Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn

0
1170
Xe Chở Thuê
Xe Chở Thuê

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn . Xe tải chở hàng đi tỉnh có cả thùng kín và thùng bạt tài xế thông thạo đường xá. Nhận chở mối với giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tiết kiệm chi phí từng chuyến. nhận chở hàng liên tỉnh .

Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn  đến 15 tấn giá rẻ

Xe tải chở hàng 2 tấn  khu vực Hồ Chí Minh là loại xe thông dụng nhất hiện nay,với nhều tính năng mới như tải trọng cao lưu thông vào tp Hồ Chí Minh ban ngày,không giống như lọai xe tải 5 tấn,còn vướng nhiều hạn hẹp khung giờ cấm gây khó khăn về việc giao nhận hàng .

Dựa vào thực tế đó  Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 đầu tư thêm loại xe tải chở hàng 2 tấn và huấn luyện đội ngũ  nhân viên thích ứng nhanh với khung giờ cấm của thành phố.

Với đội xe tải chở hàng  2 tấn, bao gồm vận chuyển, dọn nhà xưởng và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng  trong nội thành HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…và các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ lái xe tải chở hàng 2 tấn có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp nội ô thành tp HCM, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa, giao hàng theo đúng thời gian yêu cầu của Quý Khách.

Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn Giá Rẻ
Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn Giá Rẻ

Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn  đến 15 tấn giá rẻ

KÍCH THƯỚT THÙNG HÀNG LOẠI XE  TẢI CHỞ HÀNG 2 TẤN ĐỂ QUÝ KHÁCH  THAM KHẢO

  • Dài: 4,3 m, Rộng: 1,8m, Cao: 1,85m
  • THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG LOẠI XE TẢI  CHỞ HÀNG 2 TẤN :
  • NỘI THÀNH: Sáng: 9h – 16h,Tối: 20h – 6h00
    NGOẠI THÀNH: 24/24H

Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để tư vấn về giá cả thuê xe tải chở  hàng 2 tấn  để tối ưu chi phí vận chuyển một cách hiệu quả nhất, tránh được phát sinh không đáng có trong quá trình thuê xe tải  chở hàng 2 tấn

Hãy liên hệ ngay Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

  • Địa Chỉ Trụ Sở Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
  • Đơn vị bán hàng (Seller): Mã số thuế (Tax code): 0314674433 
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 0822  749 749