Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 7

0
1411

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 7 sẽ giúp bạn chuyển dọn tất cả các loại đồ đạc, thiết bị, máy móc thành những kiện đồ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Do đó, công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247, chuyên nhận chuyển nhà giá rẻ Quận 7 sẽ giúp bạn an tâm hơn, giảm được áp lực với nhiều đồ dùng cá nhân, kể cả hàng hoá khi cần chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ – chuyên nghiệp tại Quận 7 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phải thật sự uy tín, đáng tin cậy mới nhận được sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng. Vì vậy, khi khách hàng vẫn còn đang hoài nghi, chưa đi đến quyết định cuối cùng khi cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 7 công ty nào thì hãy xem qua những lợi ích khách hàng nhận được khi đến với Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi: 

  • Phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng 
  • Chuyển nhà trọn gói tại Quận 7 mọi thời điểm trong ngày, không kể ngày lễ
  • Máy móc, thiết bị, công cụ hỗ trợ đầy đủ
  • Xe tải chuyển nhà là thùng kín, thùng phủ bạt kín kỹ 
  • Nhanh chóng triển khai công việc chuyển khi KH cần gấp 
  • Dịch vụ chuyển nhà chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm 

Do đó, khi bạn vẫn chưa thật sự tin tưởng vào các công ty chuyển nhà trọn gói mới xuất hiện, chưa có tên tuổi trên thị trường hãy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói  công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 chúng tôi. Quy trình chuyển dọn nhà trọn gói

Nên thuê xe tải chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 7 ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chuyển nhà đều cần thiết khi bạn có nhu cầu. Vì vậy, sau đây là những khi bạn cần đến 2 loại hình dịch vụ này:

  • Xe tải chuyển dọn nhà: cần thiết khi bạn đã đóng gói đồ đạc lên thùng, máy móc, thiết bị đã gói gọn. Chỉ cần đưa lên xe và vận chuyển theo cước phí quãng đường đi. 
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  nếu bạn không có đủ nguồn nhân lực, gặp nhiều khó khăn khi tự vận chuyển đồ đạc nặng, cồng kềnh. Khi đó, nhân viên dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn làm tất cả mọi công việc, từ A-Z.

Do đó, khi bạn cần chuyển nhà trọ, nhà phố, biệt thự, văn phòng công ty. Thì tốt nhất nên cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Việc chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện tại được ưu tiên hơn bởi sự thuận tiện, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong mọi công đoạn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp và giá rẻ tại Quận 9
Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp và giá rẻ tại Quận 9

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Quận 7 – Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 

Với quy trình sau , việc chuyển nhà trọn gói khi khách hàng tại TPHCM có nhu cầu trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. Nhằm đảm tài sản an toàn, không bị hư hại, kể cả sức khoẻ của chủ nhà. 

Do đó, sau đây là quy trình chuyển nhà chúng tôi đang áp dụng khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, giải đáp thắc mắc, chọn phương án chuyển dọn nhà tiết kiệm và phù hợp nhất
Bước 2: khảo sát, báo giá, tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói.
Bước 3: nhân viên chúng tôi đến tận nơi cùng các loại thiết bị, máy móc, phương tiện vận chuyển phù hợp để tiến hành hành công việc phân loại, đóng gói, chuyển dọn nhà hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Chi tiết công việc bao gồm:
- Phân loại hàng hóa, đồ dùng theo cá nhân hoặc theo chủng loại
- Tháo dỡ đồ nội thất, bàn ghế, giường tủ, đánh dấu, bao bọc bằng vải mềm hoặc màng PE
- Đồ đạc nhỏ được đóng gói bằng thùng carton phù hợp.
- Toàn bộ đồ đạc được đóng gói cẩn thận
- Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói
Đánh dấu, kí hiệu theo tên, chủng loại hàng hóa hoặc theo phòng đối với đồ đạc cá nhân
Bước 4: vận chuyển về nhà mới và tiến hành lắp đặt
Sau khi đã hoàn thành xong việc đưa đồ đạc lên xe an toàn, tài xế cùng nhân viên chuyển nhà sẽ vận chuyển đến nhà mới, sắp xếp, đấu nối thiết bị, máy móc chuyên nghiệp.
Bước 5: khách hàng kiểm tra và thanh toán chi phí chuyển nhà trọn gói

Chuyển căn hộ chung cư nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mỗi năm, công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM chúng tôi nhận chuyển dọn nhà trọn gói cho hơn 500 KH sống trong các căn hộ chung cư tại TPHCM. Từ đó, chúng tôi hiểu được những khó khăn khách hàng đang gặp phải, và đưa ra giải pháp chuyển căn hộ chung cư nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian. 

Do đó, khi khách hàng có nhu cầu chuyển căn hộ chung cư, chuyển văn phòng, nhà phố, căn hộ thuê, nhà trọ tại  tphcm hãy liên hệ cho chúng tôi ngay trong lúc này.