Cách sử dụng thùng carton hiệu quả khi chuyển nhà trọn gói

0
1974
Cách sử dụng thùng carton hiệu quả khi chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể nói là giải pháp giúp cho nhà gia đình, công ty, kho xưởng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, chuyển dọn các loại đồ, đạc nội thất, thiết bị máy móc nhanh hơn. Và thùng carton với đủ các dạng kích cỡ là giải pháp hữu hiệu để đóng gói, vận chuyển hàng hoá dễ dàng, nhanh gọn.

Cách sử dụng thùng carton hiệu quả khi chuyển nhà trọn gói

Tác dụng của thùng carton trong khi chuyển nhà

Thùng carton được làm từ vật liệu giấy, trên thị trường có nhiều dạng thùng car: thùng chữ nhật, thùng vuông, thùng dạng đứng… phù hợp để chứa các loại đồ dùng, vật dụng như quần áo, đồ dùng cá nhân, thiết bị bếp khi chuyển nhà.

Bạn không nên chỉ sử dụng bịt ni lông hoặc dùng bao tải để chưa đồ. Thùng carton giúp tiết kiệm không gian trong thùng xe, chở được nhiều hàng hoá hơn, tiết kiệm chi phí, số chuyến xe chuyên chở và đặc biệt sạch sẽ, gọn gàng khi bốc dỡ đến nơi ở mới.

Cách sử dụng thùng carton hiệu quả khi chuyển nhà trọn gói có thể bạn chưa biết

Thùng carton chỉ phát huy hiệu quả khi đơn vị chuyển nhà trọn gói tận dụng chúng để đóng gói các loại hàng hoá, thiết bị, máy móc, dụng cụ, đồ dùng khác nhau. Sau đây là một số cách sử dụng thùng carton hiệu quả trong quá trình phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng:

 • Đáy thùng nên dáng dáng băng keo kỹ phần đáy thùng, hai bên
 • Miệng thùng không bị rách
 • Tránh mua loại thùng carton bị mối mọt, dán gặm
 • Nhìn xung quanh xem thùng có bị rách hay không
 • Nên mua thùng carton loại tốt để tránh làm rơi rớt hàng hoá trong quá trình vận chuyển
 • Không nên chèn quá nhiều đồ đạc trong một thùng, chọn thùng vừa đủ cho loại đồ dùng nội thất, quần áo, hay những vật sắt nhọn
 • Nên bọc thêm một lớp giấy bên trong để giảm làm rách thùng khu có tác động của ngoại lực
 • …..

Mặc dù thấy khá đơn giản nhưng không chú ý có thể dẫn đến mất đồ, thất thoát, bị hư hại. Khi khách hàng chuyển nhà phát hiện những lỗi hư hại của thùng carton nên nhắc nhở nhân viên chuyển dọn nhà trọn gói để thay đổi.

Cách sử dụng thùng carton hiệu quả khi chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà uy tín họ sẽ biết cách chọn thùng carton phù hợp

Chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng uy tín là bạn đã giảm thiểu những rủi trong quá trình thực hiện. Thùng carton chất lượng cao, đủ các loại kích thước là ưu tiên hàng đầu để đóng gói hàng hoá an toàn, không bị đổ vỡ.

Do đó, khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này. Trước khi tiến hành các bước phân loại, đóng gói hàng hoá, đồ đạc, thiết bị, máy móc, chúng tôi đã chuẩn bị những thùng carton chất lượng tốt nhất, có giấy lót đàng hoàn để đóng gói hàng kỹ, tránh bị hư hỏng.

Cách sử dụng thùng carton hiệu quả khi chuyển nhà trọn gói
Cách sử dụng thùng carton hiệu quả khi chuyển nhà trọn gói

Công ty chuyển nhà trọn gói Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 từ hơn 10 năm qua đã và đang là cái tên được đông đảo khách hàng lựa chọn khi cần chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng, nhà xưởng. Chúng tôi có đầy đủ xe tải, xe nâng, nhân lực hùng hậu, được đào tạo bài bản để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247: 

 • Tên công ty: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
 • ĐC: F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0822.749.749
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Tư vấn hành chính: Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều – Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều – Ngày lễ Làm việc bình thường