Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa

0
1011
Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa
Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa

Nhiều nhà máy sản xuất chế biến hình thành và ngày càng phát triển mở rộng quy mô kinh doanh. Chính vì vậy, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa  cũng tăng theo. Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 – một trong những công ty vận tải uy tín, chất lượng  tại Bình Chánh  sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà về quê Quy trình Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa của công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247.Không giống như chuyển nhà, việc chuyển dọn kho xưởng tại Biên Hòa khó khăn và phức tạp hơn nhiều. Đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tập trung cao.

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa
Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa Công việc chuyển dọn diễn ra theo các bước:

Bước 1:Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Xếp lịch hẹn đến khảo sát thực tế theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Bước 2:Khảo sát số lượng hàng hóa, máy móc, thiết bị cần di dời.Quãng đường từ nơi cũ đến nơi mới.Lên phương án thực hiện di dời.Số lượng công nhân cần thiết cho việc tháo gỡ, bốc vác.Chuẩn bị xe cẩu, xe nâng hạ hỗ trợ đối các máy móc mà sức người không thể kham nổi.Lập kế hoạch về thời gian di chuyển hợp lý.

Bước 3:Sau khi đã thống nhất phương án và những thiết bị cần thiết cho việc dọn kho xưởng, công ty tiến hành lập bảng báo giá, gửi cho khách hàng tham khảo.
Nếu khách hàng chấp nhận thanh toán số tiền trên, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế. Hợp đồng có giá trị pháp lý, với những điều khoản bảo vệ cho đôi bên.

Bước 4:Thực hiện công đoạn tháo gỡ, sắp xếp và đưa lên xe một cách cẩn thận nhất, tránh rủi ro ảnh hưởng không tốt đến đồ đạc của khách hàng.
Sau khi tất cả hàng hóa đã được chuyển hết lên xe, tài xế bắt đầu cho xe lăn bánh.
Khi đến địa điểm mới, nhân viên sẽ tiếp tục lắp ráp các thiết bị lại như cũ dưới sự giám sát của bên quản lý tài sản.

Bước 5:Công việc chuyển dọn kho xưởng đã xong, khách hàng kiểm tra tổng thể lại một lần nữa những đồ dùng như: số lượng hàng hóa, vị trí lắp đặt…
Khi khách hàng xác nhận đã kiểm tra xong, mọi việc hoàn tất. Khách hàng thanh toán số tiền còn lại ( nếu đã đặt cọc trước) theo thỏa thuận trong hợp đồng.
Lúc này, hợp đồng thuê xe chuyển dọn kho xưởng giữa hai bên chính thức được thanh lý.

Xe Chở Thuê
Xe Chở Thuê

Những dịch vụ mà công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

Khi Cần Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Tại Biên Hòa  Hãy liên hệ với công ty Vận tải & Chuyển Dọn Nhà 247 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

  • Thông tin liên hệ:
  • Hotline: 0822 749 749.
  • Mail: chuyendonnha247@gmail.com
  • www.donnha247.com