Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Tây Ninh

0
1468

Công ty TNHH Dịch Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 trong hơn 10 năm qua vẫn luôn là đơn vị vận chuyển hàng hoá từ TPHCM đi Tây Ninh quen thuộc với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Với đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển đa dạng từ xe tải 1 tấn đến 15 tấn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi nhận chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn văn phòng, kho xưởng, chuyển hàng từ bến cảng, sân bay, hàng hoá từ các nhà máy trong khu KCN TPHCM đi Tây Ninh nhanh chóng, an toàn và giá cước vận chuyển rẻ nhất hiện nay.

Các hình thức vận chuyển hàng hoá từ tphcm đi Tây Ninh

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ và uy tín
Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Tây Ninh

Công ty TNHH dịch vụ Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi nhận cho thuê xe tải chở hàng các loại từ 1 tấn đến 15 tấn. Tỉnh Đồng Nai và TPHCM kết nối nhau qua quốc lộ 1A và xa lộ Hà Nội nên khá là dễ dàng trong việc vận chuyển.

Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Tây Ninh-Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hoá sau:

 • Hệ thống máy tự động băng tải, các mặt hàng kim khí điện máy, thiết bị, máy móc các loại
 • Các mặt hàng bánh kẹo, hàng nông sản cần vận chuyển từ tphcm đi Đồng Nai
 • Các mặt hàng quá khổ, quá tải như silo, dầm cẩu trục, turbin máy , máy móc cơ giới, xe nâng, xe đào, xe cuốc.
 • Chuyển hàng quần áo, giày dép, mũ nón,…
 • Các loại mặt hàng văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, bàn ghế, tủ kệ
 • Chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng, văn phòng công ty
 • Vật liệu xây dựng và nhiều loại hàng hoá khác nhau

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá: bao nguyên chuyến, hàng ghép theo tuyến cố định từ tphcm đi đồng nai từ 20 – 30 chuyến mỗi tuần. Do đó, khi khách hàng cần vận chuyển các loại hàng hoá từ tphcm đi Tây Ninh sẽ an tâm hơn khi thuê dịch vụ công ty Vận Tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.

Dịch vụ: Chở Thuê Hàng Hoá Tại TPHCM Giá Rẻ – Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

An toàn là ưu tiên hàng đầu khi phục vụ khách hàng

Hàng hoá có nhiều loại, từ hàng dễ vỡ, hàng có giá trị cao cho đến hàng cồng kềnh Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 đều chú trọng đến tính an toàn trong quá trình vận chuyển. Để làm được điều này, đội ngũ nhân viên bốc xếp, tài xế lái xe đều được đào tạo chuyên môn vững, biết cách xử lý những tình huống rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

Khi vận chuyển hàng từ tphcm đi Tây Ninh, chúng tôi sẽ ưu tiên chọn những tuyến đường mới, không quá gồng ghềnh để chuyển hàng an toàn. Đồng thời, hàng hoá trong quá trình bốc xếp lên xe sẽ được sắp xếp bài bản, cẩn thận, tránh không để hàng bị vỡ, hư hỏng, sức mẻ hay mất trộm.

Giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Tây Ninh

xe tải nhỏ chuyển nhà tphcm,Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Tây Ninh
 Chuyển Nhà TPHCM Đi Tây Ninh

Tuỳ vào đặc điểm hàng hoá, quãng đường, hình thức vận chuyển, từ đó Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 sẽ báo một mức giá hợp lý nhất đến khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn có mức giá cước rẻ, nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thuê xe theo hợp đồng dài hạn, khách hàng thân thiết.

Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Tây Ninh

Đồng thời, khi khách hàng có nhu cầu, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giáo sau khi khảo sát trực tiếp. Hợp đồng được ký kết với các điều khoản có lợi cho khách hàng, Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hàng hoá bị hư hỏng, thất thoát khi vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà từ tphcm đi Tây Ninh.

Do đó, khi khách hàng cần chuyển nhà, văn phòng công ty, kho xưởng, vật liệu xây dựng, cây cảnh, máy móc, thiết bị đa ngành nghề đã có Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại tphcm, cẩu hàng cồng kềnh, hàng nặng khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển hàng đi Tây Ninh.

Dịch vụ: Vận Chuyển Hàng Hoá – Chuyển Nhà TPHCM Đi Vũng Tàu

 • Công ty TNHH TM DV vận tải Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
 • F1/57D ấp 6 Xã Vĩnh Lộc A ,Huyện Bình Chánh , TP Hồ Chí Minh
 • Đt: 0822.749.749
 • email: chuyendonnha247@gmail.com