Nắm rõ 5 lưu ý này khi thuê xe chở hàng đi tỉnh

0
1405

Nắm rõ 5 lưu ý này khi thuê xe chở hàng đi tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh hiện nay rất phổ biến. Nhu cầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá ngày càng cao, yêu cầu cũng từ đó tăng lên.

Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ 5 lưu ý này khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rõ ra, hiệu quả cao hơn khi thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng.Chuyên nhận chở thuê hàng hoá giá rẻ - chuyên nghiệp và nhanh chóng tại tphcm

1. Chọn lựa đơn vị vận chuyển gần nơi bốc hàng

 • Quãng đường vận chuyển là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thuê xe chở hàng. Bạn nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe chở hàng gần nơi tập kết hàng.
 • Nếu như bạn đang sống tại quận 12 mà bạn thuê xe tải chở hàng ở quận 10, quận 11 hay quận Tân Bình, đơn vị thuê xe phải điều xe xuống chỗ bạn, tốn thời gian di chuyển và thông thường với các khoảng cách quá xa, nhà xe sẽ tính chi phí là 2 lượt xe chạy.

2. Chọn đơn vị vận tải phù hợp

 • Trước khi quyết định chọn lựa đơn vị vận tải bạn nên tham khảo người thân và bạn bè để tìm ra đơn vị cho thuê xe chở hàng đi tỉnh uy tín, giá cả cạnh tranh.
 • Ngoài ra, bạn cần tham khảo thêm về thông tin đơn vị cho thuê xe, chất lượng xe cho thuê, các chế độ ưu đãi cho khách hàng thường xuyên, chế độ bảo hiểm, …
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 4 chân [ xe 15 tấn ] giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 4 chân [ xe 15 tấn ] giá rẻ

3. Lựa chọn xe có tải trọng phù hợp với khối lượng hàng cần chuyển

 • Để có thể tiết kiệm chi phí thuê xe, bạn cần chọn xe có tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển và nhờ đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tư vấn, lựa chọn dòng xe phù hợp.
 • Không nên tiết kiệm chi phí mà thuê xe tải có tải trọng quá nhỏ với số lượng hàng hóa cần chuyển dẫn đến phải vận chuyển nhiều chuyến, phát sinh thêm nhiều chi phí khác, tốn thời gian.

4. Tìm hiểu về chất lượng xe, hợp đồng, bảo hiểm khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

 • Bạn cần thỏa thuận với đơn vị cho thuê xe tải chở hàng về chất lượng xe, tránh thuê phải xe quá cũ, kém chất lượng, dễ hư hỏng dọc đường, gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.
 • Đặc biệt, cần thống nhất giữa 2 bên về chế độ bảo hành tài sản trong quá trình vận chuyển, tránh các trường hợp tranh chấp khi hàng hóa hư hỏng, thiệt hại.

Xe tải nhỏ chuyển nhà TPHCM – văn phòng – kho xưởng [ GIÁ RẺ ]

5. Đặt lịch chính xác để tránh phát sinh các chi phí

 • Để hạn chế việc bị tính phí chờ xe, bạn nên thống nhất với đơn vị cho thuê xe chở hàng đi tỉnh chính xác ngày tháng, giờ giấc vận chuyển. Ngoài ra bạn cũng cần gọi điện để xác nhận lại thông tin trước ngày vận chuyển.
 • Đối với hàng hóa, bạn cần đóng gói sẵn sàng, sắp xếp gọn gàng dễ bốc xếp để tránh mất thời gian.

Trên đây là 5 lưu ý bạn cần quan tâm khi thuê xe chở hàng đi tỉnh để chuyến đi bạn được thuận lợi, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 – cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, chất lượng

Giá rẻ là ưu thế đến từ Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi khi cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh. Cước phí vận chuyển tính theo chuyến, đặc điểm hàng hoá, loại xe tải trọng phù hợp. Khi có nhu cầu, KH nên gọi điện trực tiếp để nhận báo giá, lên phương án vận chuyển nhanh chóng nhất.

Liên hệ báo giá vận chuyển cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ,

0822.749.749-090.777.2137

 • Địa chỉ: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
  F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 0822.749.749
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Tư vấn hành chính
  Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều
  Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều
  Ngày lễ Làm việc bình thường