Xe tải chở đồ chuyển nhà tại 24 Quận khu vực TPHCM – Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

0
2217
Xe tải chở đồ chuyển nhà tại 24 Quận khu vực TPHCM – Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Việc chuyển đồ đạc nội thất, máy móc thiết bị đôi khi chuyển nhà tạo ra một số khó khăn cho chúng ta trong quá trình dọn nhà đến nơi ở mới. Và khi bạn cần xe tải chở đồ chuyển nhà tại các Quận trên địa bàn TPHCM hãy gọi đến tổng đài dại vụ taxi tải công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ khi dọn nhà bao tất 24 quận huyện trên địa bàn TPHCM – Công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Một công ty vận tải mạnh và có thương hiệu lâu năm như Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của số đông khách hàng khi cần vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nơi ở mới. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty chúng tôi có những lợi ích thiết thực sau:

  • Dịch vụ uy tín, chất lượng: công ty chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ làm hài lòng khách hàng, lấy uy tín làm nền tảng, chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu.
  • Tài xế lái xe chuyên nghiệp: không chỉ giỏi về nghiệp vị lái xe, tài xế lái xe công ty chúng tôi còn được đào tạo cả về thái độ làm việc vui vẻ, hoà đồng, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc khi tiếp xúc, phục vụ nhu cầu của khách hàng trên địa bàn tphcm
  • Xe tải đời mới, đa trọng tải: khách hàng luôn mong muốn hàng hoá, đồ đạc của mình khi chuyển nhà được vận chuyển bằng xe tải đời mới, nhằm bảo đảm an toàn, tránh trường hợp gây trầy xước, hư hại, thất thoát đồ khi chuyển đi xa, đi tỉnh thành khác.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng: đối với việc chuyển nhà cho các dự án lớn, nhà biệt thự, căn hộ cao cấp, văn phòng làm việc công ty, chúng tôi đều có hợp đồng soạn sẵn với những điều khoản hợp lệ, đáp ứng yêu cầu cho các bên tham gia.
  • ….

Và nhiều lợi ích khách sẽ làm hài lòng khách hàng khi cần thuê xe tải chở đồ chuyển nhà khó tính nhất. Do đó, công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 vẫn đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trên địa bàn 24 Quận Huyện TPHCM.

DỊCH VỤ: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 9 giá rẻ 

Chở đồ chuyển bằng xe cẩu là một dịch vụ không thể thiếu có thể bạn chưa biết.

Đôi khi những loại đồ đạc cồng kềnh, hàng nặng như máy móc, giường, tủ, bàn ghế, hàng hoá khách hàng cần chuyển sẽ cần đến xe cẩu hàng. Và Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chuyên cho thuê xe cẩu hàng chuyên chở đồ nội thất nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn hàng đầu hiện nay tại TPHCM.

Chúng tôi có các loại xe cẩu hàng như dạng thùng, xe cẩu bánh xích, xe cẩu tự hành,… xe đời mới, được vận hành và lái bởi đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, đã có nhiều năm cẩu hàng hoá trong khu vực nội thành.

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng – chuyển văn phòng và cung cấp đội ngũ nhân viên bốc xếp

Chúng tôi còn triển khai dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, bến bãi, nhà kho, nhà máy, xí nghiệp khi cần chuyển sang nơi mới. An toàn, giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt nhất chính là ưu điểm khách hàng cảm nhận khi thuê dịch vụ công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết khi cần thuê xe tải chở đồ chuyển nhà tại Công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 hãy liên hệ công ty chúng tôi.

Hotline: 0822.749.749

Nhân viên tư vấn: mr Sang:0822.749.749 zalo.090.777.2137

  • zalo.090.777.2137
  • mr Lạc:081.777.2137
  • mr Nhàn:094.777.2137

Mail: chuyendonnha247@gmail.com