Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình

0
1002
xe tải chở hàng
Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình

Nhu cầu thuê Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình từ lâu nay luôn ở mức cao, đồng thời các cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ vận tải cũng từ đó hình thành nhiều như nấm mọc sau mưa. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn không muốn công việc diễn ra không hiệu quả, hay bị trễ chuyến, thuê xe tải chở hàng với giá cao hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải của Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi.

Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình
Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình

Lý do nhiều cá nhân – doanh nghiệp trên tại KCN Tân Bình ưa chuộng

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải của Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Năng lực vận chuyển: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 có khả năng chuyên chở lên đến 400 – 500 khối lượng hàng hoá mỗi ngày, đáp ứng hơn 100 chuyến hàng vận chuyển tại TPHCM . Do đó, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp cần vận chuyển số lượng, khối lượng hàng hoá lớn mỗi ngày, kể cả hàng nhẹ cho đến hàng nặng, công kềnh.

Đa dạng dịch vụ: Công ty chúng tôi cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng,… đối tượng khách hàng chúng tôi rất đa dạng, từ sinh viên ở trọ đến những gia đình thuê nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự.

Vận chuyển đúng lịch trình: Trong nhiều năm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại TPHCM, chúng tôi hạn chế tối đa trễ hẹn, trễ chuyến hay những rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển. Do đó, Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 nhận được nhiều phản hồi tích cực, sự tin tưởng, tín nhiều từ đông đảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại TPHCM.

Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình

Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình Nhanh chóng: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, báo giá và nhanh chóng điều xe tải phù hợp đến tận nơi để bốc hàng, vận chuyển hàng hoá đúng theo lịch trình đã định trong điều khoản hợp đồng vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên: Là những lái xe, nhân viên bốc xếp và bốc xếp khách hàng được đào tạo bải bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có quy trình tuyển dụng khắc khe, tìm kiếm những người cần cù, có tâm trong nghề, vui vẻ, hoà đồng, không hạch sách, trung thực.

Công ty chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN tân Bình 24/24, không kể ngày nghỉ, ngày lễ nhằm đảm bải tính linh hoạt, xuyên suốt trong quá trình vận chuyển hàng hoá cho khách hàng của mình.

Dịch Vụ Vận Tải Tại Quận 12
Dịch Vụ Vận Tải Tại Quận 12

Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình – dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải chở hàng chuyên nghiệp

Xe Tải Chở Hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 trong nhiều năm qua đã trở nên quen thuộc với người dân, khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hoá trong quãng đường ngắn, phục vụ tận tình, chu đáo cho đến chuyển hàng đi đến các Quận Huyện khác tại TPHCM và đi tỉnh lân cận.

Nhân viên Tài xế lái xe Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 thông thuộc các tuyến đường, ngõ ngách trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nên đảm bảo vận chuyển đúng lịch trình, đúng hẹn, giao đúng địa điểm và cam kết không để thất thoát hàng hoá với xe tải chở hàng thùng kín, thùng phủ bạc.

Xe tải chở hàng chúng tôi rất đa dạng, từ loại 1 tấn ,2 tấn ,5 tấn ,8 tấn ,9 tấn  đến 15 tấn, đặc biệt là xe tải thùng dài 6m vào thành phối ban ngày và nhận chuyển hàng đi tỉnh, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ hơn nhiều công ty vận tải khác trên địa bàn TP HCM từ 10 đến 20%. Vì vậy, bất kỳ khi nào khách hàng cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại TP HCM hãy liên hệ ngay đến nhân viên tư vấn chúng tôi để được giải đáp thắc mắt, báo giá sớm: 0822 749 749

Địa Chỉ Trụ Sở Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình