Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp An Nhựt Tân

0
544
Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp An Nhựt Tân
Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp An Nhựt Tân

Xe tải chở hàng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa khi chuyển phát. Khu công nghiệp An Nhựt Tân là một trong những trung tâm vận tải hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên trẻ trung và chuyên nghiệp cùng với các xe tải chở hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng luôn là sự lựa chọn tốt nhất của chúng tôi.

Xe Tải Chở Hàng Tại An Nhựt Tân

An Nhựt Tân cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh và an toàn. Các dịch vụ này cung cấp một phương tiện giao thông tin cậy cho khách hàng. Đồng thời, các xe tải chở hàng của An Nhựt Tân được trang bị một hệ thống GPS hiện đại để giúp bảo vệ hàng hóa cũng như khởi nghiệp được an toàn của khách hàng.

Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp An Nhựt Tân-Đội Ngũ Nhân Viên Chất Lượng Cao

Đội ngũ nhân viên của An Nhựt Tân được đào tạo chuyên nghiệp và trẻ trung. Họ luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng hóa được giao đến đúng hẹn. Nhân viên cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như đóng gói, hỗ trợ đặt hàng và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Khu Công Nghiệp An Nhựt Tân Là Sự Lựa Chọn Tốt Nhất!

Khu công nghiệp An Nhựt Tân là sự lựa chọn tuyệt vời để giao và nhận hàng hóa. Khu công nghiệp An Nhựt Tân cũng cung cấp một dịch vụ vận chuyển để giao hàng trên mọi khoảng cách, cung cấp nhiều biện pháp giao nhận hợp lý. Các dịch vụ này cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và an toàn.

Với đội ngũ nhân viên chất lượng cao và các xe tải chở hàng tốt nhất, Khu công nghiệp An Nhựt Tân luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng khi cần đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Hãy gửi yêu cầu chuyển phát của bạn đến An Nhựt Tân để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn luôn an toàn!

Mô Tả Tham Khảo Thông Tin Về  KCN Nhựt Tân

Khu công nghiệp An Nhựt Tân trước đây thuộc xã An Nhựt Tân, nay là xã Tân Bình được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch ngày 21/8/2006 với diện tích gần 120ha, nằm cặp sông Vàm Cỏ Đông và Đường tỉnh 832. Hiện tại, công ty TNHH An Nhựt Tân Long An là chủ đầu tư dự án này sau nhiều lần thay đổi nhà đầu tư khác nhau. Khu công nghiệp chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 10/06/2020. Định hướng phát triển khu công nghiệp An Nhựt Tân trở thành khu công nghiệp chất lượng cao, khu công nghiệp xanh, vươn tầm quốc tế.

  • CĐT: Công ty TNHH An Nhựt Tân Long An (cập nhật 2020)
  • Vị trí: 57/5 tỉnh lộ 832, Xã Tân Bình (trước đây là xã An Nhựt Tân), phường An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An
  • Quy mô: 120 ha

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ

+ Bạn cần chú ý lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Theo đó, nếu bạn không có quá nhiều hàng cần vận chuyển, nên thuê xe có trọng tải nhỏ. Ngược lại, nếu số lượng hàng hóa nhiều, chọn xe có tải trọng lớn hơn.

+ Để đảm bảo hàng hóa được giao nhận suôn sẻ, an toàn. Điều quan trọng là bạn nên kiểm tra chất lượng xe trước khi sử dụng để vận chuyển hàng. Bạn cần chắc chắn xe còn hoạt động tốt, không bị hư hỏng. Đồng thời một số bộ phận như lốp, động cơ, thùng xe,… không gặp vấn đề.

+ Bạn nên tìm hiểu kỹ mức giá trước khi thuê. Bởi vì, việc tham khảo giá trước khi lựa chọn sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín với giá phải chăng. Đồng thời, việc tìm hiểu trước mức giá còn giúp bạn tránh được trường hợp bị “hớ”.

Vận chuyển hàng hóa bằng cách thuê xe tải chở hàng giá rẻ để di chuyển hàng hóa đi xa. Cách này khá đơn giản, đem đến nhiều lợi ích và giúp người gửi chủ động hơn trong công việc. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa được an toàn và còn nguyên vẹn. Bạn nên tìm hiểu thông để chọn được đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín. Dọn Nhà 247 là một địa chỉ lý tưởng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp An Nhựt Tân
Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp An Nhựt Tân

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

  • Đơn vị bán hàng (Seller): Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
  • Mã số thuế (Tax code): 0314674433
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 0822 749 749
  • Mail: chuyendonnha247@gmail.com
  • Trang web: www.donnha247.com
  • Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.