Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Phú Yên

0
1386
Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Phú Yên
Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Phú Yên

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá và nhận chuyển nhà từ TPHCM đi Phú Yên công ty TNHH Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 được đông đảo khách hàng tin tưởng, tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Hiện tại, chúng tôi nhận chuyên chở các loại hàng hoá khác nhau từ TPHCM đi Phú Yên với chi phí cạnh tranh, theo lịch trình từ 30 – 50 chuyến mỗi tháng. Với uy tín, năng lực đã được chứng minh, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cần chở hàng từ tphcm đi tỉnh.

Dịch vụ chuyển nhà và vận chuyển hàng hoá từ tphcm đi Phú Yên bao nguyên chuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 hiện nay được đông đảo khách hàng tin tưởng, ưa chuộng. Chúng tôi triển khai các hình thức vận chuyển hàng hoá như:

 • Vận chuyển hàng hoá bao nguyên chuyến
 • Vận chuyển hàng hoá từ tphcm đi Phú Yên theo kiểu ghép, lưu kho
 • Nhận chuyển hàng ngược lại sau khi giao hàng tại Phú Yên giá rẻ
 • ….

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm

Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên chuyển dọn nhà từ tphcm đi Quy Nhơn, Bình Định và nhiều huyện thành khác trong khu vực tỉnh. Trong bất kỳ chuyến hàng nào chúng tôi đều đặt sự an toàn của hàng hoá đồ đạc của khách hàng lên hàng đầu, quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà đảm bảo uy tín và sự chuyên nghiệp

Hàng hoá sau khi sản xuất thành phẩm, nếu công ty đã có xe tải chở hàng, nhưng khi cần thuê xe để vận chuyển thì tốt nhất nên cân nhắc lựa chọn công ty vận tải uy tín, chuyên nghiệp.

10 Lưu Ý Khi Chuyển Nhà Mới Bạn Nên Biết

Do đó, Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cố gắng hoàn thiện quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Cùng với đó là đội ngũ tài xế lái xe được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Thế mạnh với dịch vụ chuyển nhà từ tphcm đi Phú Yên nhanh chóng

Nhiều cá nhân tại tphcm hiện nay đã biết đến và ưa chuộng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mặc dù vậy, để an tâm và việc chuyển dọn đồ đạc hiệu quả hơn KH nên chọn gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành cho biệt thự, nhà phố, văn phòng công ty, kho xưởng của Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 từ TPHCM đi Phú Yên.

Nhận chuyển nhà theo các hình thức như:

 • Chuyển nhà tính cước phí theo quãng đường
 • Chuyển nhà từ tphcm đi Phú Yên theo chủng loại xe, quãng đường
 • Bao nguyên chuyến

Xe tải chở hàng 3 chân ( 10 tấn cho thuê ) tại TPHCM – Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Cước phí chuyển nhà tại Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng thời, với những khách hàng có tài chính eo hẹp, cá nhân là sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng chúng tôi ưu đãi giá cước chuyển nhà chỉ từ 500k trong khu vực nội thành.

Công ty TNHH dịch vụ Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 từ nhiều năm qua đã và đang là cái tên quen thuộc, được đông đảo khách hàng tin tưởng khi cần vận chuyển hàng hoá từ tphcm đi Phú Yên. Điều quan trọng nhất chính là làm sao để không để xảy ra rủi ro khi vận chuyển, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Liên hệ báo giá vận chuyển 0822.749.749-090.777.2137

 • Địa chỉ: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
  F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0822.749.749
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Tư vấn hành chính
  Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều
  Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều
  Ngày lễ Làm việc bình thường