Hướng dẫn thuê xe tải phù hợp với việc chuyên chở hàng hoá

0
1508
Cho thuê xe tải chở hàng dài 6m tại TPHCM

Việc chuyên chở hàng hoá sẽ trở nên nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả hơn khi bạn chọn loại xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải lựa chọn được một công ty vận tải có đầu xe đa dạng trọng tải.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thuê xe tải phù hợp với chuyên chở hàng hoá các loại.

Cho thuê xe tải theo ngày giá cực rẻ tại TPHCM
Cho thuê xe tải theo ngày giá cực rẻ tại TPHCM

Quy trình thuê xe tải chở hàng các loại

Bước 1: cung cấp thông tin về đặc điểm hàng hoá, khối lượng, số lượng, số khối, điểm nhận và giao hàng

Bước 2: tiến hành tìm kiếm thông tin công ty vận tải uy tín. Sẽ dễ dàng hơn bạn tìm kiếm thông qua mối quan hệ, giới thiệu hoặc trên nguồn internet.

  • Lưu ý: tốt nhất nên thuê xe tại đơn vị có thâm niên, tài xế lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên chở hàng hoá trong khu vực nội thành.
  • Thông tin công ty minh bạch, có giấy phép hoạt động. Đặc biệt: bạn cần ký kết hợp đồng vận chuyển với công ty cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ để tránh tranh chấp hay rủi ro về sau.

Bước 3: liên hệ với công ty vận tải để khảo sát

Bước 4: thực hiện giao dịch dựa trên những thoả thuận trước đó trong hợp đồng

Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn cho mình đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất có thể. Đồng thời, giá cước rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, không làm ăn hời hợt, chợp giật.

Thuê xe tải chở hàng giá rẻ và uy tín là yếu tố quan trọng giúp cho việc vận chuyển, kinh doanh, sản xuất hàng hoá của bạn có lời. Tốt nhất nên cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị vận tải để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nên cân nhắc giữa việc lựa chọn thuê xe tải nhỏ hoặc loại xe trọng tải lớn

Tuỳ vào đặc điểm của hàng hoá, khối lượng, số lượng cũng như mức độ cồng kềnh bạn nên chọn cho mình loại trọng tải xe chở hàng phù hợp nhất. Lợi ích của việc chọn lựa xe tải đúng kích cỡ:

  • Tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả trong việc vận chuyển
  • Chuyên chở 1 chuyến hoặc nhiều chuyến, tận dụng tối đa không gian thùng xe
  • Đối với các loại xe nhỏ sẽ giúp vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, thuận tiện trong khu vực nội thành, đặc biệt là tphcm
  • Đối với hàng hoá chở đi tỉnh với số lượng nhiều, hàng nặng, cồng kềnh, bạn nên lựa chọn loại xe từ 5 tấn trở lên, xe tải chở hàng dài 6m.

Thuê xe nên chọn đơn vị cho thuê xe đời mới – hoạt động ổn định

Cho thuê xe tải 1.5 tấn chở hàng tại TPHCM

Trễ hàng hay bị hư xe giữa đường là nỗi ám ảnh của không ít cá nhân, doanh nghiệp khi thuê xe tải chở hàng bởi một công ty vận tải thiếu sự đầu tư, non kinh nghiệm, tài xế lái xe không đảm bảo yêu cầu về khả năng xử lý tính huống.

Do đó, xe đời mới, từ những hãng sản xuất xe tải chở hàng hàng đầu thế giới nên là ưu tiên hàng đầu trước khi bạn quyết định lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng.

Trên đây là hướng dẫn thuê xe tải phù hợp để chuyên chở hàng hoá các loại. Từ đó, khách hàng có thêm kinh nghiệm để chọn lựa cho mình đơn vị cho thuê xe chở hàng đáng tin cậy.

Liên hệ để báo giá trong thời gian sớm nhất:

Hotline: 0822.749.749

Nhân viên tư vấn: mr Sang:0822.749.749 zalo.090.777.2137

  • zalo.090.777.2137
  • mr Lạc:081.777.2137
  • mr Nhàn:094.777.2137

Mail: chuyendonnha247@gmail.com