Xe Chở Thuê

0
998

Xe chở thuê là dịch vụ thế mạnh Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 tại TPHCM, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ đi tỉnh hoặc nội thành giá rẻ. Vận chuyển hàng hoá an toàn, đúng lịch hẹn và quy trình bài bản là ưu điểm từ dịch vụ vận tải chúng tôi.

Xe chở thuê hàng hoá các loại tại TPHCM

Sẽ không quá khó khăn khi bạn cần thuê xe tải chở hàng tại tphcm hiện nay. Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chuyên dịch vụ Xe chở thuê cam kết giá tốt nhất khi KH có nhu cầu vận chuyển hàng nội thành hoặc đi tỉnh.Xe tải đa dạng chủng loại: thùng phủ bạt, thùng kín, thùng xe có bàn nâng, thùng lửng. Cùng với đó là xe phân theo đầu tấn: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn cho thuê với cước phí rẻ hàng đầu hiện nay tại Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.

Xe Chở Thuê

Dịch vụ chở hàng giá rẻ tại tphcm, phục vụ 24/24

Bất kỳ thời điểm nào trong này, khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải, chúng tôi sẽ đáp ứng. Tuy nhiên, tại tphcm sẽ có khung giờ cho phép để từng loại trọng tải xe được di chuyển trên từng tuyến đường.

Vì vậy, khách có nhu cầu đặt xe, cần vận chuyển hàng, chúng tôi sẽ giúp chọn loại xe phù hợp nhất. Đồng thời, lên lịch hẹn để chuyển hàng kịp thời, không để trễ chuyến.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại các KCN trên địa bàn tphcm

Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chuyên chở tất cả các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị trong các nhà máy tại KCN trên địa bàn. Chở hàng đi tỉnh hoặc giao nhận hàng trong khu vực nội thành giá rẻ nhất, dịch vụ chuyên nghiệp.

Cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu nhất, hiệu quả hàng đầu là mục tiêu chúng tôi khi mục vụ quý khách. Xe chở thuê hàng hoá Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 luôn biết các đón đầu những yêu cầu về an toàn, chuyên nghiệp của khách.

Để tiết kiệm chi phí tối đa, khách hàng nên lựa chọn gói vận chuyển hàng hóa hợp đồng dài hạn. Trở thành khách hàng thân thiết, thường xuyên thuê xe tải chở hàng Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cước.

DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG GIÁ RẺ – UY TÍN

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng chúng tôi

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu
  • Tư vấn, báo giá
  • Đến nơi nhận hàng
  • Vận chuyển hàng
  • Chuyển giao hàng hóa
  • Thành toán

Một quy trình làm việc chuẩn sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, chủ động được trong công việc giao nhận hàng. Cần có sự kết hợp ăn ý giữa người thuê và chủ doanh nghiệp Xe chở thuê việc mới nhanh.

Sau khi việc giao nhận hàng đã hoàn thành, bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển trực tiếp cho tài xế, hoặc chuyển khoản. Tài xế sẽ ghi phiếu thu cho bạn, nếu bạn xuất hoá đơn VAT, sẽ tính thêm 10% phí xuất hoá đơn.

  • Địa Chỉ Trụ Sở Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
  • Đơn vị bán hàng (Seller): Mã số thuế (Tax code): 0314674433 
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 0822  749 749