Kinh nghiệm chuyển dọn đồ dùng nội thất khi chuyển nhà

0
2019
Kinh nghiệm chuyển dọn đồ dùng nội thất khi chuyển nhà

Khi chuyển dọn đồ đạc trong quá trình dọn nhà, bạn cần nắm được một số mẹo nhỏ, tìm hiểu cách đóng gói, phân loại đồ đạc nội thất gia đình sao cho đúng cách.

Đồng thời, công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 sẽ có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyển dọn nhà, văn phòng, nhà xưởng sẽ hướng dẫn mọi người trong công việc chuyển dọn đồ dùng nội thất khi chuyển nhà.

Cách đóng gói, chuyển dọn đồ dùng nội thất khi chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển dọn đồ dùng nội thất khi chuyển nhà
Kinh nghiệm chuyển dọn đồ dùng nội thất khi chuyển nhà

Chuyển đồ dùng nội thất thường khó khăn hơn đồ dùng cá nhân, các loại vật dụng nhỏ gọn. Do đó, bạn nên làm theo một số kinh nghiệm sau để phân loại, đóng gói đồ dùng nội thất sao cho hợp lý, an toàn và khoa học nhất:

Lựa chọn vật dụng chứa đồ đạc phù hợp

Thùng carton: nên lựa chọn các loại thùng carton chất lượng, có kích thước đa dạng để chứa đồ dùng nội thất. Hoặc bạn có thể tận dụng các loại thùng carton tái sử dụng khi mua ti vi, tủ lạnh, máy giặc. Nên sắp xếp một cách gọn gàng nhất có thể, đây là cách để bạn tiết kiệm không gian khi chuyên chở hàng hoá bằng xe tải chở hàng đi xa.

Kinh nghiệm chuyển dọn đồ dùng nội thất khi chuyển nhà
Kinh nghiệm chuyển dọn đồ dùng nội thất khi chuyển nhà

Thùng xốp: dùng để chứa các loại đồ dùng thuỷ tin, đồ dỡ vỡ. Nên lót thêm một số vải rẻo, quần áo cũ để tránh va đập mạnh làm hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển đi xa.

Túi nilon: đây cũng được xem là vật dụng để chứa đồ dùng nội thất hiệu quả, tuy nhiên lại dễ gây đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc, nên cân nhắc nhé

Dịch vụ: Cho thuê xe tải chuyển nhà tại TPHCM giá rẻ và uy tín

Nên phân loại một cách rõ ràng

Đồ dùng dễ vỡ: đây là đồ nội thất không nên chủ quan khi đóng gói, nên lót thật kỹ để tránh làm đổ vỡ.

Kinh nghiệm chuyển dọn đồ dùng nội thất khi chuyển nhà

Đồ dùng nội thất cồng kềnh: có thể kể đến như tủ, bàn ghế, đồ gỗ,… nên để nhân viên chuyển nhà trọn gói giúp bạn sắp xếp, chất đồ lên xe gọn gàng nhất có thể, tận dụng mọi không gian để tránh không tốn công vận chuyển nhiều chuyến.

Đồ dùng giá trị cao: tốt nhất bạn nên đóng thùng thật kỹ, chọn loại vật dụng chứa đồ chắc chắn, đóng gói cẩn thận để tránh bị thất thoát, mất cắp.

Kinh nghiệm dọn về nhà mới trong việc đóng gói đồ dùng

Công việc chuyển đồ dùng nội thất về nhà mới sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn khi bạn đóng gói một cách bài bản, gọn gàng, có phân loại rõ ràng. Sau đây là một số kinh nghiệm:

+ Đóng gói thùng carton cẩn thận bằng băng keo loại tốt, bám dính tốt

+ Quần áo, phụ kiện có thể để vào túi nilon, hoặc chứa bên trong khoang máy giặt để tiết kiệm không gian trên xe tải chở hàng

+ Đối với đồ dùng chất lỏng, bạn nên cố định chúng bằng băng dính, hoặc dùng màn bọc thực để chúng không bị chảy ra ngoài

+ Máy móc, thiết bị nên chứa vào các thùng chuyên dụng khi mới mua hàng về, không nên chủ quan để tránh làm hư hỏng.

Từ đó, bạn sẽ biết cách làm sao để đồ đạc trong nhà, nội thất gia đình, hàng gia dụng, máy móc, thiết bị không bị hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là đến nơi ở mới trên những cung đường thôn qua, gập ghềnh.

Chọn công ty vận tải uy tín là điều rất quan trọng

Nhiều người vẫn chưa thật sự quan tâm đến dịch vụ chuyên chở đồ đạc khi chuyển nhà. Vì những lý do sau đây bạn nên cân nhắc:

  • Tài xế lái xe chuyên nghiệp sẽ biết cách chọn những tuyến đường dễ đi, tránh va đập mạnh làm hư hại đồ đạc
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp trong gói chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng
  • Chọn đơn vị vận tải có xe đời mới, thùng kín hoặc thùng có phủ bạc đáng hoàng
  • Chọn công ty chuyên cho thuê xe tải được đông đảo khách hàng tin tưởng trên địa bàn TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận

Kinh nghiệm chuyển dọn đồ dùng nội thất khi chuyển nhà

Công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, kho xưởng, văn phòng bằng xe tải chở hàng giá rẻ, chuyên nghiệp.

Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệm cùng với thiết bị, máy móc, dụng cụ giúp chuyển dọn đồ đạc tốt nhất. Liên hệ để nhân viên chúng tôi tư vấn, khảo sát, báo giá chi tiết và lên phương án làm việc hiệu quả nhất.

Địa chỉ: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
Điện thoại: 0822.749.749