Xe tải chở hàng đi tỉnh giá siêu rẻ

0
1073
Xe tải chở hàng đi tỉnh giá siêu rẻ
Xe tải chở hàng đi tỉnh giá siêu rẻ

Xe tải chở hàng đi tỉnh giá siêu rẻ .Phục vụ 24/7. Vận chuyển an toàn. Giá cả minh bạch. Tiết kiệm chi phí. Giao hàng nhanh chóng.

Xe tải chở hàng đi tỉnh giá siêu rẻ – Dọn Nhà 24/7

Thời điểm hiện tại, có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp vận tải cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh . Và để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, giảm chi phí, bạn nên chọn donnha247.

Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, chúng tôi đều phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất. An toàn trong bốc xếp và vận chuyển hàng hoá. Giá cước vận chuyển rẻ, tư vấn phương án vận chuyển hợp lý, đúng lịch là ưu điểm từ dịch vụ Xe tải chở hàng đi tỉnh giá siêu rẻ .

Xe tải chở hàng đi tỉnh giá siêu rẻ .Xe tải chở hàng đi tỉnh từ tphcm đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước
Hàng hoá lưu thông từ nơi sản xuất đến các điểm nhận. Và nhà phân phối, cần có phương án thuê đơn vị vận chuyển giá rẻ. Từ đó, việc thuê xe tải chở hàng đi tỉnh cần có một sự cẩn trọng khi thuê.

Trong khi bạn đang vất vả tìm kiếm công ty chuyên cho thuê xe tải tại tphcm. Mỗi ngày, công ty donnha247 có trên 30 chuyến hàng đi tỉnh. Cùng 35 tài xế luôn sẵn sàng phục vụ, 24.7, đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Bao gồm các tuyến:

Và chúng tôi khuyến khích khách hàng nên thuê xe đi tỉnh với hợp đồng lâu dài. Vì như vậy, sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhờ những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Cũng nhờ vậy, bạn sẽ không phải vất vả tìm đơn vị vận tải khi cần chuyển hàng.

Lưu ý khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh bạn nên biết

Hàng hoá có nhiều loại khác nhau: từ hàng nhẹ số nhiều, cồng kềnh cho đến hàng quá khổ. Vấn đề là bạn chở hàng đi tỉnh, nên chọn loại xe tải có trọng tải, kích thước thùng phù hợp để không lãng phí.

Ví dụ: nếu hàng số lượng nhiều, nhưng loại thuê xe tải nhỏ thì phải thêm 2-3 chuyến. Hoặc hàng ít, nhưng lại thuê xe tải trọng lớn, kích thước thùng quá lớn. Công ty Dọn Nhà 24/7 hiểu được vấn đề này, nên sẽ tư vấn giúp khách lựa chọn xe phù hợp nhất.

Một số hàng hoá cần phân biệt khi chọn xe đi tỉnh:

 • Hàng nông sản, phân bón,..
 • Hàng vật liệu xây dựng: sắt thép, gạch men, tôn,..
 • Hàng hoá chất
 • Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng
 • Chở hàng cồng kềnh, quá khổ: cây xanh, giường, tủ kích thước lớn,…
 • Chở hàng tiêu dùng: bánh kẹo, nước giải khác
 • Hàng vải vóc, phụ kiện thời trang

Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí, hợp tác lâu dài hãy chọn donnha247. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng, an tâm nhất khi chở hàng đi tỉnh từ tphcm.

Chở hàng cồng kềnh với sự phục vụ xe cẩu hàng

Đối với hàng nặng, cồng kềnh, quá khổ. Chúng tôi có đội xe cẩu hàng chuyên dụng từ 2.5 tấn đến 5 tấn phục vụ. Do đó, khách hàng sẽ không phải thuê ngoài với loại hàng này.
Chuyên nhận chở hàng với ưu điểm vượt trội so với nhiều công ty khác
Với donnha247, sự chuyên nghiệp và uy tín chính là phương châm để làm việc, phục vụ khách hàng tốt nhất. Do đó, chúng tôi cam kết:

 • Chở hàng với chi phí rẻ nhất, nhưng chất lượng luôn đảm bảo
 • Tài xế lái xe chuyên cần, vui vẻ, hoà nhã
 • Có đội ngũ bốc xếp luôn thường trực để phục vụ nhu cầu bốc xếp trên địa bàn TPHCM.
 • Không phát sinh thêm chi phí sau khi báo giá, ký hợp đồng.
 • Có bảo hiểm hàng hoá, bồi thường thiệt hại nếu trường hợp rủi ro ngoài ý muốn xảy ra.
 • Phục vụ quý khách hàng 24/24.

Do đó, khi bạn cần Xe tải chở hàng đi tỉnh giá siêu rẻ . Chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn cho đến khi nghiệm thu, đều đúng quy trình. Do đó, tại tphcm, chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ lẫn thương hiệu hàng đầu.

Sự lựa chọn của quý khách hàng, chính là điểm mấu chốt. Nếu thuê phải công ty nhận chở hàng thuê kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp. Thì vấn đề về hư hỏng, chậm chuyến, giá cao là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết. Cam kết khách hàng sẽ hài lòng nhất với dịch vụ vận tải công ty donnha247.