Xe Tải Chở Hàng Tại Khu công nghiệp Nam Thuận – Đại Lộc

0
673
Xe Tải Chở Hàng Tại Khu công nghiệp Nam Thuận - Đại Lộc
Xe Tải Chở Hàng Tại Khu công nghiệp Nam Thuận - Đại Lộc

Khu công nghiệp Nam Thuận – Đại Lộc cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng uy tín, với các lựa chọn nhiều loại xe tải phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Để biết thêm về dịch vụ, hãy đọc bài viết này.

Xe Tải chở hàng Tại Nam Thuận – Đại Lộc

Khu công nghiệp Nam Thuận – Đại Lộc là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng uy tín. Với các loại xe tải từ nhỏ đến lớn, cung cấp nhiều lựa chọn, từ xe tải hạng nhẹ đến xe tải trung tải. Tất cả các loại xe tải tại đây đều được đảm bảo đã được kiểm tra và sửa chữa chuyên nghiệp, vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Đức Hòa III – Resco
Xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp Đức Hòa III – Resco

Sự Thoải Mái khi sử dụng dịch vụ xe tải Chở Hàng Của Khu Công Nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ xe tải của khu công nghiệp Nam Thuận – Đại Lộc, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn. Tất cả các hàng hóa sẽ được vận chuyển bởi các nhân viên có kinh nghiệm. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về các hàng hóa của bạn bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Sự Tiện Lợi Và An Toàn Thuê xe tải chở hàng Tại Nam Thuận – Đại Lộc

Khi thuê xe tải chở hàng tại Nam Thuận – Đại Lộc, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như: giá cả hợp lý, dịch vụ hàng hóa đảm bảo và các chính sách bảo hành thân thiện. Các nhân viên của khu công nghiệp cũng cung cấp tư vấn và hướng dẫn tận tình, giúp bạn đưa ra những quyết định hàng hóa thích hợp với nhu cầu của mình.

Khu công nghiệp Nam Thuận – Đại Lộc luôn cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng an toàn, tiện lợi và thân thiện. Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sử dụng dịch vụ xe tải này!

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp Long Hậu
Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp Long Hậu

Mô Tả Về Khu công nghiệp Nam Thuận – Đại Lộc

Khu công nghiệp Nam Thuận, trước đây là khu công nghiệp Đại Lộc tọa lạc tại xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Phía Bắc giáp khu dân cư tái định cư Xuyên Á và kênh 7, phía Đông giáp kênh Ranh – Thành phố Hồ Chí Minh, phía Tây giáp đất nông nghiệp thuộc xã Đức Hòa Đông và phía Nam giáp kênh 5 và Cụm công nghiệp Hải Sơn. Hiện tại, khu công nghiệp do công ty CP Đại Lộc Long An làm chủ đầu tư với quy mô 341,42ha.

Lưu ý về các loại thùng xe khi lựa chọn xe tải chở hàng

Ngoài chọn kích thước thì việc chọn thùng xe cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy liên hệ nhà cung cấp dịch vụ xe tải uy tín. Để được tư vấn trước khi thuê xe tải chở hàng . Dựa vào đặc tính hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển. Thị trường luôn có những loại thùng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Dưới đây là các loại thùng xe tải thông dụng:

Xe tải thùng kín

Loại thùng phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chở được đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Phù hợp với hàng hoá cần phải bảo quản, dễ ảnh hưởng với điều kiện thời tiết.

Xe tải thùng lửng

Lựa chọn hàng đầu cho các loại hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn. Phù hợp với các mặt hàng không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Hoặc có kích thước lớn như máy móc, thép cuộn, sắt hay vật liệu xây dựng.

Xe tải thùng bạt

Là sự kết hợp giữa thùng kín và thùng lửng. Xe tải bạt vừa có thể tránh các điều kiện, tác nhân ảnh hưởng bên ngoài. Vừa đảm bảo không khí lưu thông thoáng mát hơn xe loại thùng kín. Thích hợp vận chuyển các loại thực phẩm và hàng hóa dễ hỏng.

Xe tải thùng lạnh

Thích hợp đối với những hàng hoá cần cách nhiệt. Cũng như hàng hoá cần được bảo quản lạnh. Cụ thể là thực phẩm đông lạnh, trái cây, hoa, các chất hóa học,… Trên xe sẽ có hệ thống làm lạnh chuyên dụng. Đảm bảo giữ nguyên chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Tránh tối đa những hư hỏng ảnh hưởng đến sản phẩm.

Xe tải thùng ben

Có khả năng nâng và đổ hàng hóa dễ dàng mà không cần đến sức người thực hiện. Xe tải ben được thiết kế để bốc xếp dễ dàng. Và dùng để vận chuyển các mặt hàng như than, vật liệu xây dựng: cát, đá và sỏi,… Loại xe này chuyên để vận chuyển liên tỉnh, chở các loại hàng hóa có trọng lượng lớn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn chọn đúng dòng xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Dịch vụ thuê xe tải 2 tấn đối với hàng hóa có trọng lượng lớn. Sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc chi trả các khoản thanh toán. Dọn Nhà 247 vừa giới thiệu qua những lợi ích cơ bản và công dụng của từng loại thùng xe tải. Gọi cho chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn lựa chọn loại xe thích hợp nhất.

Xe Tải Chở Hàng Tại Khu công nghiệp Nam Thuận - Đại Lộc
Xe Tải Chở Hàng Tại Khu công nghiệp Nam Thuận – Đại Lộc

Dọn Nhà 247 – Đơn vị cung cấp dịch vụ Xe Tải Chở Hàng Tại Khu công nghiệp Nam Thuận – Đại Lộc chất lượng

CÔNG TY VẬN TẢI & CHUYỂN DỌN NHÀ 247 tự hào là dịch vụ uy tín và chất lượng. Với hơn 20 năm hoạt động, cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng hcm. Chúng tôi với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Dọn Nhà 247 cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ và chào đón quý khách.

Hoạt động với phương châm “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG” khi thực hiện công việc. Chúng tôi sẽ tư vấn thuê xe tải chở hàng hcm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0822.749.749 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

  • Đơn vị bán hàng (Seller): Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
  • Mã số thuế (Tax code): 0314674433
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 0822 749 749
  • Mail: chuyendonnha247@gmail.com
  • Trang web: www.donnha247.com
  • Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.