Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà đã có Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

0
1421
Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà đã có Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247

Hiện nay, xe tải nhỏ dùng để chở nhà tại tphcm đang rất được ưa chuộng. Vì đường phố Sài Gòn quá đông đúc, lượng xe lưu lượng đông, vì vậy xe tải nhỏ dễ dàng luồng lách, chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng nhanh chóng, an toàn và hạn chế tối đa trễ hàng.

Do đó, công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 đã không ngừng hoàn thiện và phát triển dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà, chuyên dọn văn phòng cực kỳ hiệu quả trong những năm qua và trong tương lai. Với giá cước cực rẻ, dịch vụ kèm theo như cung cấp nhân viên bốc xếp, cho thuê xe tải cẩu hàng, xe máy xúc,… khách hàng sẽ an tâm hơn với dịch vụ vừa cho thuê xe tải nhỏ, vừa có các dịch khác đi kèm.

Cho thuê xe tải theo ngày giá cực rẻ tại TPHCM
Cho thuê xe tải theo ngày giá cực rẻ tại TPHCM

Chuyển nhà gọn gàng và nhanh chóng với dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi

“Mỗi lần chuyển nhà là mỗi lần khổ”, không chỉ vậy, nếu bạn đang thuê nhà trọ, nhà phố ở những khu hẻm, đường hẹm thì lại cần thuê xe tải nhỏ chuyển nhà.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Xe tải nhỏ chuyển nhà thường có trọng tải từ 1.5 tấn đến 2.5 tấn, kích cỡ thùng cũng tương đồng. Vì vậy, phù hợp để chuyên chở bàn ghế, giường ngủ, thiết bị máy móc, điện lạnh, có thể bao gồm hàng hoá. Tuy nhiên, nếu xe tải nhỏ chuyên chở không đủ, chúng tôi có thể tư vấn khách hàng chọn xe tải loại trọng tải lớn hơn.

Chuyển dọn kho xưởng với xe tải nhỏ có hợp lý không ?

Đối với những cá nhân, doanh nghiệp đang sở hữu nhà xưởng từ nhỏ đến lớn đều có thể thuê công ty chúng tôi chuyển dọn kho với chi phí rẻ nhất. Tuỳ vào số lượng, khối lượng hàng hoá sau khi nhân viên chúng tôi khảo sát, sẽ chọn ra loại xe trọng tải phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có sự hỗ trợ của xe cẩu hàng, xe nâng, cùng các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ tháo lắp dây chuyền sản xuất, dàn điện lạnh, điện máy trong kho xưởng. Nhân viên chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm chuyển dọn nhà, phân loại, đóng gói, bốc xếp hàng hoá với dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng tại tphcm nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực, sự linh hoạt trong quy trình chuyển dọn kho xưởng công ty Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi.

cho thuê xe tải 6 met tphcm

Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 – chúng tôi luôn mong muốn giảm tối đa chi phí cho khách hàng khi thuê xe tải nhỏ chuyển nhà

Công việc chuyển nhà thường mất thời gian, tiền bạc và công sức. Do đó, nếu bạn và bạn bè, thành viên trong gia đình đôi khi cũng không nên bỏ ra quá nhiều thời gian để làm việc này thay vì hãy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty chúng tôi, với nhân công, xe tải loại nhỏ, loại lớn phục vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi đặt phương châm làm việc uy tín, dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy, trong nhiều năm qua, cái tên Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 đã trở nên quen thuộc với người dân Sài Gòn nói chung, các tỉnh thành khác nói riêng với dịch vụ taxi tải nhỏ chở hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

  • Tên công ty: Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.
  • ĐC: F1/57D Ấp 6,Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
  • Điện thoại: 0822.749.749
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com

Tư vấn hành chính: Thứ 2 đến thứ 7 8:00 sáng đến 5:00 chiều – Chủ Nhật 9:30 sáng đến 5:00 chiều – Ngày lễ Làm việc bình thường

Liên hệ để báo giá dịch vụ cho thuê Xe Tải Chở Hàng 1 Tấn Đến 2 Tấn hay 3 tấn

► Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247
Mã số thuế (Tax code): 0314674433
Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại(Tel): 0822 749 749
► Mail: chuyendonnha247@gmail.com
Trang web: www.donnha247.com & https://vantailamsang.com

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi.

CHUYỂN VĂN PHÒNG TP.HCM NỔI BẬT NHẤT NĂM 2010 ĐẾN NĂM 2021