Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà từ A-Z

0
1946
Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà từ A-Z
Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà từ A-Z

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà từ A-Z

Dọn nhà là cả một quá trình phân loại, đóng gói, bưng vác, sắp xếp và bốc xếp hàng hoá lên xe. Không chỉ vậy, bạn còn phải thuê một chiếc xe tải với kích cỡ thùng phù hợp để vận chuyển.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chuyển nhà từ A-Z để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định nên tự chuyển dọn hay thuê công ty chuyên dọn nhà trọn gói để thực hiện.

Cần xác định khối lượng và số lượng đồ dùng trong nhà

Việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là kiểm đếm, xác định xem nhà của bạn đang có những loại đồ dùng nội thất nào, hệ thống điện, máy điều hoà, máy lạnh hay nếu những nhà kinh nghiệm cần thống kê hàng hoá, máy móc thiết bị trước khi quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Việc này vừa giúp bạn bám xác giá dịch vụ chuyển dọn nhà do đơn vị cung cấp báo giá. Vừa định được thời gian sẽ hoàn thành công việc, nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Chuẩn bị thùng carton và bao tải chứa đồ

Thùng carton rất có lợi trong quá trình đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà. Những loại đồ đạc kích thước nhỏ, không quá cồng kềnh như chén đĩa, quần áo, phụ kiện thời trang, các loại đồ dùng khác nhau sử dụng thùng carton sẽ rất tiện lợi.

10 loại đồ dùng dễ bị hư hỏng nhất khi chuyển nhà
10 loại đồ dùng dễ bị hư hỏng nhất khi chuyển nhà

Do đó, nên chọn những chiếc thùng carton chất lượng để tránh bị hư hỏng, bị rách trong quá trình vận chuyển trên xe. Nhưng khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, chúng tôi sẽ có thùng carton, bao tải chứa đồ và băng keo có sẵn.

Nên lưu ý những loại đồ dùng, thiết bị, máy móc có giá trị

Những đồ dùng, vật dụng hay đồ dùng nội thất có giá trị bạn nên chú ý trong quá trình bưng vác, sắp xếp và vận chuyển lên xe. Vì chỉ cần sơ xuất nhỏ có thể dẫn đến việc hư hỏng, đổ vỡ, gây mất thẩm mỹ.

Cách sử dụng thùng carton hiệu quả khi chuyển nhà trọn gói
Cách sử dụng thùng carton hiệu quả khi chuyển nhà trọn gói

Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là chủng bị thùng giấy, các loại nilong để bao bọc kỹ đồ dùng nội thất, máy móc, thiết bị trong nhà lại. Việc này sẽ có nhân viên chuyển nhà làm một cách chuyên nghiệp, cẩn thận, an toàn nhất. Đồng thời, công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm khi rủi ro xảy ra.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín – giá rẻ và chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là sự uy tín, đáng tin cậy hay không. Đặc biệt, nếu công ty chuyển nhà trọn gói được khách hàng ưa chuộng, là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này thì bạn sẽ an tâm hơn.

Trong khi đó, có không ít công ty còn thiếu kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực không đảm bảo về chuyên môn, nghiệp vụ sẽ làm cho việc chuyển nhà của khách hàng bị chậm trễ, hư hại.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ - uy tín tại tphcm

Do đó, công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 không chỉ cho thuê xe tải, xe cẩu hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyên dọn kho xưởng tại tphcm giá rẻ, uy tín hàng đầu.

Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã thực hiện trên 3000 án chuyển nhà trong khu vực tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 tự tin với năng lực, đội ngũ nhân viên hùng hậu và xe đời mới sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247: 

  • Tên công ty: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
  • ĐC: F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Điện thoại: 0822.749.749
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Tư vấn hành chính: Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều – Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều – Ngày lễ Làm việc bình thường

Tìm kiếm có liên quan