Cho Thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng đi tỉnh

0
1330

Cho Thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng đi tỉnh.Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại HCM – Đa Dạng Trọng Tải Từ 500Kg – 5 Tấn. Cam Kết Bảo Đảm An Toàn Hàng Hóa – Không Phát Sinh Chi Phí – Tối Giản Hóa Thủ Tục Cho Thuê. Bàn Giao Đầy Đủ. Nhanh Nhẹn. Trọn Gói. An Toàn

Công ty Chúng Tôi với thế mạnh vừa chuyển nhà trọn gói, vừa cho thuê xe tải 8 tấn trong 20 năm qua. Do đó, đáp ứng được hậu như yêu cầu của khách khi cần thuê xe tải chở hàng gá rẻ. Ngoài ra, với phương châm làm việc chuyên nghiệp, uy tín, khách sẽ an tâm hơn.

Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, chúng tôi luôn đề xuất giải pháp chở hàng tối ưu nhất. Tuỳ vào thời điểm trong ngày, chúng tôi nhận cho thuê xe tải chở hàng nhanh chóng. Và tất nhiên, chúng tôi rất mong muốn hợp tác lâu dài với xe tải 8 tấn.

Cho Thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng đi tỉnh
Cho Thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng đi tỉnh

THUÊ XE TẢI  8 TẤN CẦN CHÚ Ý NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG NÀY

Thuê xe tải bất kỳ, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là hãy tìm hiểu thông tin. Trong số đó, bao gồm một số vấn đề sau:

  • Thông tin về công ty vận tải, hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ
  • Địa chỉ bãi xe, có gần nơi bạn cần chuyên chở hàng hoá hay không
  • Xe tải bạn muốn thuê có thật sự đảm bảo chất lượng, đời mới, hoạt động ổn định.
  • Định lượng quãng đường di chuyển từ nơi xuất phát đến nơi giao hàng để không bị ép giá cao.
  • Với xe tám 8 tấn, bạn sẽ chở được hàng của mình hay không, hay cần trọng tải nhỏ hoặc lớn hơn.

Chú ý được những vấn đề này, bạn sẽ tránh được những rủi ro. Đặc biệt, sẽ an tâm hơn, tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Tất nhiên là sẽ không thiếu một công ty chuyên cho thuê xe tải 8 tấn giá rẻ, uy tín, có thương hiệu.

XE TẢI CHỞ HÀNG LUÔN ĐẢM BẢO TÍNH AN TOÀN CHO HÀNG HOÁ

Bạn đang cần chở hàng có giá trị cao như: máy móc, thiết bị chuyên dụng. Hoặc cần chở hàng quãng đường xe, đi tỉnh từ thành phố HCM. Và tốt nhất hãy thuê một chiếc xe 8 tấn tốt nhất, tài xế lái xe cẩn thận, an toàn.

Quan trọng là cần một hợp đồng vận chuyển rõ ràng nếu có. Vì khi có xảy ra rủi ro, lợi ích, quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo. Trong một số trường hợp, hàng hoá bị thất thoát, hư hỏng, bung tróc, sẽ dễ dàng hơn cho cả đôi bên.

Cho Thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng đi tỉnh
Cho Thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng đi tỉnh

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG 8 TẤN PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CHỞ HÀNG ĐI TỈNH  

Công ty Chúng Tôi hiện sở hữu 5 đầu xe 8 tấn ,phục vụ nhu cầu vận chuyển khu vực nội thành, đi tỉnh. Tại tphcm, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu chở hàng, chúng tôi đều đáp ứng.

Sau khi tư vấn, khảo sát, chúng tôi sẽ cử tài xế, bốc xếp đến tận nơi theo lịch hẹn. Giao nhận hàng bài bản, không nhập nhằn về chi phí. Cam kết giao hàng đúng địa điểm, không bánh vẽ, chèo nài khách.

Và công ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng khách hàng. Rất nhiều khách hàng thân thiết đang được phục vụ với giá ưu đãi nhất với hợp đồng dài hạn. Còn bạn thì sao, hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Cho Thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng đi tỉnh

Địa Chỉ Chi Nhánh Đại Diện Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 Tại  

  • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
  • Mã số thuế (Tax code): 0314674433
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 0822.749.749
  • Mail: chuyendonnha247@gmail.com