Vận chuyển hàng hoá
Xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân – Vận chuyển hàng hoá

Xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân – Vận chuyển hàng hoá .Xe tải chuyển nhà chở hàng giá rẻ tại tphcm với 1000 xe kích thước nhỏ lớn 1 tấn, 2 tấn đến 15. Hơn 10 năm kinh Nghiệm cam kết báo giá chuẩn, đội ngũ công nhân bốc xếp tay nghề cao.

Công ty TNHH Dịch vụ Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Chúng tôi phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi khi KH có nhu cầu.

DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI QUẬN BÌNH TÂN – VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ

[ Vận chuyển hàng hoá an toàn – chuyên nghiệp – đúng giờ ]

Hotline: 0822.749.749-090.777.2137

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 ?

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển, nhu cầu vận chuyển từ đó tăng cao. Cùng với đó là rất nhiều công ty dịch vụ vận tải hình thành, tuy nhiên chất lượng dịch vụ không đồng đều.

Xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân – Vận chuyển hàng hoá
Xe tải chở hàng tại TPHCM – Vận chuyển hàng hoá

Nhưng dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều mong muốn thuê được công ty cho thuê xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân uy tín, giá cước vận chuyển rẻ và chuyên nghiệp. Vì vậy, sau đây là những lý do để bạn lựa chọn công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi.

 1. Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi luôn hướng đến việc làm hài lòng khách hàng với dịch vụ vận tải, chuyên chở hàng hoá bằng xe tải, vận chuyển hàng hoá uy tín, chuyên nghiệp nhất.

 1. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá

Trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá, chúng tôi cam kết giữ an toàn cho hàng hoá, tài sản của khách hàng. Trong trường hợp rủi ro, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm, bồi thường đầy đủ.

 1. Nhanh chóng và đúng giờ

Điều khách hàng mong muốn đó chính là thuê được công ty vận tải làm việc đúng giờ, nhanh chóng. Quy trình rõ ràng, minh bạch, khoa học chính là yếu tố giúp cho việc vận chuyển hàng hoá công ty chúng tôi phục vụ khách hàng luôn kịp thời, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm tuyệt đối.

Xem thêm: Xe tải chở đồ chuyển nhà tại 24 Quận khu vực TPHCM – Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

 1. Minh bạch và rõ ràng

Rất nhiều khách hàng muốn công ty dịch vụ vận tải chuyên cho thuê xe tải, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng có hợp đồng rõ ràng, bài bản. Do đó, công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi phục vụ khách hàng không chỉ chuyên nghiệp mà còn xuất hoá đơn, biên nhận hàng hoá, hợp đồng ký kết với điều khoản rõ ràng nhất.

Cho thuê xe tải chuyển nhà và xe cẩu hàng tại Quận Bình Tân

Công ty TNHH dịch vụ Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 với thế mạnh là nguồn nhân lực hùng hậu và phương tiện vận chuyển đa dạng. Từ đó, chúng tôi phục vụ nhu cầu chuyển dọn nhà trọn gói, văn phòng công ty, kho xưởng luôn nhanh chóng, an toàn, bài bản nhất.

Đồng thời, với những loại hàng hoá cồng kềnh, hàng nặng mà sức người không thể đảm trách, chúng tôi đã có xe cẩu hàng cho thuê giá rẻ, cẩu hàng an toàn.

Xem thêm: Các bước làm thủ tục chuyển văn phòng công ty chi tiết nhất

Chuyên cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ - Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Sự kết hợp giữa xe tải chở hàng từ 500kg đến 50 tấn, xe cẩu hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói hứa hẹn sẽ giúp khách hàng triển khai công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khi cần thuê xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân, khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn tận tình, báo giá nhanh chóng, kịp thời điều xe đến tận nơi phục vụ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/24.

Xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân – Vận chuyển hàng hoá – Liên hệ báo giá : 0822.749.749-090.777.2137

 • Địa chỉ: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
  F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0822.749.749
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Tư vấn hành chính
  Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều
  Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều
  Ngày lễ Làm việc bình thường
Xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân – Vận chuyển hàng hoá
Xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân – Vận chuyển hàng hoá

Tìm kiếm có liên quan Xe tải chở hàng tại Quận Bình Tân – Vận chuyển hàng hoá