10 loại đồ dùng dễ bị hư hỏng nhất khi chuyển nhà

0
237
cho thuê xe tải chở hàng tại tphcm uy tín, chất lượng và giá rẻ

Trong quá trình phân loại, đóng gói và bốc dỡ đồ dùng, thiết bị, máy móc trong quá trình chuyển nhà không thể tránh khỏi rủi ro. Bị vỡ, hư hại là những trường hợp hay gặp. Do đó, sau đây là 10 loại đồ dùng dễ bị hưng hỏng nhất khi chuyển nhà bạn nên biết.

Chén đĩa thuỷ tinh

Đây là những vật dụng trong nhà bếp, nếu không đóng gói kỹ dễ bị vỡ, bị sứt mẻ trong quá trình đóng gói vào thùng carton. Hoặc nếu chất đồ vào thùng xe không cẩn thận, bị cấn, chèn ép cũng dễ làm vỡ chén đĩa, vì vậy bạn nên cẩn thận.

10 loại đồ dùng dễ bị hư hỏng nhất khi chuyển nhà

Bộ ấm trà                                              

Đây là vật dụng để uống trà, được thiết kế mỏng, dễ vỡ. Nhiều trường hợp bị vỡ ấm trà, tách trà trong quá trình vận chuyển. Do đó, tốt nhất bạn nên bao bọc bằng giấy thật kỹ trước khi đưa vào thùng xe vận chuyển.

Đồ điện tử, thiết bị máy móc

10 loại đồ dùng dễ bị hư hỏng nhất khi chuyển nhà
10 loại đồ dùng dễ bị hư hỏng nhất khi chuyển nhà

Các loại thiết bị điện tử như tivi, máy móc, thiết bị là những loại đồ dùng hay bị hư hỏng nhất trong quá trình chuyển nhà. Thật không thể tin được khi một chiếc tivi, tủ lạnh, máy giặc bị hư hỏng, sứt vỡ khi vận chuyển, vì vậy tốt nhất nên đặt những thiết bị này ở một góc thật vừng trong thùng xe, bao bọc thật kỹ.

Đồ trang trí đắc tiền

Có thể nói đến những đồ phong thuỷ trên bàn làm việc, đồ trưng bày trong tủ kính hay những loại đồ vật có giá trị khác. Không nên đặt chung những loại đồ dùng này với chén bác, các loại đồ dùng sắt nhẹn, đồ nặng, cồng kềnh để tránh làm đổ vỡ.

Gương kính

Nhiều trường hợp gương kính trong nhà bị vỡ sau khi chuyển nhà do công ty chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực hiện. Một phần là do chủ quan, mặc khác là vì nhân viên không có kinh nghiệm, làm ẩu, bao bọc không kỹ. Vì vậy, không ai khác, bạn là người nên chú ý đến công đoạn đóng gói vật dụng bằng kính dỡ vỡ.

Và nhiều đồ dùng khác có thể kể đến như:

  • Chậu cây hoa, cây cảnh
  • Tủ, bàn ghế, đồ dùng nội thất
  • Tủ kính
  • Chai lọ thuỷ tinh đựng đồ
  • ….

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, do đó điều trước tiên bạn cần phải làm đó chính là chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cẩn thận, tỉ mỉ, có tâm với nghề là những yếu tố cần thiết với người làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển dọn kho xưởng trọn gói.

Nhằm giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, hư hại hàng hoá trong quá trình chuyển nhà. Bạn nên thuê công ty vận tải Lâm Sang để chuyển nhà, vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, được giảm sát chặc chẽ trong công việc, có hợp đồng ký kết bài bản, minh bạch.

Đồng thời, chúng tôi có đội xe tải chở hàng, chuyên dùng để chuyển nhà đời mới, xe chạy êm giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, tài xế công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà nên sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.