Xe Tải Chở Thuê

0
1136
Xe Tải Chở Thuê
Xe Tải Chở Thuê

# Xe Tải Chở Thuê –  Xe chở thuê từ 1 tấn đến 5 tấn giá rẻ tại TPHCM

Tại TPHCM, việc chuyên chở hàng hoá bằng xe tải chở hàng loại từ 1 tấn đến 15 tấn rất phổ biến. Và công ty vận tải Chuyển Dọn Nhà 24/7 là một trong số những cái tên được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tín nhiệm, ưa chuộng khi cần chuyển hàng từ TPHCM đi các tỉnh thành khác hoặc trong nội thành.

Với lợi thế là giá cước vận chuyển rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ tài xế xe tải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác lâu dài, uy tín cùng các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá định kỳ, thường xuyên.

Nhận chở hàng hoá các loại tại TPHCM bằng xe loại từ 1 tấn đến 5 tấn giá rẻ – uy tín

Rất nhiều cá nhân, công ty tại khu vực nội thành tphcm gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, đáng tin cậy. Vấn đề cốt lõi là nằm ở giá cước vận chuyển và sự chu đáo trong việc phục vụ.

Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng. Công ty vận tải Chuyển Dọn Nhà 24/7 vẫn luôn giữ vững được lợi thế, thế mạnh đối với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng loại 1 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, hoặc thậm chí là 15 tấn, xe cầu kéo.

Trong khi đó, công ty vận tải Chuyển Dọn Nhà 24/7 còn nhận chuyên chở hàng nông sản, trái cây, thiết bị, máy móc, chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng bằng xe tải chở hàng 6m, thùng xe rộng. Xe chúng tôi nhận chở hàng giao nhận trong khu vực nội thành, xe cho thuê chở hàng đi tỉnh.

Vận tải Chuyển Dọn Nhà 24/7 vẫn luôn lấy uy tín làm đầu, phục vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp trong khâu tư vấn, kháo sát, báo giá và ký hợp đồng. Mục đích cuối cùng vẫn là làm sao để làm hài lòng khách hàng.

Xe Tải Chở Thuê
Xe Tải Chở Thuê

Giữ an toàn cho hàng hoá – không để bị mất trộm – an toàn trên mỗi chuyến hàng

Xe cho thuê công ty vận tải Chuyển Dọn Nhà 24/7 đề cao tính an toàn của hàng hoá lên hàng đầu. Đặc biệt, đối với những loại hàng có giá trị cao như: hàng điện máy, thiết bị, máy móc, phụ kiện thời trang, hàng nông sản… chúng tôi có thùng xe kín, được phủ bạc và tài xế sẽ đảm bảo thùng hàng được khoá cẩn thận, giữ nguyên hiện trạng hàng hoá trước khi giao tận nơi.

Đối với những khách hàng thuê xe chở đồ công ty chúng tôi, các loại hàng đồ dùng nội thất, đồ đạc, máy móc, thiết bị trong nhà sẽ được đảm bảo không bị đổ vỡ. Trong trường hợp xảy ra rủi ro, chúng tôi bồi hoàn 100% giá trị hàng hoá, sản phẩm.

Xe Tải Chở Thuê chuyển dọn kho xưởng trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận

Các công ty sở hữu nhà xưởng, kho bãi, xí nghiệp khi cần chuyển dọn đến nơi ở mới hãy để chúng tôi giúp bạn. Việc đầu tiên chúng tôi làm là khảo sát, báo giá, chọn loại xe tải có kích cỡ thùng phù hợp.

Nếu hàng hoá, máy móc, thiết bị số lượng vừa, không quá công kềnh, công ty chúng tôi sẽ chọn loại xe tải 1 tấn đến 5 tấn. Hoặc nếu số lượng nhiều, hàng cồng kềnh, chúng tôi sẽ điều xe nâng, xe cẩu hàng thùng, xe tải chở hàng dài 6m trong nội thành hoặc trọng tải lớn hơn để phục vụ cho việc chuyển dọn kho.

Công ty vận tải Chuyển Dọn Nhà 24/7 chuyên cho thuê xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 5 tấn giá rẻ, uy tín và dịch vụ chất lượng tại tphcm trong hơn 10 năm qua. Do đó, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng của mình. Liên hệ báo giá, lên phương án vận chuyển trong thời gian sớm nhất nhé!

Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Từ TPHCM Đi 24 quận huyện nội Thành
Dịch Vụ Xe Tải Chuyển Nhà Từ TPHCM Đi 24 quận huyện nội Thành

Cần Dịch Vụ Xe Tải Chở Thuê Chuyển Dọn Nhà 24/7Tại TPHCM Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi. 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI TP.HCM NỔI BẬT NHẤT NĂM 2010 ĐẾN NĂM 2021

 1. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 1
 2. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 2
 3. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 3
 4. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 4
 5. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 5
 6. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 6
 7. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 7
 8. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 8
 9. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 9
 10. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 10
 11. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 11
 12. Chở hàng thuê giá rẻ tại quận 12
 13. Chở hàng thuê giá rẻ tại Củ Chi
 14. Chở hàng thuê giá rẻ tại Thủ Đức
 15. Chở hàng thuê giá rẻ tại Bình Chánh
 16. Chở hàng thuê giá rẻ tại Gò Vấp
 17. Chở hàng thuê giá rẻ tại Tân Bình
 18. Chở hàng thuê giá rẻ tại Phú Nhuận
 19. Chở hàng thuê giá rẻ tại Bình Thạnh
 20. Chở hàng thuê giá rẻ tại Bình Tân
 21. Chở hàng thuê giá rẻ tại Hóc Môn
 22. Chở hàng thuê giá rẻ tại Nhà Bè
 23. Chở hàng thuê giá rẻ tại Đồng Nai