Xe Tải Chở Hàng Tại Cụm công nghiệp thị trấn Uyên Hưng

0
462
Xe Tải Chở Hàng Tại Cụm công nghiệp thị trấn Uyên Hưng
Xe Tải Chở Hàng Tại Cụm công nghiệp thị trấn Uyên Hưng

Chào bạn! Tại THỊ TRẤN UYÊN HƯNG, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Chúng tôi cung cấp các loại xe tải từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhu cầu của quý vị. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo sự an toàn của hàng hóa của quý vị. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm!

XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI VĨNH LỘC B
XE TẢI CHỞ HÀNG 

Những điều cần lưu ý khi thuê xe tải chở hàng THỊ TRẤN UYÊN HƯNG

Để đáp ứng được nhu cầu chuyên chở hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn. Cả về số lượng và chất lượng của lô hàng sau khi đã hoàn tất việc vận chuyển. Bạn cần lưu ý những điều sau, khi tìm đến những nơi cho thuê xe tải giá rẻ:

– Tìm đến công ty cung cấp dịch vụ thông qua người quen biết, đã từng sử dụng dịch vụ. Việc làm này nhằm đảm bảo bạn đang đặt niềm tin vào đúng đối tượng. Hạn chế tình huống bị lừa đảo, thực hiện ý đồ xấu khi thuê xe tải chở hàng. Nếu người quen của bạn từng sử dụng dịch vụ thì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để tham khảo.

– Chọn công ty cho thuê xe tải chở hàng có địa chỉ rõ ràng, đáng tin cậy. Khi chuyển hàng, gần như bạn đều giao phó hết cho bên cung cấp dịch vụ. Vậy nên, phải hợp tác với công ty uy tín để thực hiện. Nếu công ty có website, bạn có thể lên mạng để tham khảo về dịch vụ của họ.

– Ký kết Hợp đồng ghi rõ các điều khoản trong thỏa thuận khi thuê xe tải chở hàng. Khi rủi ro xảy ra, Hợp đồng chính là văn bản mang tính pháp lý. Có tính chất ràng buộc trách nhiệm của hai bên. Vì vậy, phải ký Hợp đồng ghi rõ các cam kết, thỏa thuận của cả hai phía. Trong đó, các thỏa thuận về phí, điều khoản đền bù thiệt hại khi xảy ra phải ghi rõ ràng.

Xe Tải Chở Hàng Tại Cụm công nghiệp thị trấn Uyên Hưng

Thông tin chung:

 • CĐT: Công ty Cổ phần Lâm sản và Xuất nhập khẩu tổng hợp Bình Dương
 • Vị trí: Thị trấn Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
 • Quy mô: 158 ha (UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tháng 8/2009 với diện tích 122,296 ha, trong đó đất dành cho công nghiệp 78,1143 ha).
 • Năm thành lập: 2005

Để lựa chọn một nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phù hợp nhất với nhu cầu, bạn hãy cân nhắc những đơn vị phân phối có uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm. Bởi họ sẽ giúp quý khách đảm bảo cả về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Dọn Nhà 247 là một lựa chọn hợp lý mà bạn nên tham khảo.

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Cụm công nghiệp Công ty CP Thành phố Đẹp
Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Cụm công nghiệp Công ty CP Thành phố Đẹp

Dọn Nhà 247 – Đơn vị cho thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Cụm công nghiệp thị trấn Uyên Hưng uy tín

CÔNG TY VẬN TẢI & CHUYỂN DỌN NHÀ 247 hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng” cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa đảm bảo cho hàng hóa của quý khách hàng đến nơi một cách an toàn nhất nhất.

Dọn Nhà 247 đặt trách nhiệm lên yếu tố hàng đầu trong kinh doanh nên công ty luôn được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hay muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0822.749.749 nhé!

Xe Tải Chở Hàng Tại Cụm công nghiệp Phú Chánh
Xe Tải Chở Hàng Tại Cụm công nghiệp Phú Chánh

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

 • Đơn vị bán hàng (Seller): Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
 • Mã số thuế (Tax code): 0314674433
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 0822 749 749
 • Mail: chuyendonnha247@gmail.com
 • Trang web: www.donnha247.com
 • Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.