Trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên hỏi rõ một số vấn đề

0
273
30 mẹo chuyển nhà nhanh và tiết kiệm công sức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc. Nhưng không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, con người khi chuyển dọn nhà cửa.

Do đó, bạn nên nằm rõ một số vấn đề sau trước khi đi đến quyết định có nên thuê công ty dịch vụ như đã lựa chọn hay không.

Cam kết dịch vụ dựa trên hợp đồng bài bản

30 mẹo chuyển nhà nhanh và tiết kiệm công sức

Trước khi đi đồng ý thuê dịch vụ công ty bạn muốn, hãy đề nghị nhân viên của họ làm những công việc sau để đảm bảo quyền lợi:

  • Cần yêu cầu đơn vị bạn muốn thuê báo giá chi tiết, phương án làm việc như thế nào
  • Nắm bắt được công việc họ sẽ làm để kịp thời đáp ứng cũng như nhắc nhở
  • Đơn vị chuyển nhà trọn gói cần cam kết không phát sinh chi phí, đảm bảo an toàn cho tài sản, con người trong quá trình làm việc
  • Quan trọng nhất là bạn phải kiểm tra hợp đồng kỹ càng trước khi tiến hành cho đơn vị dịch vụ làm việc nhé
  • Giám sát đồ đạt, quá trình làm việc của nhân viên công ty, tránh trường hợp mất đồ có thể xảy ra

Dịch vụ: chuyển nhà trọn gói tại tphcm giá rẻ hàng đầu hiện nay – Lâm Sang

Nắm rõ đơn vị dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói mà bạn sắp thuê

Người xưa có câu: “ biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, đáng tin cậy, xem xét lịch sử hình thành, phản hồi từ khách hàng trên các diễn đàn.

30 mẹo chuyển nhà nhanh và tiết kiệm công sức
30 mẹo chuyển nhà nhanh và tiết kiệm công sức

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng, cơ sở hoạt động của công ty để xem quy mô cơ sở vật chất, có đảm bảo năng lực phục vụ tốt nhất hay không. Đồng thời, bạn nên tham khảo qua ý kiến bạn bè, người thân hoặc những người đã có kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói trước đó.

Dọn dẹp các loại đồ dùng nhỏ gọn nhưng có giá trị cao

Chúng ta không thể dám chắc rằng đơn vị đó có những người làm việc trung thực , đáng để tin tưởng. Do đó, những loại trang sức, tiền bạc, đồ dùng có giá trị cao nên được đóng gói, chuyển đi trước bằng xe máy hoặc taxi.

30 mẹo chuyển nhà nhanh và tiết kiệm công sức

Như vậy bạn sẽ tránh trường hợp rủi ro có thể xảy ra, còn những loại đồ dùng nội thất, máy móc, thiết bị, hệ thống điện lạnh, giường, tủ kệ hãy để nhân viên công ty cung cấp dịch vụ trọn gói thay bạn làm.

Tính toán thời gian hoàn thành công việc

Bạn có thể xem xét các loại đồ đạc mất khoảng thời gian bao lâu để hoàn thành việc phân loại, đóng gói, chuyển dọn nhà đến nơi ở mới. Như vậy, khi nhân viên công ty dịch vụ đến khảo sát, báo giá bạn sẽ nắm được giá có hợp lý không, có sát với khối lượng công việc hay không.

Chuyển nhà trong nội thành tphcm công ty nào đáng tin cậy nhất hiện nay

Từ đó, khi bạn nắm được những lưu ý như trên, việc chuyển nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn, không còn phải lo lắng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm nói riêng, các tỉnh thành khác nói riêng.

Công ty Lâm Sang chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm sẽ làm khách hàng hài lòng với đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, nhân viên đóng gói, phân loại đồ đạc cẩn thận, dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, xe tải công ty chúng tôi phục vụ khách hàng là đời mới, tài xế tài xế dày dặn kinh nghiệm.