Xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247-donnha247

0
1367
Xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247-donnha247

Xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247-donnha247 – uy tín tạo nên thương hiệu Holine.0822.749.749

Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói hay chuyển dọn kho xưởng hiện nay rất cần xe tải chở hàng. Do đó khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng , tìm thuê dịch vụ xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 là một sự lựa chọn thích hợp nhất khi khách hàng cần một công ty vận tải chuyên nghiệp, uy tín và đông đảo khách hàng tin tưởng.

Công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 hiện nay đã đầu tư hơn 20 đầu xe với đủ các loại đầu tấn, thùng xe kích thước đa dạng. Do đó, công ty chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa các loại từ TPHCM đi đến các địa điểm khác ngược lại.

Xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247-donnha247
Xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247-donnha247

xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 – uy tín tạo nên thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM trong thời gian qua

Không chỉ riêng là một công ty Vận tải thông thường, xe tải chở hàng công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 vẫn luôn làm đúng mục đích đã tạo sự tin tưởng từ khách hàng, làm ăn uy tín và nhanh chóng để tạo nên thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Do đó, phương châm của công ty vận tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 trong nhiều năm qua vẫn luôn là xây dựng hình ảnh đội ngũ nhân viên công  ty thân  thiện, thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất có  thể.

Nhờ vậy, công ty chúng tôi đã nhận được sự những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong thời gian qua.

Xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247-donnha247
Xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247-donnha247

Dịch vụ xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247-donnha247– nhanh chóng – đúng hẹn và luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình khi thuê xe tải chở hàng

Điều khách hàng mong muốn và yêu cầu chính là đúng thời gian, đúng địa điểm nhanh khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng  trong nội thành tphcm. Khá nhiều khách hàng phản ánh đã bị tổn thất về tài chính, bị khách hàng phản ảnh vì lỡ thuê đơn vị xe tải chở hàng không đúng hẹn thời gian giao nhận , làm ăn chợp giật.

Nhưng khi đến với dịch vụ xe tải chở hàng công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt. Và sau đây là những lợi ích, ưu điểm khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247-donnha247 tại thành phố Hồ Chí minh:

  • Xe đời mới với nhiều loại xe đa trọng tải như 0.5 tấn, 1 tấn, 1,5 tấn, 2,5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn hoặc 8 tấn đến 15 tấn
  • Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói giá rẻ tại tphcm
  • Đội ngũ tài xế lái xe được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, thái độ làm việc tích vực, cần cù và cẩn thận
  • Với những loại hàng hóa có giá trị cao, chúng tôi tuyệt đối giữ an toàn, không để mất trộm hay thất thoát
  • Luôn biết cách làm hài lòng khách hàng bằng sự nhanh chóng, đúng hẹn, đúng giá, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng đã ký kết
  • Vận chuyển hàng hóa từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành lân cận hoặc xa hơn với xe trọng tải lớn khi khách hàng có yêu cầu
  • Đặc biệt luôn giữ bí mật tuyệt đối với các mối hàng liên quan đến mua bán thương mại.Không để dò rĩ thông tin ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quý khách.

Hiện nay, chúng tôi là đơn vị vận tải uy tín, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, ưa chuộng và phản hồi tích cực sau mỗi chuyến hàng. Do đó, khi bạn vẫn chưa biết nên sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng nào đáng tin cậy, giá rẻ hãy liên hệ công ty chúng tôi để báo giá, tư vấn.

Mọi chi tiết cần trao đổi thêm về Báo giá, vui lòng liên hệ tổng đài: 0822.749.749 
Zalo Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 express .090.777.2137
Mr Lạc: 081.777.2137
Mr Nhàn: 094.777.2137

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

ĐỊA CHỈ: F1/57D ẤP 6,XÃ VĨNH LỘC A,HUYỆN BÌNH CHÁNH ,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MÃ SỐ THUẾ:0314674433