Nhận chở hàng bằng xe tải 15 tấn

0
818
Nhận chở hàng bằng xe tải 15 tấn
Nhận chở hàng bằng xe tải 15 tấn

Nhận chở hàng bằng xe tải 15 tấn.Chuyên chở hàng bởi các dòng xe tải nhỏ từ 500kg đến 15 tấn, xe tải đời mới chạy các tỉnh. giá rẻ tùy theo số lượng. nhận hợp đồng công ty. nhận chở hàng dài hạn có khuyến mãi 20%

Công Ty Vận Tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chuyên cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn giá rẻ, phục vụ mọi nhu cầu chuyên chở hàng hoá tại TPHCM. Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ lên phương án bốc hàng, giao hàng tận nơi.

Nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng, chúng tôi cam kết báo giá chính xác, rẻ nhất, cùng hợp tác vận chuyển hàng lâu dài. Đặc biệt, sẽ có mức giá tốt nhất dành cho những khách hàng thường xuyên thuê xe tải chở hàng donnha247.xe tải chở hàng

Nhận chở hàng bằng xe tải 15 tấn giá cước rẻ hơn so với nhiều đơn vị vận tải khác

Với xe tải 15 tấn thường có kích thước 9m x 2,4m x 2,6m( dài x rộng x cao), có thể chuyên chở được nhiều loại hàng. Đặc biệt, đối với hàng có trọng lượng lớn, kích thước thùng đủ để chứa. Khi ngành nghề vận tải ngày càng phát triển, dịch vụ cho thuê xe tải càng nhiều, doanh nghiệp cần nên cân nhắc kỹ.

Đối với khách hàng cần thùng chứa từ 40 đến 50 khối, thì xe tải chở hàng 15 tấn là phù hợp nhất. Nhờ vậy, giúp tiết kiệm tối đa số chuyến vận chuyển khi chở hàng đi tỉnh. Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 nhận cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn đi tỉnh từ các KCN, cụm công nghiệp giá rẻ nhất.Nhận cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn hợp đồng dài hạn Hoạt động vận chuyển hàng hoá luôn nhộn nhịp tại tphcm. Hàng hoá cần phải chuyển đến đại lý thường xuyên, hay đối tác khách hàng. Cũng vì vậy, bạn cần chọn cho mình một công ty vận tải chở hàng giá rẻ, với xe tải chở hàng 15 tấn để tiết kiệm.

Dịch vụ Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 khi cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn, hiện được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Nhờ vào đội ngũ tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đi tỉnh, an toàn cho hàng hoá trong mọi hoàn cảnh.

Vì vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn, khi hàng hoá các loại được vận chuyển đến tận nơi trong thời gian sớm nhất. Nói đến xe tải chở hàng 15 tấn, các loại hàng như vật liệu xây dựng, hàng nông sản, lúa gạo, máy móc rất phổ biến.

Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 còn nhận chở hàng ghép với xe tải chở hàng đi tuyến Bắc Nam. Từ hàng nhỏ lẻ từ nhiều khách, cho đến hàng 1 chuyến duy nhất từ 1 khách hàng. Với cước phí rẻ, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn, về lâu dài mang lại nhiều lợi ích.

Nhận chở hàng bằng xe tải 15 tấn
Nhận chở hàng bằng xe tải 15 tấn

Chọn dịch vụ Nhận chở hàng bằng xe tải 15 tấn hoặc các dòng xe khác tại Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Không chỉ có xe tải chở hàng 15 tấn cho thuê, chúng tôi còn nhiều xe với các trọng tải khác nhau. Nếu bạn cần vận chuyển hàng hoá trong khu vực nội thành, chúng tôi có xe tải nhỏ từ 5 tạ đến 3.5 tấn.

Hoặc cần chở hàng từ tphcm đi các tỉnh thành lân cận, chúng tôi có xe tải chở hàng từ 5 tấn đến 20 tấn. Mỗi loại hàng hoá, hay cần chuyển nhà, văn phòng, thiết bị máy móc kho xưởng sẽ có phương án giao nhận hàng tối ưu nhất.

Phục vụ khách hàng 24/24, không kể ngày đêm, mưa gió, đều được tư vấn, báo giá và bốc hàng, vận chuyển. Nhiều chuyến hàng gấp, chúng tôi đều đến kịp thời, hoặc hàng hoá vận chuyển lên lịch sẵn.
Địa Chỉ Trụ Sở Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247