Nắm rõ 5 lưu ý này khi thuê xe chở hàng đi tỉnh

0
1885

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh hiện nay rất phổ biến. Nhu cầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá ngày càng cao, yêu cầu cũng từ đó tăng lên.

Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ 5 lưu ý này khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rõ ra, hiệu quả cao hơn khi thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng.

Tìm thuê xe gần nơi bạn cần bốc hàng để vận chuyển

Quãng đường vận chuyển là yếu tố quyết định rất nhiều đến cước phí chuyên chở hàng hoá. Tốt nhất bạn nên tìm công ty vận tải ở gần nơi bạn tập kết hàng.

Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM đi Quảng Nam

Nếu bạn đang sống tại Quận Tân Bình thì tốt nhất nên tìm thuê công ty xe tải chở hàng giá rẻ ở Quận Bình Tân, Phú Nhuận, Quận 12,.. để tiết kiệm chi phí tối đa, phục vụ nhanh chóng, đảm bảo không phải tốn phí 2 lượt.

Xem thêm: Mẫu biên bản giao trả mặt bằng bạn cần nên nắm rõ

Cân nhắc kỹ, xem xét giá có phù hợp hay không khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Giá vận chuyển có rẻ hay không, công ty vận tải chuyển hàng hoá nào uy tín,  chuyên nghiệp là điều bạn cần nên nắm rõ. Điều này ảnh hưởng đến nguồn tài chính về lâu dài khi bạn cần thuê xe tải chở hàng đi tỉnh.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm

Nên lựa chọn thật đúng đắn, hỏi người thân, bạn bè, tìm thuê công ty có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực vận tải. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa, mang lại hiệu quả cao khi cần chở hàng đi tỉnh.

Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Kon Tum

Lựa chọn xe tải vừa với khối lượng hàng hoá

Các cá nhân, doanh nghiệp nên nắm được tổng khối lượng đồ cần chuyển để chọn thuê xe tải phù hợp rồi sau đó nhờ công ty vận tải tư vấn lựa chọn dòng xe phù hợp. Nếu bạn không có thời gian, có thể yêu cầu công ty vận tải đến khảo sát, để thuê được xe phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, đối với hàng hoá có đặc điểm cồng kềnh, hàng nặng, hàng số lượng nhiều thì tốt nhất nên thuê xe vừa với yêu cầu. Không nên thuê xe tải nhỏ chở hàng nhưng hàng lại quá nhiều, sẽ khiến số chuyến tăng lên.

Chuyên nhận chở thuê hàng hoá giá rẻ - chuyên nghiệp và nhanh chóng tại tphcm

Chất lượng xe, bảo hiểm và hợp đồng khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Đây là vấn đề mà bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào đều phải cân nhắc, thận trọng và quan tâm nhất khi thuê xe. Vì hàng hoá có giá trị, hàng chuyển đi tỉnh dài ngày để đảm bảo quyền lợi thì phải có hợp đồng, bảo hiểm hàng hoá rõ ràng.

Chuyên nhận chở thuê hàng hoá giá rẻ - chuyên nghiệp và nhanh chóng tại tphcm

Đặc biệt, xe tải chở hàng tốt nhất nên chọn loại đời mới, như vậy sẽ giảm thiểu được rủi ro dọc đường. Hàng hoá sẽ không bị hư hỏng, mất trộm khi an toàn.

Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Phú Yên

Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 nhận chở hàng giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng từ tphcm đi tỉnh. Trong nhiều năm qua, chúng tôi là công ty vận tải quen thuộc, được đông đảo khách hàng ưa chuộng khi cần chở hàng đi tỉnh. Liên hệ để nhận báo giá chi tiết: