5 điều tối kỵ khiến việc làm ăn khó khăn sau khi chuyển dọn về nhà mới

0
1326
Taxi Tải Chuyển Dọn Nhà Tại Quận Tân Bình Giá Rẻ - Dọn Nhà 24/7

Từ xưa đến nay, người Á Đồng thường rất chú trọng đến phong thuỷ sắp xếp đồ đạc, chọn ngày tốt để chuyển dọn nhà về nơi ở mới. Do đó, sau đây công ty chuyển dọn nhà trọn gói Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 xin chia sẻ bài viết 5 điều tối kỵ khiến việc làm ăn khó khăn hơn sau khi chuyển dọn về nhà mới bạn nên nắm rõ.

Ngày giờ chuyển dọn đồ đạc về nhà mới không tốt

Người Việt Nam chúng ta từ lâu rất lưu tâm đến ngày chuyển dọn về nhà mới. Theo quan điểm ngày tốt xấu của người Á Đông, những điều xấu có thể xảy đến như:

  • Làm ăn chập phát triển hoặc bị ngưng trợ
  • Thành viên trong gia đình không thuận ý, dễ sinh biến cố
  • Thị phi ở đây đưa đến

Chuẩn bị 5 công cụ sau để chuyển dọn nhà nhanh chóng

Do đó, bạn nên tìm đến những thầy xem ngày giờ tốt hoặc trên các trang mạng hiện nay có sẵn ngày tốt xấu trong tháng phù hợp cho việc dọn nhà.

Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Kon Tum

Chuyển nhà mới vào ban đêm không tốt

Theo quan điểm về phong thuỷ học, việc chuyển dọn nhà vào ban đêm có thể gây ảnh hưởng đến vận khí, tà khí có thể xâm nhập. Do đó, tốt nhất nên chuyển nhà từ 6 giờ sáng đến 18 giờ tối là tốt nhất.

5 điều tối kỵ khiến việc làm ăn khó khăn sau khi chuyển dọn về nhà mới

Nên tạo sinh khí mới tốt lành khi chuyển dọn về nhà mới

Bằng những cách như: khi nhập trạch cần đốt đèn sáng vào buổi tối, nấu nướng, thắp hương, sinh hoạt trong nhà mới để tạo sinh khí, không được để nhà hiu quạnh,… Đặc biệt lưu ý khi chuyển nhà bạn nên dùng lửa gas để sưởi ấm nhà mới, không nên dùng bếp điện vì dân gian xưa nay không khuyến khích.

Không nên chuyển dọn nhà mới có người mang thai hoặc đang mang thai

Theo quan niệm dân gian, vấn đề này là điều tối kỵ, tốt nhất không nên chuyển dọn về nhà mới khi mang thai. Hoặc không nên đến người đang mang thai vào nhà khi đang làm lễ nhập trạch. Phương án tốt nhất khi có bà bầu là thành viên trong gia đình là nhờ ở nhà người thân sau khi đã làm lễ nhập trạch.

Chuẩn bị 5 công cụ sau để chuyển dọn nhà nhanh chóng
5 điều tối kỵ khiến việc làm ăn khó khăn sau khi chuyển dọn về nhà mới

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay, có nhiều dịch vụ chuyển dọn trọn gói tại TPHCM, do đó bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển dọn nhà có kinh nghiệm, biết cách tư vấn bạn chuyển dọn đồ đạc về nhà mới.

Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 nhận chuyển dọn nhà phố, căn hộ chung cư, biệt thự, kho xưởng, văn phòng công ty chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khi có nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn tận tâm, nhanh chóng, cam kết khách hàng sẽ hài lòng.