Xe tải chở hàng KCN Thái Hòa

0
1469

Xe tải chở hàng KCN Thái Hòa

KCN Thái Hòa Là địa bàn lý tưởng (trung tâm vùng động lực phát triển phía Nam: Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, gần các cửa khẩu) cho các Doanh nghiệp đầu tư, sản xuất, phát triển công nghiệp và xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Campuchia, Thái Lan, Lào. KCN Thái Hòa nằm trên 2 trục giao thông chính là đường quốc lộ 22 và đường vành đai 4.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa diễn ra thường xuyên hơn. Đáp ứng nhu cầu đi lại giao thương hàng hóa với số lượng lớn và mức độ hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn, hàng nặng chính vì thế  dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Thái Hòa  ra đời. Khi đó, những chiếc xe tải chở hàng sẽ hỗ trợ bạn để việc vận chuyển được diễn ra thuận lợi.

Công ty Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ , có uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi nhận chuyên chở các loại hàng hóa từ KCN Thái Hòa đi các Quận Huyện khác hoặc nhận chuyển dọn nhà, văn phòng công ty trong khu vực.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại KCN Thái Hòa của công ty Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Tại Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, quý khách có thể tìm thấy:

 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại KCN Thái Hòa đi đến các khu vực nội thành, các tỉnh miền Tây và các tỉnh miền Trung.
 • Dịch vụ cẩu hàng thuê tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, chuyển dọn văn phòng, chuyển dọn nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại KCN Thái Hòa với số lượng đầu xe lên đến 20 đầu xe, từ 1 tấn đến 15 tấn.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại KCN Thái Hòa  của công ty Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 có những ưu điểm sau đây:

 • Khách hàng ở tại KCN Thái Hòa có thể trực tiếp liên lạc và nhận phản hồi nhanh chóng từ công ty.
 • Với mức giá vô cùng phải chăng, Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Giúp quý khách tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có được chất lượng dịch vụ xứng đáng.
 • Đội ngũ nhân sự với quy mô 100 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quy trình của công ty. Nhiệt tình trong công việc, tận tâm với khách hàng.
 • Công ty trích ra một khoản bảo hiểm rủi ro kèm theo cho mỗi đơn hàng đã bao gồm luôn trong chi phí vận chuyển. Khách hàng có thể an tâm về quá trình vận chuyển hàng hóa của công ty.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng khi xảy ra tổn thất hoặc thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng - chuyển nhà - taxi tải
  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – chuyển nhà – taxi tải

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại KCN Thái Hòa của Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Quy trình vận chuyển và cho thuê xe tải của Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 bao gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: trực tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: khảo sát và báo giá.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: thực hiện hợp đồng đã ký kết

Bước 5: sau khi hoàn thành, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và nhận thanh toán từ khách hàng.

Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 được thành lập từ năm 20015 đến nay. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 cam kết với quý khách về chất lượng vận tải đạt chuẩn uy tín.  Thực tế mỗi năm có hơn 1200 đơn hàng được Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 đáp ứng hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ thông tin của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ  của công ty Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.