Xe Tải Chở Hàng Tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú

0
609
Xe Tải Chở Hàng Tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú
Xe Tải Chở Hàng Tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú

Khu công nghiệp DNN – Tân Phú là một cơ sở hạ tầng công nghiệp đáng tin cậy ở Tp.HCM. Khi các doanh nghiệp cần giao hàng, xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú có thể giúp đỡ họ rất nhiều. Để hiểu hơn về lợi ích tối đa từ xe tải chở hàng tại DNN – Tân Phú, những điều cần biết và làm thế nào để sử dụng xe tải chở hàng tại đây, hãy đọc bài viết này.

Lợi Ích Tối Đa Từ Xe Tải Chở Hàng Ở DNN – Tân Phú

Xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú cung cấp nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, bắt đầu từ giá cả hợp lý và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Xe tải được thiết kế để chở một loạt các hàng hóa khác nhau từ hàng hóa nhẹ đến hàng hóa nặng nhất. Dịch vụ cung cấp bao gồm người lái xe tránh gian lận, và các xe cũng được trang bị để hạn chế rủi ro, giúp bảo vệ hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú được trang bị thêm các bộ nâng và thiết bị khác để có thể dễ dàng giao hành hình những hàng hóa có kích thước lớn. Sử dụng xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong các hoạt động giao hàng; các xe tải sẽ được sử dụng trên đường hầm rộng, cho phép hàng hóa được giao tới bất kỳ địa điểm nào trong thời gian ngắn nhất.

Xe Tải Chở Hàng Tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú
Xe Tải Chở Hàng 

Những Điều Cần Biết Về Xe Tải Chở Hàng Tại DNN – Tân Phú

Khi sử dụng xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú, có một số điều cần lưu ý. Trước tiên, bạn cần phải cung cấp thông tin về hàng hóa trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp chủ xe tải của bạn cung cấp dịch vụ tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết rằng mức phí được áp dụng cho các dịch vụ xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà hoạt động và hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú, bạn cũng cần lưu ý để chọn một đối tác uy tín. Lưu ý rằng chủ xe tải tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú phải cung cấp hợp đồng bảo mật, nhằm bảo vệ hàng hóa của bạn.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Xe Tải Chở Hàng Tại DNN – Tân Phú?

Để sử dụng xe tải chở hàng tại Khu công nghiệp DNN – Tân Phú, bạn cần phải đăng ký trước. Để bắt đầu, bạn cần phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng và cung cấp cho họ thông tin về hàng hóa cần vận chuyển

Mô Tả Thông Tin Khu công nghiệp DNN – Tân Phú

Khu công nghiệp DNN – Tân Phú có quy mô là 262ha, tọa lạc tại xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, do công ty CP Đầu tư DNN-Tân Phú làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên đến khoảng 510 tỷ đồng. Vị Trí của khu công nghiệp khá thuận lợi cho việc giao thương vận chuyển hàng hoá, cũng như xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

 • CĐT: Công ty CP Đầu tư DNN-Tân Phú
 • Vị trí: Xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Quy mô: 262 ha

  Xe Tải Chở Hàng Huyện Cần Giuộc
  Xe Tải Chở Hàng Huyện Cần Giuộc

Lý do bạn nên thuê xe tải chở hàng tại Dọn Nhà 247

– Ưu điểm của việc thuê xe tải:

+ Dọn Nhà 247 cho thuê xe tải van với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua xe.

+ Nếu thi thoảng mới có nhu cầu vận chuyển thì thuê xe tải chở hàng là lựa chọn hoàn hảo. Bởi nó sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn.

+ Dễ dàng, thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

+ Tiết kiệm được các chi phí bảo dưỡng, bảo trì hay phí cầu đường.

+ Bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian, địa điểm theo nhu cầu chuyển hàng.

+ Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Qua đó, sẽ giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn.

+ Thuê xe tải 5 tấn giúp thuận tiện trong việc sắp xếp và chuyển hàng hóa dễ dàng.

+ Đảm bảo các hàng hóa luôn được nguyên vẹn, an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Nhược điểm: Nếu doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa liên tục và thường xuyên. Về lâu dài, việc thuê xe tải có thể tốn thêm chi phí lưu động.

Xe tải chở hàng Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông
Xe tải chở hàng Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY VẬN TẢI & CHUYỂN DỌN NHÀ 247
 • Địa chỉ: Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
 • Hotline: 0822 749 749
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website: donnha247.com