Chủ nhà nên làm những công việc này trước khi thuê công ty chuyển nhà

0
1293
Chủ nhà nên làm những công việc này trước khi thuê công ty chuyển nhà

Việc thuê công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp và có thâm niên trong nghề rất quan trọng. Đôi khi bạn vẫn nghĩ rằng việc dọn nhà khá đơn giản, không có gì nặng nhọc nhưng thật sự công việc này là cả một khối lượng công việc không hề đơn giản khi bắt tay vào làm.

Sau đây, chủ nhà nên làm những công việc này trước khi thuê công ty chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng. Lo trước để không gặp phải những rắc rối, rủi ro về sau.

Chuyển dọn những đồ dùng có giá trị cao sang một không gian an toàn nhất

Chủ nhà nên làm những công việc này trước khi thuê công ty chuyển nhà

Trong một ngôi nhà, có khá là nhiều đồ dùng cá nhân, đồ nội thất, máy móc thiết bị, hàng hoá những loại vật dụng có giá trị cao. Đôi khi những nhân viên được điều tới bởi công ty chuyển nhà trọn gói chưa thật sự có kinh nghiệm sẽ làm hư hại, đổ bở, mất mác ngoài ý muốn.

Nếu có thể bạn nên chuyển trước bằng xe máy hoặc xe hơi 4 chỗ đối với đồ dùng kích thước nhỏ, đơn giản như tiền bạc, đồ cổ,… Còn những đồ dùng nội thất còn lại như bàn ghế, tivi, máy giặc, tủ lạnh, đồ dùng nhà bếp hãy để đơn vị chuyển nhà trọn gói thực hiện.

Chọn ngày lành tháng tốt

Dân gian ta có câu:  “có thờ có kiêng”, vì vậy việc đầu tiên bạn nên chọn ngày đẹp để chuyển nhà. Cùng với đó là vái trang ông táo, trang thần tài về việc chuyển nhà trong thời gian sớm nhất.

Chủ nhà nên làm những công việc này trước khi thuê công ty chuyển nhà

Nên chọn ngày chuyển nhà theo tuổi người đứng tên trong gia đình, không nên chọn ngày sát chủ, vãng vong, tam nương, vô thần… nên chọn ngày Thuỷ, tránh ngày Hoả để rướt hoạ vào thân. Chọn ngày tố nhằm tránh hoạ hại, chuyển nhà trong sự an tâm.

Lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy  tín – được đông đảo khách hàng ưa chuộng

Chuyển nhà là một công việc đồi hỏi có nguồn nhân lực dồi dào, đặc biệt là chuyển căn hộ chung cư, nhà biệt thự, nhà cao tầng,… những ngôi nhà này thường có khối lượng công việc lớn, nhiều đồ đạc phải bưng vác. Vì vậy, điều đầu tiên là nên yêu cầu công ty chuyển nhà đáp ứng đủ số lượng nhân viên có kinh nghiệm, khoẻ mạnh, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và chuyên nghiệp.

Đồng thời, bạn nên chọn phương án ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng rõ ràng trước khi bắt tay vào công việc để tránh những tranh chấp, hạn chế rủi ro về sau.

Tự mình đánh giá khối lượng công việc để không bỡ ngỡ khi công ty chuyển nhà báo giá

Chủ nhà nên làm những công việc này trước khi thuê công ty chuyển nhà

Để thuê được công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ không hề đơn giản, đôi khi bạn thuê phải công ty có mức phí dịch vụ cao, nhưng lại không hiệu quả. Từ đó, tốt nhất nên thuê một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, có thương hiệu trên thị trường, năng lực tốt, chịu áp lực cao trong công việc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 là một trong số những công ty có thâm niên trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bải bàn và xe tải đời mới luôn sẵn sàng phục vụ chuyển nhà cho khách hàng an toàn, uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247: 

  • Tên công ty: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
  • ĐC: F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Điện thoại: 0822.749.749
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Tư vấn hành chính: Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều – Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều – Ngày lễ Làm việc bình thường