Vận tải cẩu

0
1071
Vận tải cẩu
Vận tải cẩu

Xe cẩu hàng giá rẻ là một trong những phương tiện giúp con người rất nhiều trong đời sống. Nó không chỉ giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức. Mà còn đảm bảo các hoạt động vận chuyển diễn ra nhanh chóng và an toàn. Vậy quy trình vận hành khi thuê dịch vụ vận tải cẩu giá rẻ như thế nào? Mời bạn hãy cùng Công ty Chuyển dọn nhà 24/7 tìm hiểu những thông tin đó qua bài viết dưới đây nhé!

Xe cẩu  là loại xe chuyên dụng cho việc cẩu và nâng hàng. Hoặc có thể bốc dỡ hàng hóa nặng lên đến hàng chục tấn, đưa lên nhà cao 4-5 tầng. Đây cũng là một loại xe khó điều khiển, việc vận hành xe cẩu tự hành không hề đơn giản. Đòi hỏi người sử dụng phải biết về kỹ thuật vận hành xe cẩu. Để có thể đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tối đa cho công việc.

Xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng hay có thể được gọi là xe tải gắn cần cẩu. Là loại xe tải được lắp đặt cần cẩu trên thân xe. Cần cẩu tự hành sẽ dùng trọng lượng của chiếc xe và các chân chống làm đối trọng.

– Dịch vụ vận tải cẩu được sử dụng trong nhu cầu:

+ Cẩu, nâng, hạ, vận chuyển các hàng hóa cồng kềnh.

+ Cẩu, vận chuyển đồ vật có khối lượng lớn mà sức người khó có thể làm được.

+ Cẩu, vận chuyển nguyên vật liệu, máy móc, xi măng, sắt thép, cục nóng điều hòa,…

+ Cẩu hạ, di chuyển kiện, các thiết bị nặng tại các khu công nghiệp. Hay các công trình xây dựng đô thị, nhà ở, đường xá,…

Vận tải cẩu
Vận tải cẩu

Quy Trình kiểm tra trước khi khách hàng cần thuê dịch vụ vận tải cẩu

1 – Kiểm tra các bộ phận của xe cẩu trước khi vận hành 

– Bạn cần kiểm tra sự vận hành ổn định và các chi tiết quan trọng trong xe cẩu. Hãy ghi nhớ rằng, một sự sai sót nhỏ trong khâu kiểm định có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Đối với hạng mục công việc đang cần xử lý, sức khỏe, kinh phí, sự an toàn của tài xế. Hay các hộ dân sinh sống lân cận xung quanh khu vực đã và đang thi công, cẩu.

– Hãy chắc chắn rằng xe cẩu hàng của bạn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quy trình vận hành. Đòi hỏi từng chi tiết phải được kiểm tra và thẩm định bởi những cơ quan có chuyên môn. Trước khi quyết định đầu tư và đưa vào sử dụng.

2 – Tiến hành thực nghiệm nhằm giảm thiểu rủi ro khi vận hành cẩu

– Chúng ta hãy linh hoạt sử dụng những “phép thử” trong quy trình vận hành xe cẩu đúng cách. Để có thể mang đến nhiều giá trị và thỏa mãn sự khắt khe trong bạn.

– Thử nâng vật nặng lên độ cao 0.2m và bắt đầu kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu không xảy ra sự chông chênh thì có thể tiếp tục hoàn thành công việc mang nó đến điểm đặt. Nếu có những yếu tố nguy cơ, bạn nên thả vật xuống và bắt đầu một đợt thiết lập mới hoàn toàn.

3 – Hoàn tất quá trình vận hành xe cẩu

– Sau khi tất cả hoạt động công việc của bạn đã được giải quyết. Lúc này, điều mà bạn nên lưu ý là sự bảo trì, bảo quản, nâng tầm giá trị công cụ. Mà xe cẩu đã chiếm một phần không nhỏ trong đó.

– Hãy chắc chắn phiên hoạt động trong bộ hướng dẫn quy trình vận hành xe cẩu đúng cách của bạn đã thực hiện thành công. Chỉ khi động cơ ngừng hẳn, bạn mới được phép đổi hướng và di chuyển.

Vận tải cẩu
Vận tải cẩu

Những lưu ý thiết thực khi vận hành xe cẩu

– Xe cẩu chở hàng đã được thu chân chống trước và sẵn sàng để làm việc nâng bốc hàng mới.

– Khoảng cách từ vật đến vòng quay của trục dao động ít nhất là 1 mét. Đây là yếu tố then chốt, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận hành xe cẩu hàng.

– Không đậu và cẩu hàng tại các chỗ đất lún. Điều này dễ gây ra đổ hàng, lật xe khi cẩu những hàng hóa cồng kềnh và trọng lượng nặng.

– Kiểm tra kỹ công suất nâng và áp suất chân chống của xe cẩu hàng.

– Còn rất nhiều vấn đề mà các bạn cần phải chú ý, cẩn trọng. Nên kiểm tra thường xuyên tình trạng xe cẩu hàng của mình đang làm việc. Tránh trường hợp quá trình cẩu hàng gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, con người và hàng hoá.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị có dịch vụ vận tải cẩu  giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm được cơ sở đảm bảo an toàn và chất lượng bạn nên chọn những cơ sở uy tín trên thị trường và có nhiều năm kinh nghiệm. Những đơn vị đó không những giúp bạn yên tâm về chất lượng công trình mà còn không lo về giá cả. Và Chuyển dọn nhà 24/7 chúng tôi hoàn toàn là một lựa chọn hợp lý mà bạn có thể cân nhắc.

Dịch vụ Vận tải cẩu Công ty Vận Tải & Chuyển Dọn Nhà 24/7

Công ty Vận Tải & Chuyển Dọn Nhà 24/7 với dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng luôn đặc lợi ích khách hàng lên hàng đầu, an toàn tài sản là trên hết. Do đó, trong mỗi dự án chuyển dọn nhà xưởng, bến bãi bằng xe cẩu hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành toán công việc.

Do đó, khi khách hàng cần thuê xe cẩu hàng tự hành hay các loại xe cẩu hàng khác vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline bên dưới

Liên hệ báo giá : 0822 749 749