Xe tải chở hàng 6m

0
2009
Xe tải chuyển nhà giá rẻ - công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Xe tải chở hàng 6m hiện nay rất được ưa chuộng vì mang đến nhiều lợi ích trong vấn đề thuê xe chuyên chở hàng hoá các loại. Mặc dù vậy, nhiều khách hàng gặp phải một số vấn đề về tìm kiếm đơn vị vận tải uy tín về chất lượng và thời gian, có xe đời mới tài xế nhiệt tình, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Cho thuê xe tải chở hàng dài 6m tại TPHCM

Công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chuyên cho thuê xe tải chở hàng dài 6m đứng TOP 3 tìm kiếm trên google hiện nay hiện nay tại tphcm, cùng với đó là đội xe tải đa dạng trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn từ nhiều tải trọng và kích thước thùng xe tải khác nhau. Xe tải chở hàng 6M công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 vận chuyển hàng hoá trong nội thành, trọng tải từ 1 tấn đến 2 tấn thùng dài lọt lòng 6m giá rẻ hàng đầu hiện nay trên địa bàn TPHCM.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ - uy tín tại tphcm

thuê xe tải chở hàng dài 6m Tiết kiệm chi phí cho các cá nhân, doanh nghiệp trong chuyên chở hàng hoá các loại hàng cồng kềnh chiếm diện tích lớn.

Nếu bạn nghĩ rằng đầu tư một hoặc nhiều xe tải và thuê tài xế chạy xe thì đó là một phương án không mấy khả quan. Trong hơn 10 năm hợp tác, làm việc cùng nhiều công ty, nhà máy sản xuất thiết bị, máy móc, công ty chúng tôi nhận thấy đa số khách hàng hài lòng với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.

Trong khi đó, xe tải chở hàng thùng dài 6m có khả năng chuyên chở được nhiều loại hàng hoá trong một chuyến. Đặc biệt là các loại hàng hoá cồng kềnh, cần vận chuyển số lượng nhiều, và sắt thép thanh nhôm ống nước dài 6 mét cần  vận chuyển đi tỉnh.

cho thuê xe tải 6 met tphcm

Tiết kiệm thời gian

Thời gian có thể quy đổi thành lợi nhuận, là điều mà nhiều khách hàng mong muốn khi thuê xe tải chở hàng 6m tại công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247. Do đó, chúng tôi có các loại xe tải chở hàng đi tỉnh nhanh chóng, hợp đồng bài bản, lái xe an toàn.

Cho thuê xe tải  chở hàng các loại từ tphcm đi các tỉnh thành toàn quốc

Các loại xe tải cỡ nhỏ sẽ không thể chuyên chở hàng hoá các loại đi tỉnh, đôi khi phải đi nhiều chuyến. Do đó, với kích cỡ thùng rộng, chiều dài xe 6m, hàng hoá của bạn chuyên chở được số lượng nhiều, đa dạng đi tỉnh, đặc biệt là các tỉnh Miền Tây, Miền Trung.

cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ nhất sài gòn hiện nay

Hạn chế rủi ro khi thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  6M công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Công ty chúng tôi nhận chuyên chở các loại hàng hoá bằng xe tải chở hàng dài 6m như:

  • Vật liệu xây dựng phục vụ công trình xây dựng các loại
  • Chuyên chở nội thất cồng kềnh hàng quảng cáo đi tỉnh
  • Chuyển đồ đạc, thiết bị, máy móc từ khi chuyển dọn nhà, văn phòng, kho xưởng
  • Chở nhôm ,sắt ,ống nước, có chiều dài 6m
  • Chở tất cả các loại hàng hoá trừ hàng quốc cấm, hàng lậu

Bạn sẽ không còn phải lo lắng bị hư hại, thất thoát, mất cắp hàng hoá trong quá trình vận chuyển vì chúng tôi có một quy trình vận chuyển rõ ràng. Đảm bảo uy tín, cước phí vận chuyển rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác từ 10% đến 20%.

Dịch vụ xe tải chở hàng 6 mét giá rẻ hàng đầu tại TPHCM hiện nay

Khi dịch vụ vận tải ngày càng nổ rộ, tuy dễ tìm nhưng lại khó chọn được đơn vị làm ăn uy tín, đáng tin cậy. Do đó, công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 mang đến giải pháp xe tải chở hàng hoá các loại uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại TPHCM.

Chúng tôi nhận chuyên chở hàng hoá các loại từ các nhà máy trong các Khu công nghiệp trên địa bàn các Quận Huyện TPHCM. Chúng tôi ưu tiên giá vận chuyển rõ, nhiều ưu đãi với những khách hàng thuê xe tải chở hàng 6M với hợp đồng dài hạn.

Mọi chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá, vui lòng liên hệ tổng đài: 0822.749.749 
Zalo Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 express .090.777.2137
Mr Lạc: 081.777.2137
Mr Nhàn: 094.777.2137