Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn thùng dài 9m5  

0
1273
Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn thùng dài 9m5  
Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn thùng dài 9m5  

Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn thùng dài 9m5  giá rẻ chuyên ngiệp nhanh chóng trên mọi nẻo đường liên hệ ngay 0822 749 749 .

Cho thuê xe tải chở hàng thùng dài 9m5 công ty  nào tốt ?

Giá cho thuê xe tải 9,5m tại TPHCM mềm nhất ? là những câu hỏi khách hàng đặt ra khi cần thuê xe tải chở hàng 9.5m tại TPHCM  hiện nay.

Công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng 1-20 Tấn  Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 tự tin là một trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe chở hàng 9,5 Mét . Chúng tôi sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, các loại xe đầu tư mới chạy êm, giá cả cạnh tranh.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 9m5 – Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Điều Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM cảm thấy tự hào nhất đó chính là trên 90% khách hàng hài lòng về dịch vụ chúng tôi.Tuy không phải là đơn vị cho thuê rẻ nhất, tốt nhất hay đầu xe nhiều nhất. Tuy nhiên, công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện vận chuyển

Dịch vụ vận tải hàng hóa tại TPHCM với những ưu điểm sau:

Kinh nghiệm:trong hơn 10 năm qua, với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đại đa số khách hàng. Chiếm một thị phần đáng kể trong lĩnh vực vận tải hàng hóa tại tphcm.

Chất lượng xe:chúng tôi liên tục đầu tư, đổi mới các dòng xe có khả năng vận chuyển tốt nhất,đặc biệt là xe tải trọng 8 tấn thùng dài 9m5  hiện đại chở được các mặt hàng cồng kềnh số khối lớn mà các loại xe có tải trọng tương tự không vận chuyển được. Đồng thời, xe được bảo trì thường xuyên, giảm tối đa rủi ro trục trặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thái độ làm việc: đội ngũ nhân viên lái xe, bốc dỡ hàng hóa, kế toán luôn có thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm và biết cách làm hài lòng khách hàng.

Giá cả dịch vụ: tùy vào số lượng, khối lượng hàng hóa chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn chủng loại xe phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian.

Cẩn trọng: trong quá trình bốc xếp, vận chuyển hóa, chúng tôi cam kết hàng hóa không bị mất mác, không bị vỡ đối với hàng dễ vỡ.

Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn thùng dài 9m5  
Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn thùng dài 9m5

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI 8 TẤN THÙNG 9M5

Xe 9500kg :Thùng dài (9m5)x (Rộng 2m35)x( cao 2m2)=49 Khối

TPHCM  là nơi tập trung nhiều khu công Nghiệp, văn phòng công ty, nhà xưởng, vận chuyển các loại hàng hóa có số lượng lớn  phân phối đi các quận huyện ngoại Thành và các tỉnh thành trên cả nước . Do đó, việc lựa chọn đúng đơn vị uy tín, dịch vụ đảm bảo sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng. Xe tải Chở Hàng thùng 9.5m ra đời hy vọng sẽ đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt của Quý khách hàng và cũng sẽ là người bạn thân thiết của Quý khách hàng cần thuê loại xe này để vận chuyển

Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn thùng dài 9m5  liên hệ  0822 749 749  Khi nào bạn cần dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn thùng dài 9m5  tại TPHCM ?

Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
Địa chỉ :F1/57D Ấp 6 Xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh TPHCm
MST :0314674433