Cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà đúng cách

0
3144
Cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà đúng cách
Cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà đúng cách

Bạn sẽ không phải hì hục với số lượng, khối lượng quần áo, đồ đạc, phụ kiện trong nhà khi cần vận chuyển nếu biết cách phân loại, đóng gói gọn gàng, tiết kiệm.

Sau đây, Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 xin chia sẻ một số kinh nghiệm về cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà trọn gói. Đồng thời, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ hàng đầu tphcm hiện nay.

Cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà đúng cách

Chuẩn bị những gì cho lần chuyển nhà sắp tới đây ?

Vấn đề đầu tiên là tìm thuê xe tải chuyển nhà kích cỡ thùng, trọng tải phù hợp với đồ dùng, quần áo, tủ kệ, thiết bị máy móc trong nhà. Nhưng trước tiên, bạn cần phải nhẩm đếm, khảo sát lượng đồ đạc sẽ ở mức tối đa nào.

Cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà đúng cách

Sau đó là bước phân loại từng loại đồ đạc, sắp xếp theo thứ tự, không nên để lộn, vì như vậy sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức. Nên mua một số thùng carton, thùng xốp, bao nilong để bao bọc, gói các loại đồ dùng, quần áo, đồ cá nhân, giày dép,…

Cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà đúng cách

Quần áo có thể nói là dễ dàng đóng gói và vận chuyển nhất, nhưng phải làm cách nào để sắp xếp, thu gọn và đóng gói sao cho bài bản nhất có thể đây ? Sau đây là một số lưu ý bạn cần cân nhắc:

  • Mua loại thùng carton có kích cỡ phù hợp, lớn nhỏ tuỳ vào nhu cầu đóng gói của bạn
  • Sắp xếp quần theo quần, áo theo áo
  • Loại áo quần nào có giá trị cao, màu trắng, dễ ra màu nên để riêng ra theo từng loại
  • Không nên để lẫn lộn quần áo với các loại đồ dùng, phụ kiện khác
  • Nên sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp để tiết kiệm không gian thùng carton
  • Nếu có thể, bạn dùng tay đè lên quần áo đã sắp xếp vào thùng nhằm tiết kiệm không gian tối đa
  • Nên chọn loại thùng carton chất lượng, ít bị rách khi va đập mạnh trong quá trình vận chuyển đi xa tránh làm bẩn quần áo
  • …..

Dịch vụ: Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Quận Phú Nhuận giá rẻ và uy tín 

Nên thuê xe tải chuyển sạch sẽ, đời mới và công ty vận tải uy tín

Cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà đúng cách
Cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà đúng cách

Nhiều bạn bỏ qua bước này, đơn giản là vì nếu chuyển đồ đạc, tủ kệ, các loại thiết bị máy móc nói chung, quần áo nói riêng bên trong một thùng xe tải mất vệ sinh thì thật là tệ. Do đó, điều rất quan trọng là bạn nên tìm một công ty dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà có xe đời mới, thùng xe kín, phủ bạc, sạch sẽ, không bốc mùi hôi thối.

Đồng thời, nên hỏi giá cước vận chuyển như thế nào, công ty đó có thật sự uy tín hay không. Nên cân nhắc trong vấn đề này, vì nhiều người đã không hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhưng kém chất lượng, hoặc cho thuê xe tải giá cao nhưng đành chấp nhận khi đã lỡ đặt đồ lên xe.

Chúng tôi có thể giới thiệu bạn công ty chuyên cho thuê xe tải chuyển nhà Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, chuyên dọn nhà trọn gói, chuyển nhà xưởng, kho bãi, văn phòng công ty có tiếng tại TPHCM, được đông đảo khách hàng ưa chuộng, tin tưởng trong hơn 10 năm qua.

Vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, khảo sát, báo giá trong thời gian sớm nhất có thể!

Địa chỉ: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
Điện thoại: 0822.749.749