Cách tháo dỡ thiết bị điện lạnh khi chuyển nhà an toàn

0
2121
Cách tháo dỡ thiết bị điện lạnh khi chuyển nhà an toàn
Cách tháo dỡ thiết bị điện lạnh khi chuyển nhà an toàn

Donnha247 sau đây hướng dẫn mọi người cách tháo dỡ thiết bị điện lạnh khi chuyển nhà, từ đó giúp bạn không phải quá nhọc công, lo lắng trong quá trình chuyển nhà với nhiều công đoạn khác nhau.

Máy lạnh có cấu tạo và cách lắp đặt khá phức tạp, do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, chưa từng thực hiện thì tốt nhất nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đặc biệt, dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Donnha247 chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã từng thực hiện tháo lắp hệ thống điện lạnh cho hơn 3000 nghìn căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng trên địa bàn TPHCM.

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để tháo dỡ hệ thống thiết bị điện lạnh

Kìm nhọn, cờ lê, tua vít, Cuộn băng keo , mút xốp, thùng carton,… là những dụng cụ cần thiết trước khi thực hiện tháo dỡ thiết bị điện lạnh nhà bạn.

Cần lưu ý khoá van gas để tránh thoát ra ngoài gây cháy nổ. Dùng dụng cụ lục giác để khoá van đúng cách, theo trình tự để an toàn, thứ tự khoá van gas từ ống nhỏ trước mới tới ổng nhỏ sau.

Cách tháo dỡ thiết bị điện lạnh khi chuyển nhà an toàn
Cách tháo dỡ thiết bị điện lạnh khi chuyển nhà an toàn

Sau đó, bạn cần kiểm tra xem gas có thoát ra ngoài không mới thực hiện các bước tháo dỡ tiếp theo. Trong quá trình thực hiện, chúng ta không nên chủ quan, hoặc có thể hỏi qua những thợ sửa chữa, lắp đặt điện lạnh có kinh nghiệm.

Các bước thực hiện tháo dỡ thiết bị điện lạnh khi chuyển nhà – văn phòng

Bước 1: tháo cục lạnh và cục nóng của máy ra

Lưu ý: nên cẩn thận vì loại thiết bị của máy lạnh này nằm ở trên cao, dễ gây nguy hiểm. Nên dùng thang chuyên dụng, nhờ người giúp đỡ và đặc biệt nhớ lấy dụng cụ tháo dỡ trước khi xuống thang.

Đồng thời, nên nhẹ tay, cẩn thận để tránh gây móp, méo dây đồng và tránh bị thương trong suốt quá trình dùng các loại dụng cụ để tháo dỡ hệ thống dàn điện lạnh trong nhà, văn phòng công ty.

Cách tháo dỡ thiết bị điện lạnh khi chuyển nhà an toàn

Bước 2: dùng thùng carton có lót mút xốp bên trong, đóng gói cẩn thận nhằm tránh gây hư hỏng thiết bị điện lạnh trong quá trình vận chuyển đi xa.

Bước 3: đặt thùng chứa dàn lạnh, dàn nóng ở vị trí an toàn trên xe tải.

Thật ra, tuy khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải cẩn thận, làm theo các bước hướng dẫn dẫn để tránh tối đa rủi ro. Trong trường hợp bạn không tự tin làm công việc này hãy thuê dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói, văn phòng hoặc thuê thợ điện lạnh bên ngoài làm việc này cho an toàn nhất có thể.

Cách tháo dỡ thiết bị điện lạnh khi chuyển nhà an toàn Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói – văn phòng – kho xưởng giá rẻ – chuyên nghiệp

Đặc điểm môi trường Việt Nam khá khắc nghiệt, do đó rất nhiều nhà ở gia đình đã lắp máy lạnh, văn phòng công lại càng nên cần đến hơi lạnh để làm mát, thống thoáng cho cả không gian.

Vì vậy, hãy thuê dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 để chúng tôi giúp bạn từ A-Z, làm tất cả những gì bạn yêu cầu, dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng để đưa lên xe vận chuyển đến địa điểm mới an toàn.

Cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà đúng cách
Cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà đúng cách

Đặc biệt, đối với hệ thống dàn điện lạnh công nghiệp trong các kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp rất phức tạp. Đòi hỏi bạn cần đến một đội ngũ kỹ sư chuyên sửa chữa, lắp đặt, tháo dỡ máy lạnh công nghiệp để đảm tính chuyên nghiệp, an toàn trong quá trình thực hiện.

Dịch vụ chúng tôi bao gồm:

 • Xe tải nhỏ loại 500kg đến 2 tấn chuyên dụng để chuyển dọn nhà
 • Xe tải lớn từ 3.5 tấn đến 15 tấn dùng để chuyên chở đồ dùng, đồ nội thất, máy móc, thiết bị có khối lượng, số lượng lớn, cồng kềnh
 • Xe nâng, xe cẩu hàng phục vụ cho việc nâng bốc tiện lợi hơn, không tốn sức người
 • Đội ngũ bốc xếp hàng hoá, đồ đạc và tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản
 • Dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp, có hợp đồng bài bản

Cho thuê xe tải chuyển dọn nhà gía rẻ tại TPHCM

Sau bài viết này, nếu bạn vẫn chưa thật sự tự tin để tự tháo dỡ thiết bị điện lạnh khi chuyển nhà hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi. Thay vì phải cố gắng nhưng chưa thật sự tin chắc rằng sẽ an toàn thì ngay lúc này đây bạn hãy để đội ngũ nhân viên chúng tôi thay bạn làm tất cả mọi việc nhanh chóng.

Cách tháo dỡ thiết bị điện lạnh khi chuyển nhà an toàn

DỊCH VỤ: Chuyển căn hộ giá rẻ tại TPHCM – Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Liên hệ chuyển dọn nhà trọn gói:

 • Địa chỉ: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
  F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0822.749.749
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Tư vấn hành chính
  Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều
  Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều
  Ngày lễ Làm việc bình thường