Xe tải van 850kg chở thuê

0
1040

Dịch vụ Xe tải van 850kg chở thuê hiện nay khá nhiều tại tphcm. Tuy nhiên, để chở hàng, chuyển nhà, văn phòng,… giá rẻ, bạn nên lựa chọn Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247. Chúng tôi hiện đang là cái tên quen thuộc với nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại tphcm.

Tại nhiều tuyến đường nội đô tphcm, có thể dễ dàng nhận ra các tài xế lái xe, phương tiện Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 thường xuyên xuất hiện. Mỗi ngày, dịch vụ Xe tải van 850kg chở thuê chúng tôi phục vụ cho hàng trăm khách hàng.

Dịch vụ Xe tải van 850kg chở thuê làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng

Từ khi hình thành, cho đến khi phát triển cho đến hiện tại, chúng tôi bắt đầu dịch vụ chở hàng bằng xe tải chở hàng giá rẻ. Và thời điểm này, công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 đã sở hữu hơn 30 đầu xe tải với đủ các loại đầu tấn.

Dịch vụ Xe tải van 850kg chở thuê đã trở thành thương hiệu công ty chúng tôi. Khi nhắc đến Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ trong nội thành HCM. Với nhiều lợi ích khác nhau như:

Có giải pháp vận chuyển hàng hoá nội thành khong bị hạn chế giờ lưu thông tiết kiệm chi phí tối đa cho các đối tượng khách hàng

Công ty chúng tôi ngoài Xe tải van 850kg chở thuê, còn có đầy đủ các loại phương tiện là xe tải. Đặc điểm là đa kích thước, trọng tải. Nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên chở nhiều loại hàng hoá khác nhau.

  • Quy trình làm việc tinh gọn nhưng hiệu quả mang lại cao
  • Nhân viên, tài xế làm việc vơi tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và cả sự cẩn thận
  • Phục vụ khách hàng mọi thời điểm trong ngày và đúng lịch hẹn, giao đúng địa điểm.
  • Phải có hợp đồng vận chuyển bài bảng, không nhập nhằng

Nhờ vậy, khách hàng ngày càng tin tưởng chúng tôi hơn, không lo bị hư hỏng hàng hoá, thất thoát. Không chỉ vậy, bạn còn được tài xế hướng dẫn, tư vấn, phục vụ một cách nhiệt tình nhất khi chọn xe tải để phục vụ nhu cầu vận chuyển tại  Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.

Xe tải van 850kg chở thuê Quy trình Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 cung cấp

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn
  • Chọn xe tải phù hợp, lên phương án giao nhận hàng hợp lý
  • Bắt đầu nhận hàng và vận chuyển
  • Bốc xếp hàng hoá đến địa điểm mới
  • Khách hàng đối tác bên nhận kiểm tra và thanh toán chi phí

Thuê xe tải chở hàng Chuyển nhà trọn gói, hay chuyển văn phòng, hàng hoá, cần có 1 quy trình rõ ràng. Từ đó, sẽ giảm thiểu được tối đa rủi ro, không lo hàng bị mất, chậm chuyến. Hiểu được vấn đề này,  Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi luôn cố gắng phát huy tốt nhất thế mạnh.

Cùng với đó là dịch vụ Xe tải van 850kg chở thuê từ Quận Bình Tân, Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Hóc Môn đi các Quận Huyện nội thành. Luôn có giá rẻ nhất dành cho khách hàng cá nhân, gia đình, công nhân, sinh khi chuyển dọn nhà.

Xe Chở Thuê
Xe Chở Thuê

Liên hệ nhân viên công ty chúng tôi để nhận báo giá chi tiết