Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Hòa Bình

0
755
Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Hòa Bình
Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Hòa Bình

Khu công nghiệp Hòa Bình Là một trong những KCN lớn tại LONG AN, đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế khu vực, KCN An Hạ có số lượng doanh nghiệp rất lớn. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại KCN Hòa Bình của các doanh nghiệp tại đây là rất lớn.

Trong nhiều năm hoạt động, Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chiếm lĩnh thị phần lớn trong lĩnh vực cho thuê  xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Hòa Bình nhờ chất lượng dịch vụ, giá cho thuê xe tải rẻ.

Xe Tải Chở Hàng Bến Lức
Xe Tải Chở Hàng Bến Lức

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Hòa Bình

Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Hòa Bình  với số lượng xe tải đa trọng tải từ 0.5 – 19 tấn, phù hợp nhiều loại hàng hóa và nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng.

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng giá rẻ

+ Bạn cần chú ý lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Theo đó, nếu bạn không có quá nhiều hàng cần vận chuyển, nên thuê xe có trọng tải nhỏ. Ngược lại, nếu số lượng hàng hóa nhiều, chọn xe có tải trọng lớn hơn.

+ Để đảm bảo hàng hóa được giao nhận suôn sẻ, an toàn. Điều quan trọng là bạn nên kiểm tra chất lượng xe trước khi sử dụng để vận chuyển hàng. Bạn cần chắc chắn xe còn hoạt động tốt, không bị hư hỏng. Đồng thời một số bộ phận như lốp, động cơ, thùng xe,… không gặp vấn đề.

+ Bạn nên tìm hiểu kỹ mức giá trước khi thuê. Bởi vì, việc tham khảo giá trước khi lựa chọn sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín với giá phải chăng. Đồng thời, việc tìm hiểu trước mức giá còn giúp bạn tránh được trường hợp bị “hớ”.

Vận chuyển hàng hóa bằng cách thuê xe tải chở hàng giá rẻ để di chuyển hàng hóa đi xa. Cách này khá đơn giản, đem đến nhiều lợi ích và giúp người gửi chủ động hơn trong công việc. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa được an toàn và còn nguyên vẹn. Bạn nên tìm hiểu thông để chọn được đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín. Dọn Nhà 247 là một địa chỉ lý tưởng mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng
Xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng

Khu công nghiệp Hòa Bình

Khu công nghiệp Hòa Bình được công ty thứ cấp đến đầu tư từ tháng 10/2013, trước đây là KCN Long Hậu-Hòa Bình. Chủ đầu tư hiện tại là Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình với quy mô khoảng 117,67ha. Khu công nghiệp Hòa Bình có thế mạnh là cửa ngõ thông thương giữa thành phố Hồ Chí Minh với vùng đồng bằng sông Cửu Long; ngã ba Bình Ảnh; Quốc lộ 1A; xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An, Việt Nam. Đặc biệt, cơ sở hạ tầng nơi đây được quy hoạch hoàn chỉnh, giá thuê đất cạnh tranh cùng phương thức thanh toán linh hoạt, nguồn lao động dồi dào.

  • CĐT: Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình
  • Vị trí: Xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An
  • Quy mô: 117,67 ha

Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Hòa Bình của Dọn Nhà 247

+ Đội ngũ nhân viên của dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ nhiệt tình, chu đáo.

+ Chúng tôi có đa dạng xe về kích thước, tải trọng và trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ.

+ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của Dọn Nhà 247 rất chú trọng đến thái độ phục vụ.

+ Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

+ Trong quá trình vận chuyển không để xảy ra tình trạng thất lạc, hư hỏng đồ đạc của khách hàng. Nếu xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản.

Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Hòa Bình
Cho thuê xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Hòa Bình

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

  • Đơn vị bán hàng (Seller): Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
  • Mã số thuế (Tax code): 0314674433
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 0822 749 749
  • Mail: chuyendonnha247@gmail.com
  • Trang web: www.donnha247.com
  • Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.