Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp Việt Hương 2

0
698
Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp Việt Hương 2
Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp Việt Hương 2

Xe tải chở hàng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 của Công ty TNHH XNK Việt Hương là một trong những dòng xe tải tốt nhất hiện nay. Xe này được cung cấp với các tính năng độc đáo và hiệu quả cao, giúp khách hàng của chúng tôi đạt được những mục tiêu kinh doanh của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những ưu điểm và lý do tại sao chúng ta nên chọn xe tải chở hàng này.

Cho Thuê xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp Đồng An
Cho Thuê xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp Đồng An

Ưu Điểm Xe Tải Chở Hàng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2

Xe tải chở hàng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 của Công ty TNHH XNK Việt Hương có một loạt các ưu điểm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đầu tiên, xe có thể được sử dụng để chở hàng lớn với dung tích bốn mét khối. Xe còn có động cơ mạnh mẽ và có thể chở hàng lên đến 10.000 kg. Xe cũng được trang bị với các tính năng an toàn và kỹ thuật tiên tiến. Ví dụ, xe tải này có động cơ phun nhiên liệu và hệ thống làm mát khí tự động.

Xe tải chở hàng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 còn được trang bị với các bộ phận động cơ động vật có thể điều chỉnh để chở hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn. Xe tải còn có các bộ phận cải tiến động cơ và hệ thống làm mát bề mặt và ổn định lực để giảm sự đứt đoạn của động cơ.

Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp Bàu Bàng
Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp Bàu Bàng

Tại Sao Chúng Ta Nên Chọn Xe Tải Chở Hàng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2?

Xe tải chở hàng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 của Công ty TNHH XNK Việt Hương là sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết nhu cầu của khách hàng. Xe tải này được trang bị với các tính năng tiện ích và an toàn, giúp khách hàng của chúng tôi đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ. Xe còn có bộ phận động cơ động vật có thể điều chỉnh và các bộ phận cải tiến động cơ và hệ thống làm mát bề mặt để giúp khách hàng đạt được hiệu suất tốt nhất.

Với những ưu điểm và tính năng tuyệt vời, xe tải chở hàng Khu Công Nghiệp Việt Hương 2 là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Xe tải này có thể cung cấp hiệu suất cao, an toàn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong công việc. Do đó, hãy đến với Công ty TNHH XNK Việt Hương để trải nghiệm sự thoải mái và hiệu quả khi sử dụng xe tải này.

Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng
Xe Tải Chở Hàng Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng

Khu công nghiệp Việt Hương 2

Việt Hương 2 có quy mô lớn hơn và đi vào hoạt động từ năm 2007. KCN Bình Dương này vẫn tận dụng hệ thống cấp nước của tỉnh, trong khi đầu tư nhà máy xử lý nước thải có công suất 6.000 m3/ngày-đêm. Ngành nghề thu hút đầu tư gồm Công nghiệp dệt, nhuộm (hạn chế); Giày và nguyên phụ liệu giày; Chế biến gỗ, trang trí nội thất bằng gỗ; Hóa nhựa, máy công nghệ, điện tử, thiết bị tự động hóa … Tỷ lệ lấp đầy của KCN Việt Hương 2 cũng đạt mức 95%.

Thông tin chung:

 • CĐT: Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Việt Hương
 • Vị trí: Xã An Tây – TX.Bến Cát – Bình Dương
 • Quy mô: 250 ha
 • Năm thành lập: 200

Dọn Nhà 247 – Dịch vụ vận chuyển hàng đầu thị trường

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trong số đó có Dọn Nhà 247 là đơn vị được khách hàng tin tưởng nhất và lựa chọn sử dụng hiện nay. CÔNG TY VẬN TẢI & CHUYỂN DỌN NHÀ 247 tự hào là doanh nghiệp chuyên phục vụ vận tải. Cung ứng nhiều dòng xe tải chở hàng đa dạng, phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0822.749.749 để được tư vấn chi tiết.

Liên Hệ Dịch Vụ

 • Đơn vị bán hàng (Seller): Công ty Vận Tải & Chuyển Dọn Nhà 247
 •   Mã số thuế (Tax code): 0314674433
 •  Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 0822 749 749
 • Mail: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website:  www.donnha247.com
 • Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

Nếu Bạn Cần Thợ Tháo Lắp Máy Lạnh Khi Chuyển Nhà Có Thể Liên Hệ

Liên Hệ Tháo Lắp Máy Lạnh: ( Thanh Tú : 0835 11 00 99 ) Chuyên Sửa Chữa & Vệ Sinh Máy Lạnh – Máy Giặt – Tủ Lạnh

Dịch vụ vệ sinh máy chuyên nghiệp, giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh | Giá chỉ từ 100K – 500k/máy. 

 • * Mua & Bán: Máy Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh Mới – Cũ Giá Cả Hợp Lý.
 • * Nhận thi công âm ống đồng.
 • * Thời gian làm việc 24/7.“ Khu vực TPHCM.

Thu Mua Máy Lạnh Cũ Giá Cao, Tận Nhà Nhanh Chóng. Uy Tín, Hài Lòng, … Thanh Tú còn chuyên nhận di dời máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt

“Tất cả vì Sự Hài Lòng của Quý Khách”