Cách phát hiện dịch vụ chuyển nhà kém uy tín và lừa đảo

0
180
Cách phát hiện dịch vụ chuyển nhà kém uy tín và lừa đảo

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng nở rộ, đi kèm với đó là chất lượng dịch vụ không đồng đều, vẫn còn có một số công ty làm ăn thiếu chuyên nghiệp, không uy tín hoặc thậm chí là lừa đảo.

Tuy nhiên, không khó để bạn nhận ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói không đáng tin cậy sau khi tham khảo bài viết cách phát hiện dịch vụ chuyển nhà kém uy tín và lừa đảo.

Không đăng ký dịch vụ với cơ quan chức năng

Đối với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, các công ty vận tri sẽ phải đăng ký kinh doanh vận tải theo quy định của pháp luật. Hoặc dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, dọn kho,… cũng cần phải đăng ký dịch vụ, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ: Chuyển dọn văn phòng giá rẻ tại TPHCM – Vận tải Lâm Sang

Không có địa chỉ, tên doanh nghiệp cụ thể

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn tránh thuê dịch vụ chuyển nhà lừa đảo. Có khá nhiều người đã gặp phải tình trạng mất cắp, thất thoát đồ đạc, làm ăn không trung thực.

Cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà đúng cách

Nhiều nơi dáng tờ giấy A4 trên các trụ điện, vách nhà, nhiều nơi ở công cộng nhưng lại không địa chỉ, tên công ty cụ thể. Do đó, chính vì vậy, bạn nên chú ý đến vấn đề này.

Chỉ có 1 số điện thoại cá nhân – gọi thường xuyên máy bận

Nhiều khách hàng đang dính bẫy thông tin thiếu trung thực, số điện thoại gọi lúc được lúc không. Tốt nhất không nên thuê dịch vụ chuyển trọn, chuyển nhà, văn phòng bởi những thông tin cung cấp theo kiểu này.

Dịch vụ: Chuyển căn hộ chung cư giá rẻ – uy tín tại TPHCM 

cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM
cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM

Bạn nên tìm thông tin dịch vụ trên các website được thiết kế chuyên nghiệp, có địa chỉ, số điện thoại, thông tin rõ ràng, minh bạch. Chú ý đến vấn đề này là đảm bảo quyền lợi, tránh rủi ro, thuê được dịch vụ chuyển nhà làm việc hiệu quả.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lâm Sang – uy tín – chuyên nghiệp – giá cạnh tranh

Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã và đang là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp khi cần chuyển trọn, văn phòng công ty, chuyển dọn kho xưởng trên địa bàn TPHCM.

Hiểu được tâm lý khách hàng vẫn chưa thật sự tin tưởng vào những dịch vụ chuyển nhà, cần sự chuyên nghiệp, tốt hơn mong đợi. Do đó, công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi không ngừng hoàn thiện, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu tư thiết bị, máy móc chuyên dụng phục vụ nhu cầu chuyển nhà của khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi mang đến khách hàng những lợi ích sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

 • Chuyển nhà nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp
 • Đảm bảo lợi ích cho khách hàng
 • Có xe tải chở hàng từ 5 tạ đến 15 tấn phục vụ chuyển nhà trong nội thành TPHCM hoặc chuyển nhà đi tỉnh nhanh chóng, cẩn thận, đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn
 • Chuyển dọn văn phòng công ty nhanh gọn, chuyên nghiệp, hỗ trợ các thủ tục pháp lý từ A-Z
 • Chuyển nhà trọn sinh viên, công nhân, người lao động phổ thông thuê nhà nguyên căn giá rẻ
 • Chuyển dọn kho xưởng, chuyển kho bãi uy tín, có hợp đồng bài bản, thanh toán linh hoạt
 • ….

Do đó, ngay lúc này khi bạn vẫn chưa tìm được đơn vị chuyển nhà nào hãy điện ngay đến số tổng đài công ty vận tải Lâm Sang để được tư vấn. Sau bài viết cách phát hiện dịch vụ chuyển dọn nhà kém uy tín và lừa đảo, có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn, có sự cân nhắc cẩn thận hơn trước khi quyết định thuê dịch vụ chuyển căn hộ, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng.

 • Địa chỉ: Công ty TNHH TM-DV Vận Tải Lâm Sang.
  F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0822.749.749
 • Email: vantailamsang@gmail.com
 • Tư vấn hành chính
  Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều
  Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều
  Ngày lễ Làm việc bình thường