10 Lưu Ý Khi Chuyển Nhà Mới Bạn Nên Biết

0
2595
10 Lưu Ý Khi Chuyển Nhà Mới Bạn Nên Biết

Chuyển dọn đồ đạc nội thất hay tất cả những vật dụng từ nhà cũ sang nhà mới cần lưu ý đến một số vấn đề quan trọng khi chuyển nhà. Mục đích nhằm tránh sai sót trong phong thuỷ, quan niệm dân gian về ngày giờ hay các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Sau đây, công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM sẽ cùng bạn khám phá một số kinh nghiệm để việc chuyển dọn đồ đạc đến nơi ở mới tốt đẹp, an tâm hơn.

Dịch vụ Chuyển Nhà

Chọn ngày tốt chuyển về nhà mới

Đây là một bước cực kỳ quan trọng, đặc biệt theo quan niệm từ xưa đến nay của người Á Đông. Có nhiều cách để bạn biết đều này, có thể tham khảo qua sách vở, một người thầy phong thuỷ, hoặc một ngày nào đó bạn cho là tốt nhất, phù hợp nhất với bản mệnh của gia chủ.

Xem thêm: Nhận Chuyển Nhà Trọn Gói – Chuyển Dọn Văn Phòng Tại Quận 8 Giá Rẻ

10 Lưu Ý Khi Chuyển Nhà Mới Bạn Nên Biết -Thực hiện nghi thức nhập trạch, tẩy uế

Bạn chỉ cần chuẩn bị vài thứ như chiếu, bếp than, chổi, nước và muối,… Sau đó căn cứ vào ngày và giờ tốt đã xem trước đó thực hiện nghi thức nhập trạch. Nghi thức này có thể được xem là lễ ra mắt thân linh, người cai quản trong khuôn đất, khu vực bạn sinh sống.

10 Lưu Ý Khi Chuyển Nhà Mới Bạn Nên Biết

Từ đó, theo quan niệm, niềm tin họ sẽ che chở, phù hộ, luôn phía sau hỗ trợ bạn trong công việc kinh doanh, gia đình hạnh phúc và sự may mắn.

Nấu nướng với bếp mới và ngủ lại một đêm

Căn bếp, bếp nấu là linh hồn của một ngôi nhà. Có nhiều cách để bạn trang trí cho căn bếp trở nên sang trọng, đẹp hơn, lộng lẫy. Tuy nhiên, khi về nhà mới, bạn nên nấu nướng, tạo một không gian sum vầy buổi đầu tiên khi về nhà mới để tạo niềm tin tương lai cho các thành viên trong gia đình.

10 Lưu Ý Khi Chuyển Nhà

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn tại TPHCM

Cho túi màu đỏ và thùng thùng gạo

Đây là một cách làm để mong cầu sự may mắn đến từ trung Hoa. Rất đơn giản, chỉ cần bạn mua một chiếc phong bì màu đỏ, sau đó bỏ vào đó số tiền nhất định, đưa vào thùng gạo một thời gian rồi lấ ra.

Nhờ các thành viên trong nhà mang giúp đồ đạc vào nhà

Đây là một quan niệm mang tính chất chia sẻ ngọt bùi. Việc này mang ý nghĩa như: cam đại diện cho thịnh vượng, táo mang hàm ý an toàn, đào tượng trưng cho trường thọ…

Vì vậy, đừng nên bỏ qua bước này để giúp cho cuộc sống mới trong ngôi nhà mới có nhiều sự may mắn, thịnh vượng, vui vẻ và sum vầy nhé.

Chuyển Nhà Mới Bạn Nên Biết

Và nhiều điều kiêng kỵ khác bạn nên lưu ý

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng - chuyển nhà - taxi tải
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – chuyển nhà – taxi tải

Trên đây là những lưu ý khi chuyển nhà mới bạn cần nên nắm rõ. Mặc khác, khi bạn không có nhiều thời gian để dọn nhà, tốt nhất hãy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 để nhanh chóng chuyển dọn đồ đạc đến nơi ở mới nhanh chóng, an toàn, chi phí rẻ, phục vụ chu đáo và nhiệt tình.

  • Hotline 0822749749.
  • Địa chỉ mail: chuyendonnha247@gmail.com
  • >>>> www.donnha247.com >>>> www.donnha247.com